RỒNG 3Q cho iOS Game đấu thẻ tướng Tam Quốc miễn phí cho iPhone

Tải về

RỒNG 3Q cho iOS là game đấu thẻ tướng đề tài Tam Quốc lấy bối cảnh cuối đời Đông Hán sau chiến dịch Giặc Khăn Vàng nổi loạn. Trong game RỒNG 3Q cho iOS bạn sẽ vào vai thủ lĩnh đứng đầu để chiêu mộ các thần tướng tài ba để xây dựng đội hình chiến đấu xuất sắc nhất của mình. Tải game RỒNG 3Q cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến lĩnh nhận thiên ý để thống nhất Tam Quốc.

Game thẻ tướng Tam QuốcĐăng nhập game Rồng 3Q nhận quà tân thủ

Nội dung của câu truyện trong game bắt đầu từ 2 đứa trẻ bị rồng thiêng cuốn vào thế giới Tam Quốc trong lúc đang đi du lịch cùng lớp học và định mệnh trở thành thiên mệnh có nhiệm vụ lớn lao thống nhất Tam Quốc. Sau 7 ngày đăng nhập RỒNG 3Q cho iPhone bạn sẽ nhanh chóng nhận được vị tướng hiếm tài ba vĩnh viễn, chắn chắn đây sẽ là phần thưởng vô cùng hấp dẫn khó có thể chối từ.

Hệ thống tạo hình nhân vật cùng với những nét vẽ chibi dễ thương chính là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên dành cho người chơi. Các nhân vật mang hơi hướng hiện đại, khí chất hơn so với dòng game Tam Quốc trên thị trường hiện nay. Cùng với đó phần lồng tiếng trong RỒNG 3Q cũng vô cùng cảm xúc và chân thực gây ấn tượng rất tốt cho người chơi.

Bộ sưu tập tướng đa dạngTrận chiến khốc liệt

Hệ thống tướng trong game đa dạng đến từ 3 nhà Ngụy - Thục - Ngô với những nét đặc trưng rất riêng, bạn sẽ nhận ra được tính cách, kỹ năng của các tướng khi sở hữu. Việc đó giúp các game thủ dễ dàng xây dựng và triển khai chiến thuật chiến đấu. Ngoài ra các tướng trong RỒNG 3Q còn sở hữu cho mình cùng lúc cả 3 hệ Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc với mỗi hệ sẽ mang đến hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn riêng biệt tùy ý người chơi chuyển đổi sử dụng cho tướng. Chiến thắng trong cuộc chơi sẽ phụ thuộc vào trình độ của bạn trong cách dụng binh khiển tướng.

Với dòng game thẻ tướng thì bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu thật nhiều tướng để tạo nên bộ sưu tập thực sự hoành tráng. Chính vì vậy bạn có thể chiêu mộ tất cả các vị tướng mà mình yêu thích trong Tam Quốc Diễn Nghĩa để trở thành 1 chiến lược gia hoàn hảo cùng những trận chiến lẫy lừng thiên hạ, không chỉ nhân vật chính diện mà có thể bao gồm cả vị tướng phản diện.

Cuộc chiến Tam QuốcGame Rồng 3Q cho iPhone

Việc tranh đoạt lãnh thổ là 1 trong những tính năng rất hấp dẫn, đây là đấu trường để các game thủ thể hiện bản lĩnh, trí tuệ thông qua kỹ năng sắp xếp tướng để so tài chiến thuật với những người chơi khác. Sau mỗi cuộc chiến sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho bạn, chúng ta chỉ cần cày ải nhiệt tình vẫn có thể trở thành đại gia mà không cần nạp thẻ.

Ngoài ra Rồng 3Q Mobile cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc như tăng cấp, cường hóa, tiến cấp, bồi dưỡng, kích duyên, chuyển sinh, tăng sao, vv. Thông qua các tính năng này chúng ta sẽ nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình, càng lên các cấp độ cao sẽ càng có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá, Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới, vv. Tải game Rồng 3Q để bắt đầu xây dựng đội tướng thống lĩnh thiên hạ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Rồng 3Q

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm