Rail of War Game hành động bắn súng sôi động

Tải về

4,2 (23) ArcadeTown Dùng thử 17.187 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Rail of War là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game hành động với những màn bắn súng cực chất, mở ra cuộc chiến kinh điển trên đường ray giữa những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ.

Game bắn súng hành động Rail of War

Mục tiêu trong game Rail of War là bạn phải chiếm đóng toàn bộ đường ray bằng chiếc tàu hỏa được trang bị giáp sắt kiên cố. Hãy làm theo hướng dẫn trước mỗi nhiệm vụ để hoàn thành chiến dịch theo yêu cầu.

Gameplay được chia làm các nhiệm vụ nhỏ, trước mỗi nhiệm vụ bạn sẽ phải lắp ráp tàu và tùy biến, nâng cấp để có cỗ máy chiến đấu tốt nhất. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong thực đơn Build. Sau khi thiết kế xong tàu, bạn sẽ bước vào chiến trường trong game, nơi những còn tàu bọc giáp sắt bắn súng và chiến đấu trên đường ray.

Mở khóa tàu chiến mới

Đừng quên kiểm tra bản đồ thu nhỏ để có thông tin cụ thể về nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành. Bạn sẽ điều khiển game Rail of War hoàn toàn bằng chuột. Cụ thể là nhấp chuột trái để bắn, nhấp nút màu xanh để tiến lên, đỏ để dừng và cam để quay đầu. Việc dành chút thời gian để đọc hướng dẫn chơi game là vô cùng quan trọng, nó giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp với trò chơi bắn súng hành động thú vị này!

Rail of War tái hiện lại thời kỳ Iron War một cách khá nhân thực. Trong vai trò chỉ huy trương, nhiệm vụ của bạn là ra lệnh cho những con tàu chiến đấu, cung cấp nhiên liệu và vũ khí cho lực lượng chiến đấu. Những con tàu mạnh mẽ và vũ khí tối tân sẽ đánh bại mọi kẻ thù trong tích tắc!

Nâng cấp tàu chiến

Rail of War đan xen cả yếu tố chiến thuật vào phong cách hành động chủ đạo, nơi người chơi được thể hiện bản thân qua hơn 10 nhiệm vụ quy mô lớn. Sau mỗi nhiệm vụ, chiến thắng giúp bạn mở khóa tàu chiến mới, vũ khí và cả bản đồ kèm theo. Nếu muốn đẩy nhanh nhịp độ chơi, bạn có thể chọn chế độ Rail Rage.

Hoàn thành hơn 10 nhiệm vụ

Cách chơi game Rail of War trên máy tính

  • Di chuyển chuột nhắm vũ khí vào đối thủ và nhấn chuột trái để bắn.
  • Nhấp nút màu xanh để tiến lên, đỏ để dừng và cam để quay đầu. Lưu ý là không nên hấp tấp, việc di chuyển với tốc độ vừa phải sẽ giúp bạn sống lâu hơn và kiểm soát tình thế tốt hơn.
  • Tàu tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu, vì vậy hãy nạp nhiên liệu bất cứ lúc nào có thể. Nhấn nút Full Stop màu đỏ để nạp nhiên liệu và sửa tàu nếu cần.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 17.438
  • Lượt tải: 17.187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Rail of War

Liên quan, thay thế