Board Kings cho iOS Game xây dựng thành phố dạng lắc xí ngầu

Tải về

Board Kings cho iPhone là game chiến thuật dạng bàn cờ với nhiệm vụ xây dựng thành phố khá thú vị. Nếu bạn từng chơi tựa Cờ tỷ phú cũng sẽ thấy được sự tương đồng của 2 tựa game này. Chính vì vậy game Board Kings cho iOS chính là sự kết hợp của dòng game bàn cờ cổ điển với đồ họa vui nhộn, dễ thương. Tải game Board Kings cho iOS để bắt đầu xây dựng thành phố theo cách riêng của bạn.

Giao diện thành phố của bạnLắc xí ngầu

Game Board Kings cho iOS được phát hành bởi Jelly Button Games - cha đẻ của tựa game cướp biển Pirate Kings đã làm mưa làm gió trên Facebook cách đây vài năm. Vẫn xây dựng trên đồ họa tươi sáng, chúng ta sẽ xây dựng các cửa hàng kinh doanh để trở thành một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên người chơi cũng sẽ đối mặt với vô số những vị khách không mời gian ác.

Trò chơi này áp dụng quy tắc lắc xí ngầu để di chuyển và kiếm tiền thông qua các ô trên bàn cờ. Số tiền kiếm được thông qua hoạt động lắc xí ngầu đó sử dụng để xây dựng các công trình trong thành phố. Nhân vật của chúng ta sẽ di chuyển theo số trên mặt xúc xắc, tuy nhiên khi đặt chân đến địa điểm đặc biệt - ô gạch đặc biệt bạn sẽ nhận được thẻ tăng cường miễn phí.

Xây dựng công trình trong Board KingsNâng cấp công trình

Các công trình chúng ta sẽ xây dựng trong game sẽ kinh doanh các lĩnh vực khác nhau: ngân hàng gem, kho vàng, trụ sở cảnh sát và nhà ga. Khi đi đến kho vàng và ngân hàng chúng ta sẽ nhận được 1 số tiền vàng phụ thuộc vào mật độ dân số trong khu vực này. Trụ sở cảnh sát sẽ là địa điểm giúp người chơi giao nộp những tên trộm - hay chính là những vị khách không mời mà chúng tôi nói đến ở trên. Nhà ga sẽ giúp bạn di chuyển đến các địa điểm mới để cướp bóc tiền của của những người chơi khác.

Khi thành phố của bạn trở nên đông đúc và nhộn nhịp, chúng ta sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nhưng ngược lại các hoạt động trộm cắp cũng trở nên phức tạp và khó quản lý. Tuy nhiên cũng giống với cuộc sống đời thực, tất cả đều sẽ có 2 mặt của sự việc nên chúng ta cần thích ứng với điều đó để trở thành 1 ông chủ bản lĩnh, giàu có và có địa vị xã hội.

Bảo vệ thành phố của bạnTìm kiếm thành phố mới

Mỗi ngày người chơi sẽ có được số lần xúc xắc nhất định và số lượt đó sẽ được phục hồi theo thời gian. Các công trình kiến trúc cũng được nâng cấp theo mật độ dân số của thành phố. Các địa điểm chúng ta ghé thăm mỗi nơi sẽ có 1 chủ đề khác nhau như thành phố kẹo ngọt, thành phố hải tặc, thành phố tương lai, vv.

Chắc chắn mỗi người chơi sẽ có một chiến thuật phát triển thành phố khác nhau để tạo nên cá tính, điểm nhấn cho riêng mình. Nếu yêu thích dòng game dạng bàn cờ cùng với sự may mắn của những quân xúc xắc thì Board Kings cho iOS sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn. Tải game Board Kings cho iOS để bắt đầu xây dựng thành phố của riêng bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 248
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Board Kings

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm