Quick PDF Converter Suite 3.0 Ứng dụng quản lý file PDF chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) QuickPDFtoWord Dùng thử 84 Dung lượng: 32,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Quick PDF Converter Suite là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho người dùng tất cả chức năng cần thiết để chỉnh sửa, tạo, xem, chuyển đổi và quản lý file PDF một cách hiệu quả.

Quick PDF Converter Suite

Một số tính năng nổi bật:

Chuyển đổi PDF

Ngay lập tức chuyển đổi PDF sang Word, Excel và ảnh

Quick PDF Converter Suite cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các file PDF sang Microsoft Word, Excel, Text, ảnh và Postscript. Ngoài ra, bạn cũng được quyền trích xuất hình ảnh từ file PDF và tái sử dụng lại nội dung mà không cần gõ hay tạo lại nó. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp một bản sao chính xác cho tài liệu PDF của bạn ở bất cứ định dạng nào mình muốn.

Xử lý file PDF được quét chỉ với một cú click

Bạn có thể xử lý và chuyển đổi tất cả tài liệu PDF được quét chỉ với một cú click. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian giá trị và công sức của mình bằng cách trích xuất dữ liệu và sử dụng nó.

Chuyển đổi PDF theo yêu cầu

Bạn có thể chuyển đổi file PDF tùy thuộc vào yêu cầu của mình. Chẳng hạn, lựa chọn chuyển đổi toàn bộ file PDF hoặc xác định số trang mà bạn muốn chuyển đổi sang bất cứ định dạng nào.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Quick PDF Converter Suite hỗ trợ nhiều định dạng mà người dùng có thể chuyển đổi file PDF sang chỉ trong vài giây. Họ có thể giữ nguyên định dạng gốc hoặc chuyển đổi ảnh sang các định dạng như: BMP, JPG, PNG, TIFF, PCX, PBM, PNM và PPM.

Giữ nguyên định dạng ban đầu

Các tính năng chuyển đổi nâng cao trong Quick PDF Converter Suite sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn nhận được bản sao chính xác cho file PDF sau khi hoàn tất quá trình. Nó sẽ giữ lại tất cả yếu tố bảng biểu, đồ thị, định dạng đoạn văn, dòng và cột, vv trong file gốc.

Thêm hình mờ để cá nhân hóa PDF

Bạn có thể cá nhân hóa tập tin PDF của mình và giữ nguyên chất lượng của chúng bằng cách thêm hình mờ. Quick PDF Converter Suite cho phép lựa chọn những mẫu hình mờ có sẵn cũng như tạo ra hình mờ cho riêng bạn và lưu lại nó.

Cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi

Bạn có thể chuyển đổi file PDF theo sở thích của mình. Hãy lựa chọn từ một số tùy chọn chuyển đổi tài liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Các tùy chọn được cung cấp như: Flowing Text, As Is, Text Only và Formatted Text. Tài liệu được chuyển đổi sẽ giữ nguyên hình ảnh, bố cục trang, cột, định dạng, vv trên mỗi lựa chọn.

Hỗ trợ hơn 6000 loại phông chữ

Quick PDF Converter Suite có thể nhận biết và xử lý hơn 6000 phông chữ trong tập tin PDF. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có sự khác biệt giữa tài liệu PDF được chuyển đổi và tập tin gốc.

Dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng

Quick PDF Converter Suite có thể là bộ cài chung cho tất cả người dùng trên một hệ thống mà không yêu cầu cài đặt riêng biệt cho từng người khác nhau. Nó có thể được sử dụng bởi nhà quản trị, người dùng hệ thống, vv theo lựa chọn của bạn.

Giữ nguyên trang được xoay, hình dạng, văn bản và hình ảnh

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về các trang được xoay, hình ảnh, văn bản hoặc hình dạng trong file PDF sau khi chuyển đổi. Hãy sử dụng phần mềm này để xác định các yếu tố khác nhau trong tài liệu PDF và giữ nguyên chúng. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với các tài liệu chứa bảng biểu và đồ họa.

Giữ lại bookmark và internal link

Phần mềm này giữ lại tất cả internal link trong tài liệu PDF và bookmark mà đảm bảo rằng bạn có thể điều hướng thông qua tài liệu Word được chuyển đổi một cách dễ dàng.

Dễ dàng chia sẻ file

Tối ưu hóa tập tin PDF có kích thước lớn bằng cách giảm kích thước của tài liệu được chuyển đổi. Nhờ đó, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nó trực tiếp từ ứng dụng.

Tạo file PDF một cách dễ dàng

Tạo file PDF chỉ với một cú nhấp chuột

Phần mềm này cho phép ngay lập tức tạo ra file PDF từ bất cứ tập tin có khả năng in nào. Hãy tạo file PDF từ Word, PowerPoint, Text, hình ảnh, Excel và nhiều loại tập tin khác. Bạn cũng có thể tạo ra file PDF từ ứng dụng hoặc chỉ cần cung cấp lệnh in và lựa chọn Quick PDF Converter Suite như một máy in.

Hỗ trợ tính năng WYSIWWYG

Quick PDF Converter Suite áp dụng tính năng “What You See Is What You Get” để đảm bảo rằng tập tin PDF được tạo ra sẽ giống như file gốc. Nó sẽ giữ lại loại phông chữ, định dạng, đồ họa, kiểu tài liệu, vv mà không có bất cứ thay đổi nào.

Chia sẻ file PDF dễ dàng

Tập tin PDF thường có kích thước nhỏ hơn nhiều so với bất cứ loại file nào và dễ dàng để chia sẻ. Những file PDF này có thể được chia sẻ trực tiếp chỉ với một cú nhấp chuột.

Cung cấp nhiều tùy chọn tạo file PDF

Phần mềm này cho phép bạn tạo file PDF từ tài liệu Excel theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu. Nó hỗ trợ tạo PDF từ bảng tính, giữ lại tất cả bình luận được thêm vào cũng như bookmark. Đồng thời, bảng tóm tắt tài liệu từ file Excel và Word cũng được giữ lại sau khi tạo ra PDF.

Hợp nhất nhiều file PDF thành một

Với Quick PDF Converter Suite, người dùng có thể kết hợp nhiều tập tin PDF với nhau thành một file duy nhất.

Hỗ trợ chế độ tạo hàng loạt file PDF

Tính năng này sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều tập tin PDF cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn file sẽ được chuyển đổi sang PDF và tất cả tập tin sẽ được thực hiện chuyển đổi chỉ với một cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa hoặc xem file PDF

Chỉnh sửa file PDF

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa file PDF giống như tài liệu Microsoft Word. Họ được phép lựa chọn các tùy chọn chỉnh sửa mong muốn và thực hiện nhiều thay đổi cho file PDF.

Cung cấp tùy chọn dễ dàng điều hướng

Quá trình chuyển đổi và xem PDF sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể điều hướng giữa các trang khác nhau, phóng to hoặc thư nhỏ, thay đổi độ cao, chiều rộng, vv.

Tìm kiếm file PDF

Bạn có thể tìm kiếm file PDF một cách dễ dàng nhờ các tùy chọn được tích hợp. Ứng dụng này sẽ quét toàn bộ tài liệu PDF và cung cấp các kết quả tìm kiếm mong muốn.

Tích hợp trình đọc PDF

Quick PDF Converter Suite trang bị cho người dùng một trình đọc PDF, do đó bạn không cần phải cài đặt phần mềm nào khác để xem file PDF. Nó có dung lượng nhẹ và đem lại hiệu quả cao hơn so với Adobe PDF Reader trên ổ đĩa hệ thống của mình.

Lựa chọn chất lượng

Với phần mềm này, người dùng được phép lựa chọn chất lượng cho file PDF. Họ có thể xuất file PDF để in, xem trên màn hình hay gửi qua email. Ngoài ra, hãy lựa chọn một vài tùy chọn để xuất file PDF lên web.

Đảm bảo an toàn cho file PDF

Bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn mã hóa bảo mật tiên tiên. Quick PDF Converter Suite cho phép cài đặt mật khẩu bảo vệ file ODF. Chế độ mã hóa 40 bit và 128 bit sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được giữ an toàn.

Quản lý các thiết lập và thuộc tính tài liệu

Bạn có thể trực tiếp quản lý và chỉnh sửa tất cả thuộc tính trong tài liệu của mình, chẳng hạn như: tác giả, từ khóa, mô tả, vv. Sau đó, lưu tập tin PDF gốc hoặc tạo một bản sao mới. Ngoài ra, hãy lựa chọn các thuộc tính hiển thị như: Zoom Level, Page Layout, Page Mode, Page Size, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 133 MHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB
 • Microsoft 2003/2007/2010
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Màn hình SVGA với 256 màu và độ phân giải 800x600 pixel
 • Kết nối Internet để kích hoạt chương trình

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 32,1 MB
 • Lượt xem: 96
 • Lượt tải: 84
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm