Hugo Troll Race 2 cho iOS 1.1 Game Hugo chạy bất tận gây nghiện

Tải về
5 (1) Hugo Games Miễn phí 116 Dung lượng: 53,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Hãy giúp đỡ Hugo đánh bại phù thủy Scylla độc ác trong tựa game chạy bất tận Hugo Troll Race 2 cho iOS cực vui nhộn. Một cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Game chạy bất tận vui nhộn Đánh bại phù thủy Scylla

Chắc hẳn rất nhiều người còn nhớ đến Hugo, nhân vật chính trong một game trực tuyến nổi tiếng một thời trên TV. Nay Hugo Games mang chú lùn Hugo đáng yêu quay trở lại trong một tựa game endless runner cực hay có tên Hugo Troll Race 2 cho iOS.

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ Hugo đánh bại phù thủy Scylla và ngăn chặn kế hoạch của bà ta, trong khi thu thập được nhiều vàng nhất có thể bằng cách thể hiện kỹ năng điều khiển xe goòng điêu luyện của mình. Trên đường đi, bạn cần tránh mọi bẫy chết người mà mụ phù thủy tạo ra, né tàu hỏa và cũng đừng quên thu thập vật phẩm trợ giúp và sử dụng một số mánh khóe để chống lại Scylla.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị với Hugo Thu thập nguyên liệu và chế tạo

Tính năng chính của Hugo Troll Race 2 cho iOS

Trận đấu 1v1

Đối mặt với Scylla - kẻ thù của Hugo trong một trận đấu trực tiếp, nơi bạn phải sử dụng kỹ năng vô song thì mới có thể đánh bại được mụ ta. Giành giải thưởng đáng kinh ngạc trong nhiệm vụ hàng ngày, nhưng đừng tiêu tốn quá nhiều vàng trong thời gian ngắn nhé.

Nhâp vai Hugoline

Muốn để Hugo nghỉ ngơi sau một cuộc hành trình mệt mỏi? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hugolina đang rất háo hức nhảy lên xe goòng và bắt đầu cuộc vui. Game thậm chí có hàng loạt trang phục khác nhau để bạn lựa chọn cho cô ấy.

Xe goòng mới

Trong khi bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi xe goòng cổ điển yêu thích thì game còn cung cấp vô số phương tiện khai thác mới, đang chờ đợi cho cuộc phiêu lưu thú vị tiếp theo. Bạn thích lựa chọn nào nhất?

Môi trường sống động

Chìm đắm trong gameplay và cảm nhận như bạn đang tham gia hành động thực sự. Hãy cẩn thận, đừng để mình bị sao nhãng bởi những măng đá nham thạch tuyệt đẹp hay các đài phun dung nham bốc lửa.

Né phương tiện vận chuyển, tránh các nhũ đá đang rơi xuống và măng đá nổ tung, các đoàn tàu di chuyển với tốc độ cao, gò đất và cả lũ cá sấu Crocos.

Cạnh tranh với bạn bè

Điểm số cao nhất của bạn là bao nhiêu? Hãy thể hiện kỹ năng chưa được biết đến của bạn cho tất cả bạn bè biết bằng cách đạt được điểm số cao kỷ lục trên bảng xếp hạng.

Thu thập nhiều item khác nhau

Thu thập hàng loạt item sáng chói, bổ sung xe goòng và trang phục mới vào bộ sưu tập của bạn, đồng thời hãy đảm bảo rằng Hugo và Hugoline luôn luôn tham gia cuộc phiêu lưu với trang phục phong cách nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 53,2 MB
  • Lượt xem: 310
  • Lượt tải: 116
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm