QuuSoft Desktop Manager 1.3 Trình quản lý desktop hữu hiệu

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,8 MB
 • Lượt xem: 424
 • Lượt tải: 402
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Quusoft Desktop Manager là một chương trình hữu hiệu giúp người dùng quản lý ứng dụng và phím tắt trên màn hình desktop rất dễ dàng.

QuuSoft Desktop Manager

Một số ưu điểm nổi bật:

Quản lý phím tắt và biểu tượng trên desktop một cách hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải sắp xếp tất cả phím tắt từ máy tính để bàn vào các thư mục hoặc thậm chí phải tạo ra công cụ mới cho chúng, Quusoft Desktop Manager sẽ giải quyết điều đó một cách dễ dàng. Ứng dụng nhỏ gọn này có thể sắp xếp trật tự máy tính và tối đa hóa quy trình làm việc của mình bằng cách cho phép lưu trữ phím tắt theo một cách mà bạn chưa bao giờ thực hiện trước kia.

Xác định vị trí thư mục chứa ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng

Đôi khi, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thư mục gốc của một số ứng dụng nhất định bởi vì không thể nhớ ra vị trí mà mình đã cài đặt chúng. Đừng lo lắng, ngay khi cài đặt Quusoft Desktop Manager thì vấn đề này sẽ không gây rắc rối cho bạn nữa. Bằng cách kéo biểu tượng của một ứng dụng bất kỳ vào trong Quusoft Desktop Manager, sau đó nhấp chuột phải để lựa chọn “Open in Windows Explorer”, bạn sẽ tìm thấy thư mục gốc ngay lập tức.

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Tính năng kéo và thả ngay lập tức sẽ giúp người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng thao tác chương trình. Thậm chí, mọi người không cần đọc hướng dẫn sử dụng vì nó sở hữu một giao diện thân thiện và thiết kế trực quan. Thậm chí, người mới sử dụng cũng có thể thao tác nó dễ dàng mà không gặp phải vấn đề nào.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong 24h

Nhờ đó, giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng Quusoft Desktop Manager.

Các tính năng chính:

Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng

QuuSoft Desktop Manager được thiết kế rất đơn giản và trực quan, giúp bạn quản lý mọi phím tắt trên thanh công cụ mà được sắp xếp ở phía dưới cùng bên phải của màn hình và thiết kế bởi các chuyên gia IT hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Cung cấp nhiều tabsheet và không gian để quản lý tất cả mọi thứ trên desktop

Không gian lưu trữ không hạn chế sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý phím tắt theo cách mà mình muốn chỉ bằng cách kéo biểu tượng phím tắt vào không gian lưới trong tabsheet.

Cung cấp nhiều thiết lập tùy chỉnh

QuuSoft Desktop Manager cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của tabsheet, quản lý các cột tabsheet và phím nóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định chương trình nào sẽ được khởi chạy cùng với Windows, luôn hiển thị trên đầu trang, hiển thị các thiết lập trong một tabsheet riêng biệt, xử lý, tạo hoặc pin phím tắt lên Start Menu và bỏ qua quá trình nhấn chuột vào nút trống. Tùy chọn bảo trì sẽ cho phép bạn sao lưu hoặc khôi phục lại các thiết lập nếu cần thiết.

Dễ dàng quản lý biểu tượng trên desktop

Thao tác kéo và thả được cung cấp trong QuuSoft Desktop Manager sẽ giúp cho quá trình sắp xếp biểu tượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng kéo biểu tượng chương trình vào trong tabsheet, xóa biểu tượng, sao chép đường dẫn hoặc tên đầy đủ của chương trình được tham chiếu. Bạn cũng được phép sao chép hoặc trao đổi dữ liệu với tabsheet khác.

Truy cập dễ dàng để khởi động ứng dụng thường xuyên được sử dụng

Những chương trình thường xuyên được sử dụng nhất sẽ được sắp xếp lại thứ tự trong thẻ “Easy Tab”. QuuSoft Desktop Manager có thể ghi nhớ 6 biểu tượng và xếp trật tự cho chúng để khởi chạy nhanh chóng. Ngoài ra, bạn được phép xem báo cáo và xuất nó sang một file Excel.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 10 MB

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: