Real Drift Racing 3D Game đua xe kỹ thuật đồ họa 3D

Tải về

3,5 (6) Sweet Games Box Miễn phí 518 Dung lượng: 46,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Real Drift Racing 3D là tựa game đua xe miễn phí cho máy tính Windows. Được coi là 1 trong những game mô phỏng lái xe hay nhất năm 2017, Real Drift Racing 3D sử dụng cơ chế vật lý thực để tái hiện những màn đua xe nảy lửa hay pha drift kỹ thuật mãn nhãn.

Game đua xe Real Drift Racing 3D
Game đua xe chân thực Real Drift Racing 3D

Trong game Real Drift Racing 3D for Windows, người chơi sẽ sở hữu những chiếc siêu xe thể thao “vạn người mê”. Hãy sưu tập trọn bộ siêu xe để lái, drift và đắm chìm trong những đường đua gay cấn đến phút chót.

Phô diễn kỹ thuật lái xe
Thể hiện kỹ thuật lái xe siêu đẳng như drift, bẻ cua...

Nếu bạn đã từng xem bom tấn Fast & Furious - Quá nhanh quá nguy hiểm thì sẽ dễ dàng cảm nhận không khí nóng bỏng trên các đường đua trong Real Drift Racing 3D for PC. Người chơi sẽ đua xe vòng quanh thế giới. Không cần sử dụng phanh để tránh né các xe khác hay cạnh tranh với đối thủ, bạn sẽ tự do thể hiện kỹ năng lái xe của mình trên đường đua rộng mở.

Chinh phục mọi thử thách
Vượt qua mọi thử thách trên đường đua thành phố

Bối cảnh trong game Real Drift Racing 3D là thành phố mở với nhiều con phố, khúc cua, ngõ… để bạn trổ tài lạng lách trên đường. Trên đường đua xuyên qua thành phố cổ kính, người chơi được thoải mái thử nghiệm các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến phức tạp. So với nhiều game đua xe đối kháng khác, ưu điểm của Real Drift Racing 3D chính là sự tự do thoải mái mà gameplay mang đến cho người chơi. Hãy coi thành phố mở như 1 phép thử để bạn tích lũy kỹ năng và thử sức mình!

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46,9 MB
  • Lượt xem: 2.413
  • Lượt tải: 518
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm