Rio 2016 Olympic Games cho iOS 1011 Bộ mini game Thế vận hội mùa hè Rio 2016

Tải về
4 (1) Neowiz Games Miễn phí 115

Rio 2016 Olympic Games for iOS là bộ game thể thao "ăn theo" sự kiện thể thao nóng trên toàn thế giới - Thế vận hội mùa hè Olympic Rio 2016. Trong game, bạn sẽ được chơi những mini-game vui nhộn, chiến thắng, kiếm vật phẩm, lên cấp và phát triển thành tích thi đấu thể thao của mình.

6 mini game thể thaoĐiều khiển bằng cử chỉ
Bộ 6 mini-game chính thức của Olympic Rio 2016

Tương tự như tính năng mới trong công cụ tìm kiếm Google cho iOS - bộ game Dooble 2016 - Trò chơi trái cây, với Rio 2016 Olympic Games cho iOS, người chơi sẽ được trải nghiệm những bộ môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới. Đây là sản phẩm của hãng Neowiz Hàn Quốc và là game di động chính thức của Olympic Rio 2016.

Người chơi Rio 2016 Olympic Games có thể lựa chọn nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, quần vợt, bắn cung, bắn súng, bóng bàn, bóng rổ... rồi sử dụng cử chỉ ngón tay của mình trên màn hình để điều khiển nhân vật. Mỗi trận đấu cũng sẽ phân hạng nhất nhì ba, vinh danh người chiến thắng bên cạnh lá quốc kỳ vẻ vang cùng hệ thống lên cấp phong phú.

Tính năng chính của game Rio 2016 Olympic Games

Bộ mini game vui với cơ chế điều khiển đơn giản

Dễ dàng làm chủ 6 môn thể thao được yêu thích trong các kỳ Olympic như bắn cung, bắn súng, bóng rổ, bóng đá, tennis và bóng bàn bằng cử chỉ ngón tay.

Chơi game chính thức do Ủy ban Olympic quốc tế cấp phép

Tham gia vào sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh Olympic Rio 2016 đang diễn ra tại thủ đô Rio de Janerio của Braxin.

Chơi game thể thao hotXếp hạng nhất, nhì và baHệ thống lên cấp
Sử dụng cử chỉ ngón tay để chơi game và chiến thắng

Chơi game đối kháng

Cạnh tranh với game thủ thực trong 6 trò chơi hấp dẫn. Chiến thắng và vinh quang sẽ dành cho người xứng đáng nhất!

Song song với việc đón xem các bộ môn thể thao thi đấu chính thức tại Thế vận hội mùa hè năm nay, bạn hoàn toàn có thể giải trí thêm với bộ game chính thức Rio 2016 Olympic Games for iOS. Các trò chơi đã được biến tấu theo phong cách vui nhộn, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Mọi thắc mắc và đề xuất sẽ được hỗ trợ qua Email mobilecs@help.pmang.com.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1011
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 126 MB
  • Lượt xem: 175
  • Lượt tải: 115
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm