360 Total Security cho Windows 10 Ứng dụng bảo mật toàn diện cho Windows 10

Tải về

360 Total Security cho Windows 10 là ứng dụng bảo mật toàn diện cho máy tính và tablet. 360 Total Security hiển thị trạng thái bảo mật của máy tính, thời gian khởi động và bộ nhớ sử dụng.

Bảo vệ PC Windows 10 bằng 360 Total Security

Tương thích hoàn toàn với Windows 10

Download 360 Total Security Free

360 Total Security bảo vệ win 10 hoàn hảo

Bảo vệ máy tính Windows 10 tại thời gian thực

Trang bị 5 công cụ an ninh đoạt giải thưởng, 360 Total Security cung cấp bảo vệ các thiết bị Windows 10 tại thời gian thực chống lại toàn bộ mối đe dọa mới nổi và hiện có.

Lựa chọn bảo mật PC tốt nhất

Phần mềm diệt virus cho Windows được Microsoft khuyên dùng

360 Total Security nằm trong danh sách công cụ diệt virus được khuyên dùng của Microsoft cho Windows 10. Hỗ trợ toàn bộ máy tính Windows 10, phần mềm có thể chặn spyware, virus, rootkit và các phần mềm độc hại khác cản trở công việc của bạn.

Khả dụng tốt nhất và tác động hệ thống thấp nhất

Với công nghệ phát hiện virus tân tiến, giao diện thân thiện người dùng và tác động cực kỳ thấp tới hiệu suất máy tính, 360 Total Security cung cấp giải pháp bảo mật và tối ưu hóa hệ thống PC tốt nhất.

360 Total Security tác động thấp nhất tới hệ thống

Miễn phí mãi mãi

360 Total Security cung cấp toàn bộ bảo vệ bạn cần. Phần mềm cũng mang tới các tính năng bổ sung như trợ giúp từ xa, add-on bảo vệ Internet, tường lửa - Tất cả dịch vụ này đều miễn phí, như cam kết của hãng tới người dùng.

Cài đặt 360 Total Security miễn phí trên Windows 10 để dễ dàng truy cập những tính năng cơ bản của phiên bản Free Antivirus 360 Total Security dành cho máy tính. Sử dụng 360 Total Security để xử lý các lỗi về bảo mật, cập nhật xu thế bảo mật và các thông tin khác.

Cách sử dụng 360 Total Security rất đơn giản. Khi khởi động chương trình, ứng dụng sẽ hiển thị ngay trạng thái bảo mật hiện tại của máy tính, thời gian khởi động, trạng thái ổ đĩa… Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ kiểm tra toàn diện về máy tính cũng như cấp độ bảo mật hiện có. Người dùng dễ dàng dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa file rác và plug-in, từ đó tăng hiệu suất và tốc độ máy tính.

Giao diện 360 Total Security

Tính năng của 360 Total Security for Windows 10

 • Tích hợp chương trình quét virus và diệt virus như 360 Cloud Scan Engine, 360 QVMII AI Engine, Avira Bitdefender để ngăn chặn virus, trojan… xâm nhập vào máy tính.
 • Tăng tốc và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống, giúp khởi động máy nhanh hơn và cài đặt thêm plug-in để giảm thời gian khởi động máy.
 • Quản lý router: phân tích router để đảm bảo truy cập Internet an toàn.
 • Người dùng có thể chạy các chương trình nghi ngờ trong Sandbox, các mối đe dọa về virus sẽ được cô lập khỏi hệ thống.
 • Cập nhật dữ liệu bảo mật mới nhất cho hệ điều hành Windows 10 bao gồm Windows Updates, giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà.
 • Công cụ Disk Compression và System Backup Cleaner giúp giải phóng bộ nhớ đáng kể bằng cách nén và xóa file hệ thống không cần thiết.
 • Bảo mật trình duyệt giúp ngăn chặn những thay đổi từ thiết lập trình duyệt như trang chủ, công cụ tìm kiếm, trình duyệt mặc định.
 • Tường lửa giúp quản lý toàn bộ hoạt động trên mạng Internet, cho biết máy tính đang thực hiện những lệnh nền gì và ngăn chặn khi cần.

Người dùng chỉ cần cài đặt phiên bản 360 Total Security mới nhất cho Windows 10 để trải nghiệm mọi tính năng kể trên. 360 Total Security là phần mềm bảo mật toàn diện cho máy tính, giúp bạn lướt web an toàn, máy tính đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Download phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho thiết bị Windows 10

360 Total Security bảo vệ quyền riêng tư, đảm bảo dữ liệu an toàn và PC tránh xa tất cả hiểm họa online.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,4 MB
 • Lượt xem: 280
 • Lượt tải: 128
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Tìm thêm: 360 Total Security

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm