SAT Up for iOS 2.0.5 Luyện thi SAT miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Score Beyond Miễn phí 163 Dung lượng: 11,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

SAT Up for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình luyện thi SAT tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.5:

Bổ sung 2 tính năng mới được phát triển cho cộng đồng người dùng SAT Up for iOS:

 • Cho phép người học đưa ra phản hồi về câu hỏi và đáp án bất kỳ.
 • Chia sẻ câu hỏi qua thư điện tử và mạng xã hội, Gửi chúng tới gia sư dạy kèm, giáo viên, bạn bè và nhóm để cùng nhau luyện thi tốt hơn và hiệu quả hơn.

Cập nhật khác:

 • Phần nội dung được bổ sung thêm câu hỏi mới và nhiều bài thi chất lượng cao.
 • Cải tiến độ tin cậy và tốc độ.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@scorebeyond.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa trên iPhone 5.

Với SAT Up for iOS, người dùng dễ dàng thử sức với các câu hỏi trong bộ đề thi SAT mọi lúc, mọi nơi. Trên thực tế, đã có hơn 300 nghìn người dùng trên toàn thế giới sử dụng ứng dụng này để luyện thi SAT và đạt được những thành tích cao.

SAT Up for iOS - ứng dụng luyện thi cải tiến và hiệu quả nhất để người dùng chuẩn bị kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các kỳ thi SAT theo chuẩn quốc tế.

SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa (nghĩa là mỗi đợt thi đều có dạng thức đề thi giống nhau) cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS - Educational Testing Service (tổ chức giáo dục chuyên về dịch vụ thi cử).

Kỳ thi SAT gồm 3 phần chính: Toán, Đọc hiểu và Viết. Mỗi phần có thang điểm tối thiểu là 200 và tối đa là 800. Tổng điểm được tính bằng cách cộng điểm cả 3 phần với nhau. Mỗi phần được chia ra làm 3 phần nhỏ; như vậy, có tổng cộng 9 phần nhỏ. Ngoài ra, College Board còn đưa thêm một phần nhỏ khác vào bài thi để thử nghiệm câu hỏi mới và cân bằng điểm giữa các kỳ thi. Phần này có thể là toán, đọc hiểu, hoặc viết, và sẽ không được tính vào thang điểm chung, nhưng các thí sinh vẫn phải làm vì thí sinh không thể biết được phần thử nghiệm đó nằm ở đâu trong bài thi.

Theo đánh giá của người dùng, SAT Up for iOS là một công cụ luyện thi tuyệt vời với khả năng cung cấp điểm số SAT chuẩn ở phần cuối mỗi bài thi.

Đối với những người học không có nhiều thời gian chuẩn bị cho các kỳ thi SAT, SAT Up for iOS giúp bạn đạt được thành công trong bài thi chỉ trong một thời gian ngắn.

Với SAT Up for iOS, người dùng có thể chuẩn bị hành trang để bước vào các kỳ thi SAT, PSAT, ACT và AP quan trọng với các bài thi cá nhân hóa và các câu hỏi toàn diện để kiểm tra kiến thức của bạn. Theo thống kê trung bình, người học có thể cải thiện điểm sổ của mình lên 90 điểm sau khi thực hiện 10 bài thi cá nhân hóa trong SAT Up for iOS.

SAT Up for iOS

Tính năng chính của ứng dụng SAT Up for iOS:

 • Học toàn bộ 3 phần ( Toán, Đọc hiểu và Viết).
 • Trải nghiệm hơn 2000 câu hỏi được thiết kế cá nhân hóa cho cấp độ kỹ năng của người học.
 • Tương tác với nội dung được tạo bởi các chuyên gia hướng dẫn.
 • Xem lại phần giải thích chi tiết, từng bước một.
 • Theo dõi sự tiến bộ trong quy trình luyện thi SAT của bạn với các thống kê, phân tích chi tiết và kết hợp.

Tải xuống ứng dụng SAT Up for iOS miễn phí ngay hôm nay để có thể luyện thi chứng chỉ SAT bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt điểm thi SAT cao nhất và phá vỡ kỷ lục.

Ứng dụng SAT Up for iOS sẽ tập trung để giúp người học tiếp cận với các câu hỏi phù hợp cũng như bạn có thể tập trung để có đáp án chính xác.

SAT Up for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng luyện thi SAT cải tiến, hiệu quả và vui nhộn cho mọi đối tượng người học trên các thiết bị di động iDevice.

Bên cạnh đó, SAT Up for iOS cũng được thiết kế đặc biệt cho những ai xác định muốn phát triển và đạt được kết quả thi SAT tốt nhất.

SAT Up for iOS được phát triển bởi Score Beyond - nhà phát hành các sản phẩm ứng dụng luyện thi trên di động, tập trung chủ yếu vào chương trình giảng dậy thông qua khả năng tương tác và hỗ trợ người học một cách nhanh nhất. Nhà phát hành cũng cung cấp nhiều công cụ luyện thi hữu ích và miễn phí cho các chứng chỉ khác như PSAT, ACT, AP, TOEFL và GRE.

Các câu hỏi luyện thi

Ứng dụng SAT Up for iOS của Score Beyond bao gồm hơn 2000 câu hỏi thuộc phần thi toán SAT, đọc hiểu và luyện thi viết, mỗi câu hỏi được cung cấp thêm phần giải thích chi tiết.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email để gửi câu hỏi, phản hồi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.3:

Cơ cấu TestSense hoạt động hiệu quả hơn để xác định thế mạnh của người học cũng như phần cần cải thiện.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,8 MB
 • Lượt xem: 217
 • Lượt tải: 163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm