Safavor 2.0

Tải về

3 (1) LISSWORX Miễn phí 2.239 Dung lượng: 35 KB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows
Thường xuyên lướt web, bạn hay sử dụng công cụ Favorites hoặc Bookmarks của trình duyệt web để lưu những trang web hấp dẫn nhằm có thể quay lại dễ dàng sau này. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng lâm vào cảnh phải “vắt óc” nhớ ra địa chỉ của các trang web hay đã lưu do trình duyệt web nằm trên máy tính ở nhà hoặc ở cơ quan.

Safavor giúp cải thiện tình hình do nó là một trình quản lý địa chỉ web độc lập, có thể được lưu trữ trên ổ đĩa USB để thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chương trình rất nhỏ gọn và không cần cài đặt.

Download xong, bạn tiến hành xả nén tập tin safavor.zip rồi nhắp kép Safavor.exe để kích hoạt chương trình. Với giao diện tương tác của nó vừa xuất hiện, bạn nhắp nút New Web Address để tiến hành thêm vào địa chỉ mới ở hộp thoại Add Web Address. Tại đây, bạn nhập tên cho trang web vào ô Name, gõ địa chỉ ở ô URL, chọn lĩnh vực với ô Category (gồm: Business - kinh doanh), Personal - cá nhân, Unfiled - chưa rõ lĩnh vực và Edit Categories… - đổi tên lĩnh vực hay tạo lĩnh vực mới), nhập ghi chú vào khung Notes, xong nhắp OK. Bạn có thể nhấn nút Visit URL để mở trang web nhằm kiểm tra tính chính xác.

Bạn có nhiều cách để xem các địa chỉ trang web đã lưu với ô có danh sách xổ xuống bên phải. Bạn chọn All để xem tất cả, Business/Personal/Unfiled để xem những địa chỉ được lưu trong các lĩnh vực này. Mục Edit Categories… cho phép đổi tên lĩnh vực hoặc thêm vào lĩnh vực mới theo ý bạn. Ở hộp thoại Edit Categories, bạn nhắp tên lĩnh vực có sẵn rồi nhấn nút Rename để đổi tên, nhập tên mới vào hộp thoại Edit Category và nhắp Save lưu lại. Nếu muốn thêm lĩnh vực mới, bạn nhấn nút New rồi nhập tên vào hộp thoại Category và nhắp Save. Khi cần xóa một lĩnh vực nào, bạn chọn nó rồi nhấn nút Delete và nhắp Yes ở hộp thoại khẳng định; chỉ tên lĩnh vực bị xóa còn địa chỉ sẽ được chuyển sang mục Unfiled.

Để chỉnh sửa một địa chỉ (do trang web dời “đô”…), bạn nhắp chọn nó ở khung bên dưới rồi nhấn nút Edit hay nhắp kép vào mẫu ghi địa chỉ web. Kế tiếp, bạn tiến hành các thao tác với hộp thoại Edit Web Address tương tự như ở hộp thoại Add Web Address.

Nếu cần tìm kiếm một địa chỉ, bạn nhấn nút Search. Ở hộp thoại sau đó, bạn gõ từ khóa vào ô Search the following text, đánh dấu hộp kiểm Name để tìm trong tên/URL tìm trong địa chỉ/Notes tìm trong ghi chú, xong nhắp nút Search. Khi muốn xóa một địa chỉ, bạn chọn nó rồi nhấn nút Delete và nhắp Yes.

Theo benhvientinhoc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35 KB
  • Lượt xem: 2.250
  • Lượt tải: 2.239
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức: