Seene for iOS 1.0.4 Chụp ảnh 3D bằng iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Obvious Engineering Miễn phí 822 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Seene for iOS mang đến cho người dùng một bước tiến mới và hoàn toàn miễn phí trong trải nghiệm chụp ảnh trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Nhìn chung, Seene for iOS mang nhiều nét tương đồng với các ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh nổi tiếng khác như Instagram, Phologram... Ứng dụng sở hữu giao diện phẳng đặc trưng của hệ điều hành iOS 7 cùng với hệ thống mạng xã hội đa dạng như Feed hay Discover... Tuy nhiên, cách thức hoạt động và bản chất của Seene for iOS thì hoàn toàn khác.

Nếu như các chương trình chụp ảnh 3 chiều khác chỉ giả lập hiệu ứng 3 chiều cho một bức ảnh bằng cách làm mờ và sử dụng một số thuật toán để kéo giãn phần nền của bức ảnh, tạo cho người dùng hiệu ứng "xóa phông", nhấn mạnh vào đối tượng của bức ảnh thì Seene for lại cung cấp phương pháp chụp một bức ảnh 3D thật sự.

Seene for iOS bắt đầu bằng việc dựng một bản đồ chấm xung quanh các khu vực có màu sắc khác nhau trên bức ảnh, sau đó dùng cảm biến của thiết bị để xác định vị trí các điểm này trong không gian. Cuối cùng, người dùng chỉ cần xoay máy từ từ để camera chụp lại được các góc khác nhau của đối tượng và tạo ra bức ảnh hoàn thiện cuối cùng mang hiệu ứng 3 chiều rõ nét.

Để khắc phục lỗi nhận diện đối tượng chưa hoàn hảo của Seene for iOS, người dùng nên chụp ảnh trên một hình nền cơ bản, một màu và ánh sáng không quá phức tạp để có bức ảnh 3D thật nhất.

Seene for iOS cho phép người dùng chia sẻ cuộc sống của mình qua những góc nhìn 3D sinh động, chân thực cùng bạn bè, các thành viên trong gia đình và người theo dõi.

Thế giới vốn dĩ không phải dạng phẳng, và với Seene for iOS, những bức ảnh của bạn sẽ mang chiều sâu và hiệu ứng chân thực như vậy. Seene for iOS tạo ra một loại ảnh 3D mới để chia sẻ, trong đó bao gồm cả hình ảnh, chiều sâu và chuyển động theo phương pháp vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Seene for iOS

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh trong Seene feed hoặc các mạng xã hội khác. Kết quả sẽ thật vui nhộn và thú vị.

 • Chụp ảnh 3D không giới hạn.
 • Chia sẻ tức thời ảnh trên Seene, mạng xã hội Twitter Facebook.
 • Xem ảnh trên điện thoại hoặc trên web.
 • Tìm, theo dõi và tương tác với người dùng Seene khác.
 • Người dùng có thể nhúng ảnh Seene vào mạng xã hội Tumblr.
 • Phương pháp chụp ảnh vui nhộn hơn cách chụp thông thường.

Công nghệ đằng sau Seene for iOS giới hạn đối với các thiết bị đời thấp. Ứng dụng hỗ trợ iPhone 4S trở lên để chụp ảnh 3D, và iPhone 4 với trình duyệt web trên máy tính chẳng hạn như Chrome, Firefox và Safari hỗ trợ WebGL để xem ảnh 3D.

Người dùng iPhone 4 cần lưu ý: bạn không thể chụp ảnh Seene trên iPhone 4 mà chỉ có thể xem chúng.

Liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.4:

Sửa lỗi ứng dụng treo khi đăng ký tài khoản trên thiết bị iOS 6 cụ thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ với iOS 6.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina Wi-Fi + Cellular, và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 626
 • Lượt tải: 822
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm