Serpent2 cho Windows 8 Game rắn săn mồi hấp dẫn

Tải về
3 (1) Ancalagon Miễn phí 73 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Serpent2 cho Windows 8 là game rắn săn mồi trên máy tính cực kì thú vị với hình ảnh đẹp, hai lựa chọn chơi và các công cụ bonus rất đa dạng.

Giao diện game Serpent2 cho Windows 8
Giao diện game rắn săn mồi Serpent2 cho Windows 8

Game rắn cổ điển cho Nokia 3310 trên điện thoại Nokia giờ đã quay trở lại Windows 8 với nhiều điểm đổi mới. Không chỉ sở hữu hình ảnh và âm thanh sống động, Serpent2 còn mang đến rất nhiều yếu tố thú vị trong gameplay. Không còn chỉ là trò chơi tẻ nhạt để giết thời gian những khi rảnh rỗi, Serpent2 cho Windows 8 sẽ là trò chơi cực kì hấp dẫn mà bạn muốn chơi bất kể lúc nào.

Đặc điểm game rắn săn mồi Serpent2 cho Windows 8

 • Mang đến 67 level.
 • Hai chế độ chơi: 1 hoặc 2 người chơi.
 • Ghi tên mình vào bảng xếp hạng thế giới.
 • 9 kiểu rắn với màu sắc khác nhau.
 • Nhiều công cụ bonus thú vị.

Giới thiệu game rắn săn mồi Serpent2 cho Windows 8

Hầu như người dùng điện thoại nào cũng từng ít nhất 1 lần chơi game rắn săn mồi. Nhưng khi xuất hiện trên máy tính, người chơi có thể mong chờ những gì? Từ những phiên bản đơn giản chỉ với nhiệm vụ tránh tường gạch và ăn 1 vài viên kim cương trên đường đi, trò chơi rắn săn mồi đã được nâng cấp với không chỉ hình ảnh đồ họa đẹp hơn, âm thanh sống động hơn mà còn là chính gameplay với rất nhiều yếu tố thú vị.

Danh sách level của game
Game mang tới 67 level và người chơi sẽ phải dần dần mở khóa

Trong Serpent2 cho Windows 8, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 9 loại rắn của game với những cái tên rất kêu: Loiuse, Timéo, Manon, Lucas, Inès, Raphael, Lea, Ethan và Camille. Mỗi loài rắn lại có 1 màu sắc hết sức sặc sỡ và đẹp mắt. Bạn có thể thay đổi kiểu rắn trong mục cài đặt từ Menu chính.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt trong game

Serpent2 mang tới 2 chế độ chơi. Nếu không muốn chơi 1 mình, người chơi có thể rủ bạn bè cùng chơi trong chế độ 2 người chơi. Ở chế độ này, bạn có thể chọn mỗi người là 1 loại rắn với màu sắc khác nhau, cũng như lựa chọn chúng sẽ là bạn hay là thù. Điều này sẽ quyết định việc khi đâm vào nhau có làm game kết thúc hay không.

Chế độ 2 người chơi thú vị
Chế độ 2 người chơi của Serpent2 cho Windows 8

Ở chế độ 1 người chơi, sẽ có rất nhiều công cụ bonus để bạn khám phá. Các công cụ bao gồm Survivor Mode, Torch Light Mode, Keyboard, Always Random Bonus, Invisible Mode, Repel Mode, Magnet Mode và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Các công cụ này sẽ xuất hiện trong 1 thời gian nhất định dưới dạng biểu tượng màu xanh trên bàn chơi và không phải tất cả đều có ích cho bạn.

Ví dụ như ăn được biểu tượng đồng đô-la sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền nhưng biểu tượng người đọc sách sẽ khiến rắn đi chậm hơn hay biểu tượng nặc danh (Invisible Mode) sẽ khiến rắn hầu như trong suốt rất khó nhìn. Đôi khi bạn sẽ còn bất ngờ vì tưởng game bị lỗi nhưng thực ra bạn đã ăn phải biểu tượng bàn phím (chế độ Keyboard) khiến cho các mũi tên đi ngược với chiều ban đầu.

Các công cụ không ngừng xuất hiện trong game
Serpent2 mang tới rất nhiều công cụ thú vị trong gameplay

Có chế độ khi ăn phải sẽ giúp bạn thêm điểm, những cũng sẽ có lựa chọn khiến bạn bị trừ điểm, vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ. Ngoài ra cũng phải kể tới các thức ăn màu tím rất đa dạng như kem, bánh, nước... Khi kết thúc 1 bàn chơi, bạn có thể ngay lập tức điền tên mình và đứng trong hàng ngũ những người được điểm cao của Serpent2.

Bảng xếp hạng người chơi đạt điểm cao
Gia nhập vào bảng xếp hạng người đạt điểm cao trong game

Vẫn là cách điều khiển game đơn giản nhưng Serpent2 cho Windows 8 chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn bởi gameplay thú vị của game. Hình ảnh đẹp và sắc nét, âm thanh khi rắn ăn mồi rất thú vị và đặc biệt là nhiều công cụ không ngừng xuất hiện trong gameplay sẽ khiến trò chơi rắn săn mồi không còn là 1 trò chơi nhàm chán trong mắt bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm