Rabbit Samurai cho Android 1 Game Thỏ Samurai phiêu lưu vui nhộn

Tải về
5 (1) Mini Duck Games Miễn phí 06 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Rabbit Samurai là game hành động platform thú vị và gây nghiện trên di động. Bạn vào vai một chú thỏ Samurai siêu hạng với nhiệm vụ cứu tất cả con chuột khỏi hang ổ của sói.

Tham gia hành trình phiêu lưu cùng thỏ samurai anh hùng trong game Rabbit Samurai
Tham gia hành trình phiêu lưu cùng thỏ samurai anh hùng trong game Rabbit Samurai

Tham gia game Rabbit Samurai for Android, bạn sẽ cùng thỏ anh hùng phiêu lưu để giúp chuột Sensei. Mục tiêu của bạn là tìm thấy tất cả con chuột và giải cứu chúng khỏi hang ổ của sói ở vùng đất xanh.

Để di chuyển, thỏ sử dụng dây thừng có gắn móc để bay qua các vùng đất. Bằng cách này, nhân vật của bạn có thể bay tới mọi nơi, quăng mình tới mọi ngóc ngách.

Mỗi level đều được thiết kế độc đáo, đẹp mắt
Mỗi level đều được thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Trên đường đi, thỏ ta sẽ tranh thủ thu thập tất cả cà rốt và tìm các viên kim cương sáng bóng. Tuy nhiên, bạn cũng thật thận trọng để tránh va phải những cành cây có gai nhọn sắc lẹm, nguy hiểm. Đặc biệt, thỏ có thể di chuyển nhanh hơn, thần tốc hơn bằng ụ pháo rocket ninja hay bật nhảy cao hơn khi chạm vào các trụ lò xo đàn hồi.

Di chuyển nhanh hơn nhờ các ụ pháo bắn rocket
Di chuyển nhanh hơn nhờ các ụ pháo bắn rocket

Tải game Rabbit Samurai cho Android

Cách điều khiển game cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt về hướng mong muốn để phóng móc và dây thừng về phía đó, sau đó nhảy lên hoặc quăng người di chuyển sang vị trí khác. Để tránh lạc trong hang, người chơi còn được trang bị một chiếc la bàn nhỏ ở góc trái màn hình.

Mỗi level trong game Rabbit Samurai là một nhánh đường hầm của sói gian ác, được thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Bạn sẽ phải xông xáo khắp mọi nơi để tìm và thu thập tất cả những thứ cần thiết và cứu chuột trước khi tới được vị trí đích và hoàn thành level. Mỗi nhân vật trong game cũng được thiết kế cực kỳ đáng yêu, làm tăng cảm hứng ở người chơi.

Thu thập cà rốt và cứu những con chuột bị sói giam giữ
Thu thập cà rốt và cứu những con chuột bị sói giam giữ

Nhìn chung Rabbit Samurai là một game mobile đơn giản nhưng thú vị và mang tính giải trí cao. Trò chơi thích hợp để bạn thưởng thức trong giờ giải lao ngắn hoặc giết thời gian chết như khi đợi xe buýt, đợi bạn hay di chuyển trên tàu... Nếu bận, bạn có thể Pause game bất cứ lúc nào và tiếp tục chơi sau đó mà không lo bị Game Over.

Tải game Rabbit Samurai miễn phí về máy Android và thưởng thức nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm