QuuSoft Uninstaller 6.3.3.3 Gỡ bỏ cài đặt chương trình không cần thiết trên PC

Tải về

5 (1) QuuSoft com Dùng thử 4.744 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

QuuSoft Uninstaller là một ứng dụng chuyên nghiệp, được thiết kế để hỗ trợ người dùng nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt những chương trình không mong muốn khỏi máy tính.

Bên cạnh đó, QuuSoft Uninstaller còn cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để tìm kiếm, định vị và gỡ bỏ ứng dụng hoàn toàn cũng như các mục còn xót lại như: Registry bị hỏng, tập tin và thư mục không cần thiết. Hơn nữa, nhờ áp dụng thuật toán mạnh mẽ vào việc phân tích đặc tính của mỗi ứng dụng mà QuuSoft Uninstaller sẽ giúp cho quá trình gỡ bỏ ứng dụng trở nên dễ dàng hơn thông qua một giao diện đơn giản, trực quan và nhỏ gọn, do đó làm giải phóng không gian ổ đĩa và cải thiện hiệu suất cho máy tính. QuuSoft Uninstaller còn cung cấp một cách đơn giản để gỡ bỏ hoàn toàn bất cứ ứng dụng không mong muốn nào mà trình Windows Add or Remove Programs không thể loại bỏ.

QuuSoft Uninstaller

Tính năng chính:

Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng mà Windows Add or Remove Programs không thể thực hiện được

 • Gỡ bỏ cài đặt những chương trình mà không thể được thực hiện bởi trình tích hợp sẵn có trong Windows: Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời để bạn gỡ bỏ Norton, McAfee, AVG, Zone Alarm, ESET NOD32, BitDefender Antivirus, Microsoft Office, Internet Explorer, Adobe Reader, Roxio Easy Media Creator và các chương trình khác mà không sử dụng tới.
 • Dễ dàng gỡ bỏ cài đặt: Chỉ cần nhấp đúp chuột vào chương trình trong danh sách ứng dụng và thực hiện các bước chỉ dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình nhanh chóng mà không bỏ xót các mục registry, tập tin hay thư mục nào.
 • Dọn dẹp các mục registry rỗng hoặc bị hỏng một cách triệt để: Hoàn toàn dọn dẹp các mục registry bị hỏng để làm cho nó không ngăn chặn việc cài đặt một phiên bản mới hơn.

Tốc độ thêm/gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh hơn gấp 3 lần

Do đó, đem lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng máy tính dễ chịu và tiện lợi hơn.

 • Nhanh chóng xác định thư mục cài đặt của chương trình: Ngay khi bạn nhấp đúp chuột vào giao diện để gỡ bỏ cài đặt trong danh sách chương trình. QuuSoft Uninstaller sẽ sớm tìm ra thư mục cài đặt, sau đó loại bỏ chúng.
 • Nhanh chóng quét các thông tin chi tiết của chương trình: QuuSoft Uninstaller sẽ nhanh chóng gỡ bỏ cài đặt chương trình nhờ trình thuật sĩ ban đầu, sau đó quét các tập tin và registry còn xót lại để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt các chương trình được ẩn

 • Hiển thị các chương trình bị ẩn: Ngay khi kích hoạt QuuSoft Uninstaller, bạn sẽ tìm thấy nhiều tập tin xuất hiện trên PC hơn. Nhờ đó, các tập tin bị ẩn sẽ được hiển thị trên PC.
 • Gỡ bỏ các tập tin bị ẩn: Bạn có thể gỡ bỏ bất cứ tập tin nào được hiển thị nếu muốn.

Giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng

Chỉ với một cú click, QuuSoft Uninstaller sẽ hiển thị tất cả thông tin liên quan đến ứng dụng trên PC hoặc giúp bạn gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng không mong muốn.

 • Cung cấp 3 phong cách để xem danh sách chương trình: Bao gồm cả biểu tượng, danh sách và chi tiết. Bạn có thể truy cập vào "Option"-> "General Settings" để lựa chọn bất cứ phong cách xem nào mà mình muốn.
 • Cung cấp 3 tùy chọn để gỡ bỏ: Bao gồm cả: Uninstall, Special Uninstall và Force Uninstall. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn "Uninstall" hoặc "Special Uninstall" bằng cách nhấp đúp chuột vào chương trình để gỡ bỏ cài đặt trong danh sách. Ngoài ra, người dùng có thể khởi động tùy chọn "Force Uninstall" bằng cách xác định thư mục mà họ cài đặt chương trình và nhấn chuột phải vào thư mục đó rồi lựa chọn "Force Uninstall".
 • Thông tin chi tiết của chương trình: Cung cấp thông tin chi tiết của bất cứ chương trình nào mà bạn muốn để gỡ bỏ cài đặt trong danh sách bằng cách lựa chọn chương trình và nhấn nút "Detail" trên giao diện chính.

Khôi phục registry và tập tin quay trở lại trạng thái trước đó

 • Khôi phục registry: Trong suốt quá trình gỡ bỏ cài đặt, một quá trình sao lưu registry tương ứng sẽ tự động được tiến hành ở thư mục mà bạn lưu QuuSoft Uninstaller, chẳng hạn như: C:\Program Files\QuuSoft Uninstaller\FullBackup. Do đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục registry sang các trạng thái trước đó. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn "Options" trên giao diện chính rồi truy cập vào "Restore Registry" để chọn sao lưu registry mà mình cần phục hồi, rồi nhấn "Restore Registry".
 • Khôi phục tập tin: Trong suốt quá trình gỡ bỏ cài đặt, một tin nhắn sẽ xuất hiện để nhắc nhở bạn xóa tập tin trong thùng rác. Do vậy, bạn có thể dễ dàng khôi phục file từ thùng rác khi cần.

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Chỉ với một cú click, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ bất cứ ứng dụng nào cho người dùng máy tính. Thậm chí, ngay cả người dùng mới có thể dễ dàng thao tác nó mà không gặp vấn đề nào.

Cơ sở dữ liệu của chương trình liên tục được cập nhật

Cơ sở dữ liệu các mục dư thừa được thiết kế để giúp người dùng thu thập thông tin cài đặt của những ứng dụng phổ biến. Với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ này, QuuSoft Uninstaller có thể nhanh chóng xác định những mục bị bỏ xót của một chương trình cụ thể và giải quyết các vấn đề gỡ bỏ cài đặt rất dễ dàng. Nó liên tục thêm dữ liệu mới vào cơ sở dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, khoảng 2 lần một tuần.

Liệt kê các mục dư thừa và chương trình được cài đặt trong kết quả quét

Sau khi quét, QuuSoft Uninstaller sẽ liệt kê tất cả các mục dư thừa còn xót lại và những chương trình được cài đặt trên máy tính trong các danh mục khác nhau. Các danh sách khác nhau sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy chương trình mà họ muốn gỡ bỏ cài đặt và yêu cầu bạn thực hiện các thao tác cần thiết để loại bỏ chúng.

Duyệt thông tin chi tiết của một chương trình trước khi gỡ bỏ cài đặt nó

QuuSoft Uninstaller có thể hiển thị thông tin chi tiết của các chương trình được liệt kê trong kết quả quét như: thư mục cài đặt, tập tin bị bỏ xót, phím registry, mục registry, ngày cài đặt...

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng một cách an toàn

Dựa trên kết quả quét, QuuSoft Uninstaller sẽ sử dụng phương pháp phù hợp nhất để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và đảm bảo tính ổn định cho hệ thống Windows. Nó có thể gỡ bỏ chương trình thực thi, dịch vụ hệ thống, tập tin driver và các mục registry bị hỏng mà một ứng dụng nào đó bỏ xót.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng chương trình, thì ngoài những bộ công cụ hữu ích có sẵn, bạn có thể nhận được lời giải đáp từ đội ngũ chuyên gia của QuuSoft Uninstaller thông qua email.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.3.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 4.774
 • Lượt tải: 4.744
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Uninstaller

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm