War Inc - Modern World Combat Game chiến tranh thế giới thứ 3

Tải về

3,7 (9) Mindstorm Studios Miễn phí 870 Dung lượng: 68,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

War Inc - Modern World Combat là game chiến tranh hiện đại, đặt trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 3 giả tưởng với đội quân tiên tiến, lối chơi tuyệt vời, và những cuộc chiến khốc liệt chống lại kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới.

Tải War Inc cho Android

War Inc - Modern World Combat là một trò chơi chiến lược quân sự hiện đại với hệ thống chiến đấu chi tiết, lối chơi nhập vai chiến đấu, các đơn vị thông minh, và chiến lược có chiều sâu sẽ giúp cho bạn lên kế hoạch, chơi, dùng mưu để đánh lừa kẻ thù trong mỗi trận đấu.

Tham gia vào game War Inc - Modern World Combat, bạn sẽ được chỉ huy đội quân thiện chiến, tham gia vào thế chiến thứ 3, chứng minh năng lực chỉ huy của mình và giành chiến thắng. Game lấy bối cảnh năm 2085, trong sự trỗi dậy của chiến tranh thế giới thứ 3, chính phủ các nước hàng đầu đã sụp đổ khi đối mặt với sự hủy diệt và một quyền lực mới đã nổi lên, được biết đến như là một tập đoàn chiến tranh (War Corp). Xây dựng những tòa tháp mạnh, đào tạo một đội quân tiên tiến và chinh phục kẻ thù của bạn trong trận chiến chống lại những chỉ huy cấp cao và hàng ngàn kẻ thù khác trong những vùng đất bị chiến tranh tàn phá để chiếm lấy nguồn tài nguyên quý giá và giành lấy vinh quang.

War Inc - Modern World Combat
Giao diện của trò chơi chiến tranh War Inc - Modern World Combat

Hãy làm tròn bổn phận của mình đối với thế giới hiện đại và chống lại kẻ thù. Với khả năng đào tạo đội quân, bạn có thể chuẩn bị cho một trận chiến bất cứ lúc nào. Thuê những chỉ huy mạnh mẽ, xây dựng đội quân thủy lục chiến có nhịp độ nhanh, sử dụng súng bắn tỉa, vũ khí hạng nặng, xe tăng bọc thép và lính đánh bộ để biến sở chỉ huy của kẻ thù thành đống đổ nát.

Những tính năng chính của game chiến tranh War Inc - Modern World Combat

Lối chơi tuyệt vời:

Bên cạnh việc xây dựng và huấn luyện những đội quân tinh nhuệ, game cho phép triển khai tên lửa hạt nhân để tiêu diệt kẻ thù, sử dụng những máy bay quân sự không người lái để rải thảm bom ở các cơ sở của địch, sử dụng các robot phá hoại có độ chính xác cao để phá vỡ tuyến phòng thủ, sử dụng pháo hạng nặng cho cuộc tấn công mặt đất cuối cùng của bạn.

War Inc - Modern World Combat
Cơ hội tạo ra một đội quân chưa từng có trong game nhập vai War Inc - Modern World Combat

Những liên minh chết chóc:

Rèn luyện các liên minh với bạn bè và cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ toàn cầu để giành quyền thống trị. Chia sẻ các đơn vị, giúp gia tăng tốc độ sản xuất, và các chiến chống lại các liên minh của kẻ thù để trèo lên thứ hạng cao hơn và lấy được những phần thưởng quý giá.

War Inc - Modern World Combat

Những chỉ huy mạnh mẽ:

Thuê và thu thập các thẻ chỉ huy mạnh mẽ trong War Inc và giải phóng sức mạnh hủy diệt tất cả những đối thủ chống lại bạn. Những vũ khí hiện đại, vũ khí siêu bí mật HAARP, và nhiều thiết bị tối tân khác đang chờ lệnh của bạn.

War Inc - Modern World Combat
Thuê những chỉ huy mạnh mẽ để gia tăng sức mạnh cho đội quân của bạn

Nâng cấp hệ thống sâu:

Tăng cường cơ sở của bạn thường xuyên thông qua nâng cấp chi tiết và kỹ lưỡng trên tất cả các cấp độ. Biến trung tâm chỉ huy của bạn thành một pháp đài không thể xuyên thủng, nâng cấp vũ khí thành những cỗ máy chết người, mở khóa các nghiên cứu và nâng cấp mạnh mẽ, tăng cường các bức tường của bạn để cơ sở của bạn trở nên bất khả xâm phạm.

Những cuộc chiến ồ ạt:

Cuộc chiến chống lại kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới với sự tham gia của hàng triệu người chơi để khẳng định vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Góp nguồn lực, tạo thành các liên minh thân thiện và liên kết với nhau trong các nhiệm vụ thống trị thế giới.

War Inc - Modern World Combat

War Inc - Modern World Combat đang chờ bạn với hàng trăm nhiệm vụ chống lại các cuộc nổi dậy, mang các phiến quân ra trước công lý và phát hiện sự thật đen tối đằng sau tập đoàn chiến tranh.

War Inc - Modern World Combat
Chiến đấu và mang kẻ thù của bạn ra trước công lý

Download War Inc - Modern World Combat miễn phí ngay hôm nay và chứng minh rằng bạn có đầy đủ những gì nó cần để chỉ huy một liên minh quân sự và giành chiến thắng.

Bích Thủy

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 68,9 MB
  • Lượt xem: 1.148
  • Lượt tải: 870
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm