Romance of Rome 1.00

Tải về

4,3 (6) Awem studio Dùng thử 6.940 Dung lượng: 50,6 MB Ngày: Yêu cầu: Win XP/Vista, · CPU: Pentium 800 MHz or equivalent, RAM: 512 MB, DirectX 8.0

Phong cách vui nhộn cùng lối chơi mang tính giải trí cao là điểm nhấn của Romance of Rome, một tựa game giải đố...

Romance of Rome, tựa game giải đố do Awem Studios phát hành đã chính thức được phát hành, kèm với bản demo. Câu cốt chuyện game xoay quanh chàng trai William, người kế thừa của một gia đình danh tiếng và giàu quyền lực trong quá khứ. Để phục hưng lại dòng họ của mình, anh phải tìm ra một đoạn ghi chép cổ xưa trong thư viện địa phương. William đã tìm thấy một vật báu hoàng gia và biết được bí mật của Hoàng đế La Mã Tiberius: Hoàng tộc sở hữu 7 báu vật cổ đã bị thất lạc từ rất lâu. Ai tìm được đủ 7 báu vật đó sẽ trở thành con rể của Hoàng đế thời đó, Caesar Đại đế. Và thế là, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Tổng cộng có 21 địa điểm cho bạn tha hồ tìm kiếm và khám phá. Bên cạnh phong cách đồ họa đầy cá tính là những câu đố dựa nhiều vào các món đồ, mang tính thử thách cao, hứa hẹn sẽ cuốn hút game thủ. Chợ đóng góp một vai trò quan trọng trong Romance of Rome. Đó sẽ là nơi bạn “nâng cấp” và “trang điểm” cho nhân vật của mình với những bộ phục trang đẹp mắt. Ngoài ra, chợ cũng là nơi bạn sắp đặt những cuộc hẹn với những NPC trong game.

Romance of Rome đưa ra hẳn một danh sách các vật phẩm cho từng màn chơi, bao gồm nhiều loại đồ vật khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tìm ra một cái búa để đập vỡ bình hoa, tìm thấy một chiếc vòng cổ hoặc dùng để xua đuổi lũ quạ, mang về khuyên tai cho một cô gái nào đó. Phong cách vui nhộn của game ắt hẳn sẽ làm vừa lòng những game thủ muốn có đôi phút giải trí sau những ngày làm việc học tập căng thẳng.

Theo XaLuan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 50,6 MB
  • Lượt xem: 6.941
  • Lượt tải: 6.940
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Win XP/Vista, · CPU: Pentium 800 MHz or equivalent, RAM: 512 MB, DirectX 8.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức: