Razer Comms 5.5.14 Phần mềm chat cho game thủ

Tải về

3 (1) Razer Miễn phí 142 Dung lượng: 92,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Razer Comms là một ứng dụng VoIP hoàn toàn miễn phí dành cho cả người dùng máy tính Windows và thiết bị Android. Với nó, họ có thể thực hiện chat voice hoặc chat text với các bạn game của mình một cách dễ dàng và thuận tiện ngay cả khi đang không chơi game. Như vậy, đây hứa hẹn sẽ là một trong những phần mềm chat cho game thủ tuyệt vời nhất.

Razer Comms
Download Razer Comms để thoải mái trò chuyện với các game thủ khác

Các tính năng nổi bật của dịch vụ chat dành riêng cho các game thủ này - Razer Comms:

Giữ kết nối với bạn bè

Trò chuyện dễ dàng

Giờ đây, bạn có thể trò chuyện với các game thủ khác một cách dễ dàng thông qua tin nhắn, sau đó truy cập lịch sử chat. Vì vậy, sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Chat voice

Razer Comms cung cấp cho bạn quyền truy cập một loạt tính năng hữu ích như: tắt tiếng, chat voice, điều chỉnh các thiết lập loa, vv

Chia sẻ ảnh

Cho dù bạn gửi ảnh chụp màn hình hay bản đồ tùy chỉnh cho các game thủ khác thì có thể thực hiện điều này chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Theo dõi game liên tục

Với các tính năng như: tự động phát sóng những gì mà mọi người đang chơi và khởi động game trực tiếp chỉ với một cú click. Comms sẽ giúp bạn giữ kết nối với bạn bè game của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, nó cũng giúp bạn lưu ý một số hành động trong khi truy cập các nút điều khiển giọng nói và thông báo chat trong một giao diện nhỏ gọn mà không làm phiền đến quá trình chơi game của mình.

Gọn nhẹ

Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các game thủ, do đó nó tương đối gọn nhẹ và được tối ưu để chạy song hành cùng game nhờ sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống.

An toàn

Razer Comms sẽ giữ địa chỉ IP của máy tính người dùng riêng tư và hoàn toàn ẩn trước người dùng khác và cả những kẻ tấn công DDOS.

Cung cấp phím tắt tùy chỉnh

Đối với người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể gắn phím tắt cho hầu hết tính năng. Vì vậy, Razer Comms sẽ không bao giờ can thiệp đến quá trình chơi game của mình.

Razer Comms

Cung cấp trải nghiệm chơi game dễ chịu như lướt web trên mạng xã hội

Xem các trận đấu game trực tiếp

Kết nối với các nền tảng game yêu thích của bạn, sau đó xem các trận đấu được thu và phát sóng trực tiếp mà mình muốn trong Razer Comms.

Xem cùng bạn bè

Bắt đầu một nhóm chat riêng tư với một vài người bạn để có thể thực hiện một vài thao tác cùng nhau mà không làm ảnh hưởng tới các game thủ khác.

Tính năng nâng cao

Tạo Playlist của riêng bạn chứa các trận đấu sắp tới và nhận thông báo khi chúng được phát trực tiếp, hoặc khi bạn bè của mình chơi. Vì vậy, sẽ không bảo lỡ bất cứ điều gì mình thích.

Kết nối với bạn bè

Cộng đồng game thủ

Cho dù bạn muốn kết nối với hàng ngàn thành viên, thảo luận các giải đấu hoặc tham gia một cộng đồng game mới, Razer Comms đều hỗ trợ tùy chọn cho tất cả mọi thứ.

Tương tác và phối hợp

Bạn có thể thêm hoặc cấm thành viên, thiết lập cấu hình nhóm, cung cấp khả năng kết nối với nhiều người theo nhiều cách khác nhau.

Tạo widget

Nhúng Comms Chat trực tiếp vào website của bạn. Cung cấp cho cộng đồng game thủ của bạn khả năng chat và thảo luận ngay cả khi không cài đặt ứng dụng Razer Comms.

Chơi game mọi nơi

Thoái mái giữ liên lạc với các game thủ trong cùng phòng chat ngay cả khi bạn chuyển đổi sử dụng giữa điện thoại thông minh và PC. Hay, chuyển cuộc gọi và tin nhắn SMS từ điện thoại smartphone của bạn sang desktop với Razer Comms, sau đó nhanh chóng trả lời chúng bằng cách sử dụng một danh sách các câu trả lời được tùy chỉnh.

Tham khảo video giới thiệu Razer Comms bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,4 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • ccTalk

  🖼️ LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến
 • Discord

  🖼️ Ứng dụng chat miễn phí cho game thủ
 • Garena

  🖼️ Nền tảng hỗ trợ chơi game, stream game
 • Discord Bot Studio

  🖼️ Tạo bot Discord không cần mã hóa
 • Mumble

  🖼️ Phần mềm chat voice cho game thủ

Có thể bạn quan tâm