SendItz for iOS 1.1.2 Chia sẻ file an toàn trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) SendItz Miễn phí 184 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

SendItz for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng quản lý tệp tin chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

SendItz for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các tính năng quản lý dữ liệu cá nhân bao gồm gửi, chia sẻ và lưu trữ tệp tin.

Gửi, chia sẻ và lưu trữ toàn bộ các loại tệp tin miễn phí với SendItz for iOS, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Người dùng còn có thể gửi các tệp tin cỡ lớn chẳng hạn như ảnh, video và văn bản giữa các thiết bị iOS với nhau, với các thiết bị nền tảng khác hoặc thậm chí là máy tính cá nhân bằng cách truy cập trang web SendItz.

Tính năng chính của ứng dụng SendItz for iOS:

Mở rộng giới hạn sử dụng

Bạn không thể gửi tệp tin cỡ lớn với các ứng dụng quản lý tệp tin khác trên cửa hàng App Store? Hãy sử dụng phương án thay thế với SendItz for iOS (hỗ trợ lên tới 100 GB trên mỗi tệp tin), ứng dụng cung cấp dung lượng gửi toàn diện và bộ nhớ tải xuống lên tới 1 TB (1000 GB) trên dịch vụ đám mây tiện ích.

Truy cập ảnh và video gốc

Bạn cần gửi hoặc lưu trữ các tệp tin gốc với độ phân giải cao? Chúng sẽ được lưu trữ trên dịch vụ đám mây và được tải xuống rõ ràng bất cứ khi nào bạn cần. Chế độ xem trước ở độ phân giải thấp sẽ được sử dụng dưới dạng mặc định để tiết kiệm bộ nhớ và băng thông.

Xử lý văn bản

Bạn cần truy cập nhiều hơn ngoài hình ảnh và video? Ứng dụng SendItz for iOS hỗ trợ gửi văn bản ở các định dạng phổ biến như PDF, tài liệu Word, bảng tính Excel hay bài thuyết trình Power Point, trực tiếp từ trình duyệt máy tính tới thiết bị di động, và mở chúng trực tiếp từ ứng dụng SendItz for iOS.

Tổ chức các tệp tin cá nhân

Bạn đang muốn tìm kiếm công cụ quản lý tệp tin và thư mục? Thao tác rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi tệp tin kèm một tin nhắn để mô tả và kết hợp chúng với nhau, sau đó tạo thư mục trong phần “My Folder” để tổ chức dữ liệu cá nhân trên dịch vụ đám mây.

Tải xuống một lần và truy cập offline

Bạn cần truy cập tệp tin mọi lúc, mọi nơi? SendItz for iOS sẽ lưu bộ nhớ đệm cho tệp tin mới xem trước đó và thư mục trên thiết bị cá nhân, vì vậy không cần tải xuống lần nữa.

Truy cập danh sách liên lạc

Bạn muốn gửi một tệp tin tới bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình? Bạn có thể gửi chúng trực tiếp bởi SendItz for iOS được tích hợp liền mạch với danh bạ điện thoại cá nhân. Thậm chí bạn có thể gửi tệp tin tới người không cài đặt SendItz trên thiết bị của họ, người nhận sẽ thấy thông báo qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, qua tin nhắn văn bản SMS của một đường dẫn tải xuống.

SendItz for iOS

Đăng ký dễ dàng

Bạn cảm thấy phiền toái với những dịch vụ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu riêng biệt? Với SendItz for iOS, ứng dụng sẽ làm việc với địa chỉ Email và số điện thoại di động hiện thời của bạn, không yêu cầu đăng ký mới.

Chuyển dữ liệu miễn phí và bảo mật

Với các ứng dụng quản lý tệp tin cùng loại, bạn thường xuyên gặp phải lỗi khi chuyển tệp tin và mất thời gian gửi lại? Tuy nhiên, với SendItz for iOS, ứng dụng sẽ tự động khôi phục từ phần mất kết nối Internet, và gửi an toàn các tệp tin, chuyển file trên màn hình nền dễ dàng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@senditz.com để gửi phản hồi, câu hỏi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau. Phiên bản cập nhật sẽ được phát triển dựa trên những phản hồi tích cực này.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.2:

 • Nhóm các tệp tin và gửi hàng loạt bằng cách nhập một tin nhắn mô tả.
 • Sửa lỗi gửi tới nhiều người nhận.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức, Bắc Sami, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho SendItz for iOS:

Các dịch vụ mà SendItz for iOS cung cấp

SendItz for iOS cho phép người dùng gửi, nhận và chia sẻ tệp tin cũng như thư mục trực tiếp từ máy tính, điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

Trên máy tính, bạn có thể truy cập trang web SendItz với trình duyệt bất kỳ để gửi và nhận tệp tin dung lượng lớn. Trên điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể sử dụng trang web, hoặc ứng dụng bản di động để trải nghiệm các chức năng cải tiến.

SendItz - dưới dạng nền tảng đa thiết bị, không chỉ cho phép gửi tệp tin giữa các thiết bị cá nhân mà còn hỗ trợ gửi tới bạn bè trên mọi thiết bị sử dụng.

Dịch vụ đám mây tích hợp

Toàn bộ các tệp tin được gửi qua SendItz for iOS đều được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của nhà phát hành. Tệp tin sẽ được truy cập bất cứ đâu thông qua máy tính nối mạng, điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

Người dùng cũng có thể duy trì dịch vụ đám mây riêng tư của mình trên máy chủ SendItz thông qua tính năng “thư mục của tôi”. Tệp tin sẽ được lưu vào My Folder và truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới.

Gửi hoặc chia sẻ tệp tin với SendItz

Toàn bộ tệp tin được gửi qua SendItz sẽ được gắn thẻ tag với một siêu đường dẫn độc đáo, cho phép tệp tin được chia sẻ và tải xuống qua Internet. Người nhận sẽ được thông báo qua Email hoặc qua thông báo đẩy nếu đã cài đặt ứng dụng SendItz for iOS trên thiết bị di động.

Giới hạn tổng và giới hạn từng tệp khi tải lên và tải xuống

SendItz for iOS mang đến một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Hiện nay, SendItz for iOS thiết lập giới hạn 1000 GB (1 TB) trên mỗi tệp tin. Người dùng di động sẽ chịu giới hạn theo thiết bị đang sử dụng, trong đó mọi trường hợp đều phải nhỏ hơn 1 TB, và trong phạm vi dung lượng GB.

Tổng bộ nhớ lưu trữ bạn có thể sử dụng trên dịch vụ đám mây cá nhân hiện nay là 1000 GB (1 TB).

Giới hạn người dùng và tệp tin có thể thay đổi trong tương lai, nhưng chắc chắn là SendItz for iOS sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt và mang tính cạnh tranh.

Bảo mật tệp tin an toàn

Toàn bộ các tệp tin đều được xác định lộ trình thông qua máy chủ với kênh mã hóa và bảo mật. Kết hợp cùng hệ thống quản trị tích hợp sẵn, người dùng có thể tin tưởng rằng tệp tin của mình được bảo vệ an toàn.

Chức năng cải tiến cho người dùng doanh nghiệp sẽ được bổ sung trong các bản tiếp theo của SendItz for iOS.

Sử dụng SendItz trên máy tính để chuyển tệp tin

Người dùng không cần cài đặt bất cứ plug-in bổ sung nào để chạy trang web SendItz cơ bản. Bạn chỉ cần bật Javascript, đây là tính năng mặc định cho mọi trình duyệt web hiện đại.

Đăng ký sử dụng SendItz for iOS

Người dùng sẽ được hỏi sử dụng hộp thư điện tử hay số điện thoại di động khi chạy ứng dụng lần đầu.

Địa chỉ Email sẽ được xác thực thông qua hệ thống xác thực tự động. Nếu bạn nhập một số điện thoại di động, bạn sẽ được yêu cầu gửi tin nhắn SMS để xác thực. Quy trình này chỉ diễn ra trong vài giây.

Liên kết số liên lạc hoặc danh bạ điện thoại

Người dùng không cần tải số liên lạc hoặc danh bạ điện thoại vào ứng dụng. Ngược lại, SendItz for iOS sẽ tự động sử dụng danh bạ sẵn có trên thiết bị di động iDevice, vì vậy bạn có thể gửi tệp tin tới số liên lạc dưới dạng trực tiếp.

Kết nối Internet để truy cập tệp tin

Đối với các tệp tin và thư mục mới nahanj được, bạn cần tải xuống hoặc truy cập chúng với kết nối mạng. Sau lần truy cập đầu, tệp tin và thư mục này sẽ được lưu dưới dạng bộ nhớ đệm trên thiết bị, cho phép truy cập offline nhanh và liền mạch.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 186
 • Lượt tải: 184
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm