ReGet Deluxe Tăng tốc độ tải dữ liệu

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 2.453
  • Lượt tải: 2.445
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Giới thiệu

Với tốc độ tải trung bình hơn 200 kbps có được nhờ việc chia nhỏ dữ liệu và chọn lựa server mạnh mang dữ liệu cần tải, ReGet Deluxe nổi lên như một trình hỗ trợ tăng tốc tải dữ liệu rất hiệu quả. Bên cạnh đó việc cung cấp các chế độ giao diện chương trình từ tối giản (Simple mode) cho đến đầy đủ (Expert mode) nhằm phục vụ tốt hơn cho từng đối tượng sử dụng là một điều rất mới lạ so với các chương trình cùng lọai.

Quá trình cài đặt không giống như các chương trình cùng tính năng khác, khi gần đến cuối ReGet Deluxe sẽ yêu cầu bạn cấu hình một số thông số liên quan như: phương thức kết nối (connection type) và đặc biệt là chế độ giao diện hiển thị. Đối với người dùng chỉ chú trọng về tính năng thì chọn chế độ giao diện hiển thị được tối giản là Simple mode. Còn muốn tìm hiểu hết tính năng mà ReGet Deluxe mang lại thì chọn mục Expert mode. Sau đó đồng ý với các điều kiện mà chương trình đưa ra để kết thúc quá trình cài đặt.

ReGet Deluxe là một chương trình hỗ trợ tăng tốc độ tải dữ liệu nên ReGet Deluxe có hầu hết các tính năng cần thiết như: hỗ trợ đầy đủ các giao thức internet Http, Ftp, Proxy,... Hỗ trợ Resume. Lập lịch download tự động. Quản lý category rất tốt, phân lọai từng dạng dữ liệu riêng biệt: Audio, video, games, music,.... Hỗ trợ xuất và nhập danh sách các link download. Tương thích tốt các trình duyệt: Internet Explorer, Mozilla, Netscape, Opera, Netscape Communicator.

Một điểm đặc biệt nữa của ReGet Deluxe là khả năng hỗ trợ chia nhỏ file tải về lên đến 10000 mảnh để phục vụ cho nhu cầu tải dữ liệu rất lớn (từ vài GB trở đi). Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng vì đối với những file dung lượng nhỏ khỏang vài MB hoặc vài chục MB mà cắt thành hàng ngàn mảnh thì thời gian download có khi lại mất thời gian hơn. Con số tốt nhất có thể áp dụng là khoảng từ 5 -->10 GB là hợp lý.

Bên cạnh đó việc nhận biết các liên kết download trong lúc duyệt web với trình duyệt từ Internet Explorer là rất tốt. ReGet Deluxe lập hẳn một mục Integration để cấu hình cho tính năng này. Để truy cập vào bạn khởi động mục Integration Settings trong thư mục chạy chương trình All program của Windows hoặc nhấn vào menu Options và chọn Integration. Ở đây có tất cả 5 thẻ gồm: General; Internet Explorer; Netscape, Opera....; Clipboard; MSIE Spy sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các khả năng cần thiết để bắt liên kết download không chỉ dành riêng cho trình duyệt Internet Explorer mà cả các trình duyệt khác như Opera, Netscape,...

Sau khi được cài đặt theo mặc định, ReGet Deluxe sẽ tạo hai mục Download by ReGet Deluxe và Download All by ReGet Deluxevào trong menu phải của trình duyệt và tạo ra vùng Dropzone tạo điều kiện thuận lợi khi muốn download dữ liệu nào đó.

Khi link của một dữ liệu được nhận dạng, ngay lập tức chương trình sẽ tự khởi động hộp thọai download. Tiến hành chọn mục thể lọai lưu trữ dữ liệu (Category) tương ứng với nơi chứa dữ liệu thể hiện ở dòng bên dưới. Nếu website mang dữ liệu cần tải bắt buộc phải đăng nhập tài khỏan sử dụng thì ReGet Deluxe đã cung cấp cho bạn mục Login required. Điền các thông số và các mục tương ứng. Sau cùng nhấn OK để chương trình tiến hành công việc của mình.

Trong quá trình download dữ liệu, nếu chọn chế độ hiển thị là Expert mode thì bạn sẽ thấy thật chi tiết những công việc mà ReGet Deluxe đã làm từ việc đăng nhập, kiểm tra link, chia nhỏ dữ liệu download... cho đến chọn các server còn tốt. Qua thử nghiệm tốc độ, ReGet Deluxe đạt được là rất khá khỏang 220 Kbps. Khi hoàn tất công việc chương trình sẽ thông báo cho bạn biết bằng âm thanh đã được thiết lập sẵn.

Theo softvnn

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo