Renaissance Heroes 2.3 Game anh hùng Phục Hưng

Tải về
3,7 (3) ChangYou Miễn phí 1.920 Dung lượng: 3 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Renaissance Heroes là game MMOFPS bắn súng hấp dẫn cho Windows PC được xây dựng bởi hãng ChangYou.

Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, không khó để Renaissance Heroes mang trong mình những phong cảnh thành phố tuyệt đẹp thời Phục Hưng. Nếu bạn đã từng kinh qua Assassin’s Creed thì chắc chắn sẽ quen thuộc với hình ảnh thành Rome, một bản đồ trong game MMO này.

Renaissance Heroes

Mặc dù là MMOFPS, Renaissance Heroes còn có sự kết hợp của yếu tố nhập vai RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chơi. Khi đạt các cấp độ cụ thể, game thủ có thể sử dụng kỹ năng hoặc các loại trang bị cao cấp hơn. Chế độ so tài bao gồm 6 v 6 và có thể lên tới 32 v 32 cùng lúc, người chơi có thể lựa chọn chế độ Death-match mode, Capture the Flag mode (cướp cờ) hoặc Original mode (mặc định).

Trong trò chơi Renaissance Heroes, game thủ có thể chọn gia nhập một trong 2 phe The Republic và The Vatican. Mỗi phe bao gồm 4 loại nhân vật với hình dáng khác nhau. Số lượng vật dụng cung cấp trong trò chơi cực kỳ phong phú với cách thiết kế đậm chất Phục Hưng.

Ngoài những vũ khí cổ điển, trò chơi còn mang đến những loại vũ khí hiện đại ngoài sức tưởng tượng của người chơi.

Renaissance Heroes lấy bối cảnh Phục Hưng để làm nền, đây là một game FPS với nhiều loại "vũ khí lạnh", tuy nhiên người chơi vẫn có thể trải nghiệm việc sử dụng những "vũ khí nóng" trong trò chơi. Giai đoạn đầu của trò chơi, game thủ có thể lựa chọn nỏ và một chiếc búa thép làm công cụ chiến đấu.

Trò chơi Renaissance Heroes cuốn hút nhờ các "chiêu thức đặc biệt", cụ thể ở đây là người chơi có thể ném vũ khí cận chiến mà họ đang sử dụng. Ví dụ trong trường hợp trang bị Phán Quyết Chùy (Trial Hammer), bạn cần sử dụng chuột trái để tấn công thường, chuột phải để thực hiện "chiêu thức đặc biệt", người chơi sẽ ném Phán Quyết Chùy gây sát thương vào kẻ địch ở khoảng cách xa.

Những "chiêu thức đặc biệt" này rất phù hợp trong những pha chiến đấu thực tế, với Phán Quyết Chùy người chơi chỉ có thể công kích kẻ địch trong cự ly gần, nhưng trong trường hợp vũ khí bắn xa của người chơi bị hỏng, thì việc cầm vũ khí trong tay để ném cũng là một hành động rất thực tế. Người chơi sẽ không còn sở hữu vũ khí sau khi đã ném ra.

Trong Renaissance Heroes, người chơi có thể sáng tạo những cặp vũ khí khác nhau từ cung nỏ, tên lửa, súng, chùy sắt cùng một số vũ khí khác. Đường đạn được tính toán bởi cơ cấu vật lý, người chơi gần như không cảm thấy bất cứ cảm giác cản trở nào khi bắn, từ đó những pha đấu súng, cung và tên trong game sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với các FPS khác.

Các lớp nhân vật trong game bao gồm Luyện Kim Thuật Sư, Đao Phủ, Vũ Nương, Giáo Đình Vệ Sĩ, Bác Học Điên, Phù Thủy Đen cùng một số nhân vật khác. Thông qua các lớp nhân vật, trò chơi mang đến những dấu ấn thời Phục Hưng - từ khoa học đến nghệ thuật, xen kẽ vào đó là những nét văn hóa và công nghệ hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm những văn hóa cổ của Ý thời Phục Hưng - từ những sáng chế, hóa học, thể chất, kiến trúc, võ thuật cổ Châu Âu và những nội dung khoa học thời kỳ đó được tái hiện sinh động trong trò chơi.

Renaissance Heroes theo đuối phong cách cổ điển, vì vậy nhà phát triển đã tái hiện lại nước Ý thời Phục Hưng một cách toàn diện, các thành phố nổi bật trong thời đại này bao gồm Florence, Rome, Eternal City, kinh đô thời trang Milan. Bản đồ trong game áp dụng nguyên tắc chiếu sáng ngoài đời thật, người chơi có thể nhận ra những thay đổi này qua bóng của những ngôi nhà cổ.

Hãy cùng chơi và trải nghiệm game bắn súng online hiệu ứng đồ họa 3D hấp dẫn trên trình duyệt.

Người chơi có thể tham gia video giới thiệu game dưới đây:

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3 GB
  • Lượt xem: 1.937
  • Lượt tải: 1.920
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm