Sarahah cho iOS 1.1.4 Ứng dụng gửi tin nhắn nặc danh siêu hot cho iPhone, iPad

Tải về

4,8 (4) ZainAlabdin Tawfiq Miễn phí 4.432

Sarahah là một ứng dụng giải trí hay và được dân mạng hào hứng chia sẻ vài ngày gần đây. Ứng dụng cho phép gửi tin nhắn ẩn danh nên người gửi có thể hỏi hoặc nhận xét một ai đó bất cứ điều gì mà không lo bị lộ danh tính.

Trên Facebook vài ngày gần đây, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ một post lạ kèm đường link Sarahah.com, một số người khác lại chia sẻ những câu hỏi hài hước kiểu hỏi thẳng hỏi thật hoặc nhận xét khá thú vị và bên dưới có chữ Sarahah. Theo đó, Sarahah là một ứng dụng gửi tin nhắn ẩn danh gần giống với ask.fm, cho phép người dùng tạo một tài khoản và cho phép mọi người có thể hỏi bạn bất kỳ điều gì mà bạn không biết người hỏi là ai.

Nhận những câu hỏi nặc danh hoặc phản hồi trung thực từ bạn bè Tìm kiếm bạn bè mà bạn biết Cài đặt tài khoản Sarahah
Nhận những câu hỏi nặc danh hoặc phản hồi trung thực từ bạn bè

Tải Sarahah cho iOS

Theo giới thiệu của nhà phát triển, Sarahah giúp người dùng nhận phản hồi trung thực từ đồng nghiệp và bạn bè một cách riêng tư. Chỉ cần lập một tài khoản Sarahah với vài bước đơn giản, bạn sẽ nhận được những tin nhắn nặc danh từ bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai trên mạng với những câu hỏi thẳng, hỏi thật hoặc nhận xét trêu đùa khá thú vị.

Cảm nhận chung, Sarahah khá giống với kiểu viết confession hay dịch vụ ask.fm. Tuy nhiên, ask.fm có nhiều tính năng hơn bởi cho phép người nhận trả lời ngay câu hỏi của người khác gửi đến mình. Trong khi đó, ở Sarahah, bạn chưa thể trả lời các tin nhắn của người gửi mà chỉ khi chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay WhastApp bạn mới có thể viết trả lời trong phần caption hoặc comment.

Việc lập tài khoản Sarahah khá đơn giản chỉ với vài bước và mất vài phút. Người dùng sẽ làm lần lượt theo hướng dẫn của ứng dụng. Sau khi lập xong tài khoản thì bạn chia sẻ đường link tài khoản trực tiếp thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay WhastApp để mọi người vào hỏi. Người hỏi không nhất thiết phải có tài khoản Sarahah.

Nếu bạn chưa rõ cách lập tài khoản và sử dụng ứng dụng Sarahah, hãy đọc bài viết này Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Sarahah gây sốt mạng xã hội

Phần mềm Sarahah hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Tính năng mới ở phiên bản Sarahah 1.1.4

Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất ứng dụng.

Tống Hoa

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43,9 MB
  • Lượt xem: 15.877
  • Lượt tải: 4.432
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm