Race Kings cho iOS 1.20 Game đua xe trực tuyến hàng đầu cho iPhone, iPad

Tải về

Race Kings là game đua xe tốc độ mới nhất đến từ Hutch Games, mang các game thủ lên đường đua, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ theo thời gian thực và giành ngôi vị quán quân.

Đua xe tốc độ cao, cạnh tranh tay đôi trực tuyến với tay đua khác
Đua xe tốc độ cao, cạnh tranh tay đôi trực tuyến với tay đua khác

Hãy tận hưởng cảm giác được lái những chiếc siêu xe xịn nhất và lướt như gió trên đường đua trong game tốc độ Race Kings. Điểm khác biệt nhất của Race Kings với các trò chơi đua xe khác là bạn luôn làm mọi thứ trong thời gian thực, bao gồm cạnh tranh với game thủ khác, mua thiết bị để cải tiến xe hay tham gia các sự kiện tốc độ.

Tính năng nổi bật của game đua xe Race Kings cho iOS

Game đua xe kiểu mới

Hai người tham gia cuộc đua nhưng chỉ một người giành chiến thắng. Hãy tận hưởng cảm giác thích thú khi chiếc xe nghiêng về một phía do đánh lái cua gấp, tiếng lốp mài ken két trên mặt đường. Trong khi đó, đối thủ bám đuổi bạn một các sít sao, chỉ cách nhau vài chục cm trong khi đường đua sắp kết thúc.

Chắc chắn, bạn sẽ chưa bao giờ được trải nghiệm cuộc đua như thế này trước đây. Các trận đấu cực kỳ dữ dội, người chiến thắng có được tất cả. Mọi thứ trong game đươc được thiết kế giành riêng cho di động, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

100% cạnh tranh trực tuyến đông người theo thời gian thực
100% cạnh tranh trực tuyến đông người theo thời gian thực

Chơi đông người trực tiếp, trực tiếp các sự kiện, trực tiếp mọi thứ

Tất cả trong Race Kings đều trực tiếp, mọi lúc. Bạn sẽ tham gia cuộc đua chống lại các đối thủ trực tuyến theo thời gian thực, phù hợp với kỹ năng của mình, cho dù bạn là người chơi mới hay đã trở thành một tay đua huyền thoại. Giải quyết các sự kiện đua xe theo thời gian thực trên hàng chục cung đường tuyệt đẹp.

Các sự kiện được tổ chức liên tục
Các sự kiện được tổ chức liên tục cho game thủ tham gia

Xe ô tô được cấp phép tuyệt đẹp, chợ trực tuyến

Truy cập vào Chợ buôn bán xe hơi để chọn cho mình một chiếc hoàn hảo trong số những xe thể thao huyền thoại từ các thương hiệu lớn nhất thế giới. Hàng ngàn biến thể xe độc đáo có sẵn để game thủ mua về và lái thử, giành chiến thắng, thu thập và nâng cấp chúng. Hãy đến chợ thường xuyên, mỗi lần bạn sẽ có một lựa chọn khác nhau.

Đặt cược cao về khả năng của mình
Đặt cược cao về khả năng của mình và kiếm được nhiều tiền hơn

Đặt cược cao

Bạn sẵn sàng làm mọi cách để giành được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Hãy đặt cược vào khả năng của mình để kiếm nhiều tiền hơn và leo lên bảng thành tích. Rủi ro nhiều hơn sẽ giúp chiến thắng cuối cùng có ý nghĩa hơn. Bạn có muốn cai trị thế giới đua xe? Hãy kiếm giải thưởng cho sự tiến bộ và nỗ lực không ngừng của mình.

Tham gia chợ xe hơi trực tuyến
Tham gia chợ xe hơi trực tuyến

Lưu ý: Race Kings là game đua xe trực tuyến mọi lúc. Vì vậy, trò chơi này yêu cầu thiết bị phải kết nối dữ liệu Internet thông qua mạng Wifi hoặc mạng di động.

Tính năng mới ở phiên bản 1.20

Game được ra mắt toàn cầu.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.20
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 873 MB
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm