Rift: Planes of Telara Game giải cứu Telara

Truy cập

2,9 (9) Trion Worlds Miễn phí 156 Ngày:

Rift: Planes of Telara (hay còn gọi là Heroes of Telara) là một tựa game MMO hấp dẫn và miễn phí trên trình duyệt.

Là một sản phẩm của nhà phát triển Trion Worlds, Rift: Planes of Telara được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa và gameplay - là một webgame được trông đợi trong năm 2010.

Rift: Planes of Telara lấy bối cảnh vùng đất Telara đột nhiên bị các lực lượng không rõ xâm lấn, khiến trật tự bị hỗn loạn. Game thủ sẽ chọn lựa gia nhập vào một trong 2 thế lực lớn là Người giám hộ - Guardian hoặc Kẻ thách thức – Defiant tiến hành phong ấn khe nứt, duy trì trật tự.

Trong Rift: Planes of Telara người chơi có thể tham gia vào nhóm Guardian bảo vệ chủ nghĩa tâm linh hoặc nhóm Defiant, chủ nghĩa thực tế không chịu tuân theo một khuôn khổ nào.

Guardian là các chiến binh được lựa chọn bởi đấng tối cao của Telara, các Vigil. Khi bạo chúa Aedraxis triệu hồi sức mạnh từ Plane of Death để tàn phá Telara, các Vigil lựa chọn ra những linh hồn mạnh mẽ nhất từ trong bóng tối Shade để trở thành các vị Quan Chấp Chính của thế hệ kế tiếp. Thời Hoàng Kim trở lại, tuy nhiên việc đầu tiên cần làm là giải cứu Telara, bằng hành động, mà cụ thể là, bằng thanh gươm. Người dân của Telara phải được giải thoát, các tội lỗi của Telara cần phải được gột rửa sạch sẽ. Chỉ sau khi thành công sứ mệnh này các Guardian mới có thể thấm nhuần sức mạnh thần thánh và bước lên một cấp độ cao hơn.

Ngược lại, phe Defiant không quan tâm đến việc các vị thần còn tồn tại trên thế giới không, hay vì sao họ bị các vị thần ruồng bỏ. Đối với họ, việc thiên tai xuất hiện liên tục trên thế gian, lỗi đầu tiên chính là do các vị thần. Thật vậy, kể từ khi những điều tồi tệ xảy ra, các vị thần cũng đột nhiên biến mất. Dựa vào sự trợ giúp của các cỗ máy chiến tranh và sự kết hợp với phép thuật huyền diệu, các Difiant tin rằng người dân của Telara có thể dễ dàng chống lại sức mạnh của những con rồng hung tợn mà không cần phải nghe theo các giáo điều lỗi thời. Khi Telara được giải cứu, các Defiant sẽ dẫn đầu kỷ nguyên công nghệ, trong mọi khía cạnh sống của họ đều có sự góp mặt của công nghệ hiện đại.

Mở ra một thế giới thần thoại phương Tây rộng lớn, người chơi sẽ phải đối mặt với những con quỷ hung ác khi chống lại các thế lực đen tối đang muốn xâm lược Telara.

Rift: Planes of Telara cuốn hút nhờ lối chơi theo kết cấu mở, cho phép người chơi đi theo hướng chính hay tà tùy ý. Trò chơi hỗ trợ lượng người chơi cực lớn để giúp tạo nên những trận chiến phe phái khổng lồ.

Rift: Planes of Telara cung cấp 7 class nhân vật, bao gồm Justicar, Stormcaller, Warlord, Shaman, Archon, Paragon và Riftscaller. Justicar là class chuyên lo nhiệm vụ hồi máu (healer) cho các đồng đội. Stormcaller là một trong các class gây ra lượng sát thương rất cao (damage dealer) với phép thuật Nước và Không khí. Warlord là một class có nhiệm vụ hỗ trợ các đồng đội (supporters) hoặc làm kẻ thù yếu đi. Shamans cũng là một lớp nhân vật hỗ trợ và chữa lành các trạng thái bất lợi cho đồng đội. Archons là lớp nhân vật giúp tăng sức mạnh của đồng minh và làm kẻ thù yếu đi, nhưng để làm được điều đó cần hy sinh máu của bản thân. Paragons là lớp nhân vật cận chiến có khả năng sử dụng hai vũ khí cùng lúc để tấn công kẻ địch. Cuối cùng là Riftstalkers, một class rất khỏe trong khả năng phòng thủ.

Thế giới trong Rift: Planes of Telara được xác định là một khoảng không bị uốn cong, 8 thế lực cùng giơ vòi bạch tuột xâu xé thế giới Telara. Game thủ sẽ đóng vai người hùng chiến đấu vì hoà bình thế giới với hệ thống tạo dựng nhân vật, tham gia phụ bản hoặc chiến đấu PvP đầy kịch tính.

Hệ thống chiến đấu trong Rift: Planes of Telara khá quen thuộc, vẫn là các trình tự: chỉ quái, chọn kỹ năng và ra đòn. Điểm nhấn trong trò chơi chính là cây kỹ năng rõ ràng, chi tiết giúp người chơi dễ dàng chọn lựa hướng phát triển cho nhân vật.

Trong game xuất hiện khái niệm Rift - hiểu nôm na là hệ thống phát tán nhiệm vụ một cách nhanh chóng, ngẫu nhiên.

Các Rift cơ bản cho phép người chơi solo, nhưng cũng có thể tham gia với một số lượng lớn. Theo thời gian, Rift sẽ mở ra nhiều thách thức khó khăn hơn cho người chơi khi họ đã mở được một Rift và tham gia vào cuộc xâm lược. Hơn nữa, nếu người chơi thất bại trong việc xác định Rift và có quá nhiều Rift xuất hiện trên một vùng nhất định, vô số quái vật từ các bề mặt sẽ xuất hiện và bắt đầu tấn công, dẫn đến điều xấu nhất là kéo giãn các yếu tố môi trường xung quanh bề mặt.

Với nhiều ý tưởng trong cây kỹ năng Soul Attunement System tương tự như game bom tấn World of WarCraft, Rift: Planes of Telara được đánh giá là một MMO next - gen đánh chú ý.

Rift: Planes of Telara gây ấn tượng tốt nhờ đồ họa đẹp và gameplay hứa hẹn sẽ là "tương lai của ngành công nghiệp Game Online GO".

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành Windows XP, Vista hoặc 7
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • HDD: 8.0 GB
 • Video: Nvidia GeForce FX 5900, ATI / AMD Radeon X300, Intel GMA X4500 hoặc cao hơn
 • Card âm thanh: card tương thích DirectX 8.1
 • DirectX ®: 9.0c
 • Kết nối mạng internet
 • Chuột và bàn phím

Video giới thiệu game:

Minh Lộc

2,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 197
 • Lượt tải: 156
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm