Rage Fighters cho iOS 1.0.3 Game ARPG phong cách anime Nhật Bản

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 575,9 MB
 • Lượt xem: 159
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Rage Fighters cho iOS là game nhập vai hành động dựa theo bộ phim anime Nhật Bản, nơi bạn hóa thân thành một thám tử và bước vào hành trình rượt đuổi tên trộm bí ẩn.

Game ARPG phong cách anime Nhật Bản

Rage Fighters for iOS được thiết kế dựa theo cốt truyện của một bộ phim hoạt hình Nhật Bản, đưa người người chơi vào hành trình đuổi bắt tên trộm đánh cắp cổ vật bí ẩn của một thám tử tài năng. Trong game ARPG, bạn có thể nhập vai 1 trong 3 nhân vật có sẵn là Sword, Gunner và Element để tham gia chiến đấu và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến cũng như phó bản để nâng cấp, đồng thời mở khóa tính năng mới. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và khả năng chiến đấu khác nhau.

Rage Fighters 100% dựa trên cốt truyện anime

Có cốt truyện 100% từ bộ phim, người chơi theo chân nhân vật chính là một thám tử truy đuổi tên trộm bằng mọi cách. Người chơi sẽ tự mình viết lại số phận của nhân vật và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy đam mê, hoài bão và lòng can đảm.

Tự do giải phóng siêu sức mạnh

Tính năng chính của Rage Fighters cho iOS

Tập hợp tổ đội mạnh nhất

Màn chơi đa dạng, hàng loạt gameplay đặc biệt bao gồm PvP nhiều người chơi, màn chơi đấu boss, chiến tranh giữa các guild… Người chơi có thể kết hợp các combo với thao tác nhanh và đơn giản, cùng với những kỹ năng tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh chiến đấu đã tai. Trải nghiệm các cuộc chiến vui nhộn và thú vị.

Cùng bạn bè chiến đấu trong các cuộc chiến PvP

Sức mạnh thức tỉnh - Tự do giải phóng siêu năng lực

Trong game, người chơi được tự do hoạt động và phân phối các điểm kĩ năng theo nhu cầu chiến đấu cá nhân hoặc phù hợp với vị trí mong muốn trong đội ngũ.

Anh hùng mạnh mẽ nhất đang chờ bạn

Hệ thống bạn bè cổ điển cho phép người chơi lựa chọn để trở thành đối tác hỗ trợ trên con đường chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh cho anh hùng của mình với hình dáng đặc biệt, item thời trang, cánh, thú cưỡi để tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị có diện mạo đẹp mắt.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau

Sự góp giọng của những siêu sao lồng tiếng

Nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng góp giọng trong game, sẽ dẫn dắt bạn trải nghiệm thế giới ma thuật bí ẩn, những thách thức bất tận với cốt truyện thú vị, âm nhạc và âm thanh bắt tai, tất cả mang bạn đến một bữa tiệc thính giác độc đáo.

Liên kết tải về