Isaniquarium Deluxe cho iOS 1.4 Game nuôi cá đẻ xu vàng miễn phí cho iPhone, iPad

Tải về
4 (1) FunGameStudio Tính phí 1.781

Trồng cỏ để nuôi cá của bạn cho chúng phát triển và đẻ xu vàng. Thu thập xu vàng để nâng cấp bể cá và bảo vệ chúng khỏi người ngoài hành tinh độc ác.

Khám phá thế giới bí mật dưới nước
Khám phá thế giới bí mật dưới nước

Isaniquarium Deluxe là trò chơi hành động “nhấp chuột” nhanh điên cuồng. Nhiệm vụ của người chơi là nuôi một bể cá đầy màu sắc, thu thập tiền xu do chúng đẻ ra và chống lại những người ngoài hành tinh luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống cá của bạn.

Để nuôi cá, bạn phải nhấp liên tục xung quanh hồ để cho cá ăn, giúp chúng khỏe mạnh và vui vẻ. Trong lúc bơi, cá sẽ đẻ ra các loại đồ vật giá trị khác nhau, hãy tranh thủ nhặt lấy càng nhiều càng tốt để tái đầu tư cho bể cá của mình thêm hoành tráng và sặc sỡ hơn. Bạn có thể dùng xu vàng để mua thêm cá mới, chọn loại thực phẩm tốt hơn, các mảnh trứng hay nhiều hàng hóa khác.

Mục tiêu chung của trò chơi là bạn phải kiếm đủ tiền để mua được 3 mảnh trứng và chuyển lên giai đoạn tiếp theo.

Vô số màn chơi thú vị
Vô số màn chơi thú vị

Tải game Isaniquarium Deluxe cho iOS

Để duy trì bể cá ổn định, các loài cá sinh sống khỏe mạnh, người chơi cũng cần có sự tính toán để có sự cân bằng giữa các yếu tố. Bạn không thể phát triển bể quá nhanh bằng cách mua thêm thật nhiều cá và thực phẩm bởi như vậy chất lượng sống trong bể không tốt sẽ rất dễ khiến cá bị chết. Bên cạnh đó, ngoài những con cá tốt thì bể cũng xuất hiện những con cá xấu xa nữa.

Đấy là chưa kể đến việc thỉnh thoảng bạn sẽ phải đối phó với các tên người ngoài hành tinh độc ác đột nhập vào bể để ăn cá của bạn. Hãy nhấp vào chúng thật nhanh, thật nhiều để tiêu diệt trước khi bạn bị thiệt hại một số lượng cá đáng kể.

Trải nghiệm hành trình chơi game vui vẻ
Trải nghiệm hành trình chơi game vui vẻ

Khi mới bắt đầu game, ở vài cấp đầu tiên bạn sẽ thấy cuộc sống trong bể thật nhàn nhã, yên bình. Thế nhưng, chỉ một lúc sau, mọi thứ sẽ trở lên điên cuồng và người chơi buộc phải tập trung tối đa vào việc cho cá ăn để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu mua các mặt hàng để tăng cường bể cá. Đến một lúc nào đó, người chơi sẽ bắt gặp một con ốc sên đói đang đi tuần tra dưới đáy bể và giấu nhẹm những đồng xu vào cát nếu bạn chưa kịp thu thập. Vì thế, hãy thật nhanh tay nhé.

Việc cá bị chết trong bể đôi khi khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, thực tế thì người chơi chỉ gặp khó khăn khi những con cá đầu tiên bị chết đi. Sau đó, nếu vượt qua được giai đoạn đó thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và bạn phải chấp nhận rằng cá chết là chuyện bình thường và đôi khi bạn chẳng thể làm gì để cứu chúng cả.

Vô số loài sinh vật hữu ích tuyệt đẹp
Vô số loài sinh vật hữu ích tuyệt đẹp

Đến khi đã lấp đầy màn hình bằng những con cá nhỏ xíu đầy màu sắc và tiền xu lấp lánh tới mức thu thập không xuể thì dù có vài con cá chết đi thì bạn vẫn đủ tiền để mua thêm cá mới và duy trì nguồn thu ổn định cho mình.

Một khó khăn khác là người ngoài hành tinh cũng xuất hiện ngày một thường xuyên và đông đảo hơn. Chính vì thế, bạn phải thao tác thật nhanh để tiêu diệt chúng.

Isaniquarium Deluxe cho iOS có 2 chế độ chơi gồm Thách thức thời gian (Time Trial) và Phiêu lưu (Adventure). Mục tiêu ở chế độ Time Trial là thu nhặt được nhiều tiền nhất có thể trước khi hết giờ. Chế độ Adventure mang đến 15 cấp độ hành động, trải rộng qua 3 bể khác nhau. Do đó, cảnh quan sẽ liên tục thay đổi. Bạn cũng có thể mở khóa thêm nhiều thứ tuyệt vời khác như nhiều vật nuôi mới để làm sống động hơn cho bể cá của mình. Game có tất cả 28 loại sinh vật cho người chơi chọn nuôi.

Nhận các phần thưởng hấp dẫn
Nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nàng tiên cá

Isaniquarium Deluxe cho iPhone, iPad có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 1.4

Tương thích với iOS 10.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 63,7 MB
  • Lượt xem: 4.075
  • Lượt tải: 1.781
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm