Shadow Kings Game chiến thuật xây dựng vương quốc

Truy cập

3,2 (9) Goodgame Studios Miễn phí 232 Ngày:

Shadow Kings là tựa game quản lý thời gian thú vị cho phép người chơi xây dựng và sở hữu một vương quốc, quân đội của riêng mình và tham gia vào các cuộc chiến với các quốc gia và thế lực thù địch khác.
Trong một vương quốc giả tưởng, loài người, yêu tinh và người lùn sinh sống hòa bình với nhau trong nhiều thế hệ. Nhưng cuộc sống vô tư của họ đã khiến cho những sinh vật hắc ám sinh lòng ghen tị. Sau nhiều thập kỷ chuẩn bị, một đội quân địa ngục, yêu tinh và quỷ khổng lồ đã phát động một cuộc xâm lược, đe dọa đến hòa bình thế giới.

Shadow Kings

Shadow Kings cho phép người chơi xây dựng những thành phố của riêng mình, và nhiệm vụ đầu tiên sẽ là sản xuất ra nguồn lực, thành lập căn cứ sau đó là đào tạo đội quân chống lại thế lực độc ác.
Bạn sẽ nắm trong tay quyền quyết định số phận của vương quốc và toàn bộ người dân nơi đây. Xây dựng nhà cửa, huấn luyện quân đội, mở rộng lãnh thổ và thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị khác.
Thành lập liên minh và ngoại giao đỏi hỏi kỹ năng sử dụng chiến lược của người chơi. Ngoài ra, bạn có thể mở bản đồ để quan sát toàn bộ căn cứ của quân địch.
Bạn sẽ phải xây dựng các công trình để phát triển kinh tế, thu tiền vàng, lương thực và những tài nguyên khác. Nhờ đó bạn mới có thể xây dựng được một đội quân hùng mạnh. Dùng tiền để phát triển quân đội của mình, hoặc chiêu mộ những người lùn, thậm chí cả tiên và yêu tinh nữa. Đồng thời người chơi cũng có thể nâng cấp các loại vũ khí cho quân mình như búa, rìu, cung tên, kiếm...

Shadow Kings

Người chơi cần lưu ý một điểm nữa là trong Shadow Kings có một chỉ số hạnh phúc sẽ quyết định đến tốc độ và hiệu quả làm việc của người dân. Chỉ số này đươc đo bằng số lượng vật trang trí và công trình công cộng của vương quốc. Vật trang trí càng nhiều thì dân chúng của bạn càng vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi các cuộc chiến diễn ra, thì thành phố hoang tàn, khiến cho người dân buồn bã cho nên làm việc kém năng suất.
Hãy trở thành một nhà lãnh đạo thông thái và nhân hậu, quan tâm đến đời sống của người dân.
Trong mục Quest, người chơi sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện. Đối với quest đánh dấu sao, nếu thực hiện thành công, bạn sẽ được tặng điểm XP, giúp lên cấp nhanh hơn. Đồng thời, thực hiện quest còn lại sẽ giúp người chơi mang về nhiều phần thưởng.
Với đồ họa dễ thương, bắt mắt, âm thanh sống động, Shadow Kings xứng đáng để bạn thử. Hãy chơi Shadow Kings, tham gia trận chiến sử thi và tiêu diệt quân địch, giành lại sự bình yên cho vùng đất.

Nguyễn Thương

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 259
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm