Xingtu cho iOS 5.8.0 Ứng dụng chỉnh ảnh Trung ấn tượng

Tải về

Bạn là người nghiện chụp ảnh, thích selfie? Bạn luôn tìm kiếm những ứng dụng chỉnh ảnh mang lại hiệu ứng độc đáo và giúp mình trở nên xinh đẹp? Hãy thử Xingtu nhé!

Xingtu là một app chỉnh sửa Trung có nhiều chức năng mạnh mẽ

Xingtu 醒图 là một ứng dụng chỉnh ảnh Trung có rất nhiều chức năng thần thánh, cực HOT trong giới trẻ thời gian gần đây. App Trung edit ảnh này nổi bật với bộ lọc màu đa dạng, khả năng kéo dãn ảnh để làm dài chân, giúp bạn trông cao hơn, và nhiều chỉnh sửa chuyên nghiệp khác. Những chức năng này hầu như bạn không thể tìm thấy ở các ứng dụng chỉnh ảnh thường thấy như B612 hay Ulike.

Nếu bạn thường xem các video của giới trẻ Trung Quốc trên TikTok hay trên các mạng xã hội khác của họ, bạn sẽ thấy rất nhiều video được tạo bởi ứng dụng này.

Ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu được tạo ra vào năm 2020, khi mà Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới đang trải qua thời kỳ giãn cách xã hội do đại dịch. Khi đó, Xingtu app đã tạo ra cho người dùng Internet một hệ thống chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người, đặc biệt là khi họ có quá nhiều thời gian rảnh.

Chỉ trong thời gian ngắn, Xingtu trở nên phổ biến và trở thành xu hướng chỉnh sửa ảnh ở nhiều nước láng giềng, như Việt Nam, Hàn Quốc và cả một số nước phương Tây.

App chỉnh ảnh Xingtu này có rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như có tính năng chỉnh ảnh tự động hoặc bạn có thể chỉnh ảnh thủ công như làm cằm thon, mắt to, làm mịn da… Các bức ảnh đã chỉnh sửa xong trông không ảo như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác mà rất thật.

Khi đã chỉnh sửa ảnh xong, bạn cũng rất dễ dàng chia sẻ kiệt tác của mình lên các mạng xã hội khác chỉ với một cú chạm. Tuyệt vời hơn, Xingtu không đóng dấu logo vào ảnh đã chỉnh sửa của bạn, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin sử dụng.

Tính năng nổi bật của app chỉnh ảnh Xingtu cho iOS

Biến cơ thể bạn thành siêu mẫu

Đầu đầu tiên cũng là ấn tượng nhất của ứng dụng Xingtu for iPhone là điều chỉnh cân bằng cơ thể. Nếu bạn hơi béo hoặc thậm chí quá béo, hãy đưa ảnh của mình vào Xingtu. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể biến cơ thể của mình thành một siêu mẫu.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Đây là một tính năng phổ biến ở bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào hiện nay. Trong Xingtu, tính năng này thậm chí chất lượng hơn và có nhiều sự khác biệt. Bạn có thể làm khuôn mặt thon gọn, cằm V-line, mặt vuông chữ điền, trán nhỏ và nhiều công cụ trang điểm khuôn mặt tuyệt vời khác. Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà các TikToker Trung Quốc rất thích.

Ngoài ra, còn có nhiều clip chỉnh sửa khuôn mặt cực kỳ ảo diệu. Từ mặt tròn trịa, nhiều mụn và khuyết điểm khác, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt thanh tú như ngôi sao điện ảnh.

Chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt trở nên tự nhiên hơn và nhiều bộ lọc tuyệt đẹp

Xóa khuyết điểm

Nếu bạn có mũi ngắn, mắt lồi thì hoàn toàn có thể biến mình trở nên hoàn hảo với Xingtu. Trong ứng dụng, người dùng có thể thoải mái biến mũi tẹt thành mũi cao, mắt híp thành mắt to, môi mỏng thành môi trái tim… Tôi cá là bạn sẽ đắm chìm trong thế giới này rất lâu đấy!

Hàng trăm bộ lọc tuyệt đẹp

Hệ thống filter của ứng dụng rất đa dạng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong Xingtu 醒 图 được so sánh với các ứng dụng khác là nó miễn phí. Hiện tại, ứng dụng có hàng trăm filter tuyệt đẹp để bạn lựa chọn. Đây là một tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng có. Cac shieuej ứng có thể biến các bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật, và khiến bạn bị “nghiền”.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản

Bên cạnh các hiệu ứng kỳ diệu thì Xingtu cũng có các chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, bão hòa, sắc nét, tương phản… Thường thì rất nhiều người bỏ qua các công cụ này vì các tính năng khác đã rất chất lượng.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 215,5 MB
  • Lượt xem: 141.113
  • Lượt tải: 71.449
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Xingtu 醒图

Liên quan, thay thế