Samurai of Hyuga 3 cho Android 1.0.1 Đọc truyện Samurai tương tác cực hay trên mobile

Tải về
3 (1) Hosted Games Tính phí 06 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Samurai of Hyuga 3 cho Android là phần 3 của câu chuyện về cuộc đời của một Ronin huyền thoại. Nếu bạn là tín đồ văn chương, thích những câu chuyện kiếm khách thì hãy đừng bỏ lỡ Samurai of Hyuga 3 cho Android nhé.

Truyện samurai tương tác Samurai of Hyuga 3 cho AndroidGiao diện Samurai of Hyuga 3 cho AndroidNội dung Samurai of Hyuga 3 cho Android
Truyện Samurai tương tác Samurai of Hyuga 3 cho Android

Download Samurai of Hyuga 3 cho Android

Cuộc sống không còn dễ dàng với những Ronin trung thành, hiệp nghĩa. Hành trình tiếp tục ở vùng đất tơ lụa và đao kiếm, nơi cuộc xung đột tưởng tượng xen lẫn thực tế và nhiều lựa chọn khó khăn đang chờ bạn trên từng trang giấy. Hãy sẵn sàng chứng minh tại sao bạn là Ronin mạnh mẽ nhất nơi đây.

Samurai of Hyuga 3 cho Android là hậu bản của câu chuyện tương tác nổi tiếng của Devon Connel. Nó chứa tới 230.000 câu khiến tâm trí người đọc rối bời bởi suy luận và sự tưởng tượng. Đến với cuốn sách này, sự lựa chọn của người đọc là nhân tố quyết định hướng đi của câu chuyện. Nội dung Samurai of Hyuga 3 cho Android hoàn toàn bằng chữ, không có ảnh minh họa hay hiệu ứng âm thanh và được phát triển bởi sức mạnh trí tưởng tưởng vô hạn của người đọc.

Hãy trở thành thẩm phán, bồi thẩm đoàn và người phán quyết các nhân vật. Đi theo con đường thám tử, tìm ra bí mật ma quỷ hoặc bị giết chết bởi nó. Đối mặt với quá khứ và chiến đấu vì tương lai như một đệ tử đang muốn trở thành bậc thầy. Khám phá mối liên hệ giữa người yêu và quái vật và chuẩn bị vượt qua nó.

Nội dung chính của Samurai of Hyuga 3 cho Android

  • Mang công lý thép vào câu chuyện
  • Khám phá bí mật ma quỷ và tìm ra sự thật mà bạn chưa bao giờ được biết
  • Tìm thấy tình yêu hoặc một điều gì đó như thế khi chiến đấu chống lại nỗi tuyệt vọng thật sự

Và nhiều điều bất ngờ hơn thế đang chờ đón bại tại phần ba của series đậm chất sử thi về võ sĩ đạo nổi tiếng Samurai of Hyuga 3 cho Android. Hiện tại câu chuyện tương tác này đang được bán giảm giá tới 33% đến hết ngày 7/12/2017, chỉ còn 89.000 VNĐ. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có này để hóa thân thành người nắm trong tay quyền sinh tử của một Ronin anh dũng nhất nước Nhật. Liệu anh ấy sẽ thành một sát thủ, anh hùng hay kẻ vô dụng? Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn đấy.

Đặc biệt, truyện tương tác Samurai of Hyuga 3 cho Android được viết bằng Tiếng Anh với ngôn từ dễ hiểu, dễ đọc. Vì thế, nếu đọc nó mỗi ngày, bạn có thể phát triển vốn từ vựng và cải thiện diễn đạt bằng Tiếng Anh nhanh chóng đấy.

Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Samurai of Hyuga 3 cho Android trên Play Store ngay.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 14
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm