Shards of the Dreams Game ngày tận thế

Truy cập
4 (3) Amber Games Miễn phí 112 Ngày:

Là một trong những webgame nhập vai hot nhất hiện nay, Shards of the Dreams sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy kỳ bí với các thầy phù thủy, các chiến binh hay những quái vật bí ẩn. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế giới: the Empire hay the Wasteland.

Đồ họa của game được thiết kế rất đẹp mắt khi khung cảnh được xây dựng tỉ mỉ, chi tiết nhưng lại không hề khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, điểm khiến cho Shards of the Dreams thực sự nổi tiếng trên thế giới chính là hệ thống nhiệm vụ rất đặc sắc khiến ta sẽ thực sự bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kỳ bí cùng những người chơi khác.

Thế giới trong Shards of Dreams được thiết kế có phần khá giống với khung cảnh trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng The Lord of the Rings – chúa tể những chiếc nhẫn, nơi mà con người phải đối mặt với sự xâm lăng của lũ quái vật gớm ghiếc và những tay phù thủy hắc ám.

Shards of the Dreams mở ra một thế giới giả tưởng trong tương lai, nơi người chơi được thỏa sức phiêu lưu trong không gian vô cùng rộng lớn. Trò chơi được ca ngợi trong việc khắc họa bức tranh huyền ảo về những con quái vật u ám hay các phép thuật siêu nhiên.

Shards of the Dreams phân chia thành 2 bộ phận rõ rệt: đế chế kỷ luật và vùng đất hoang nổi loạn. Tùy vào sựa lựa chọn của các game thủ thì trò chơi sẽ hướng bạn nghiêng về một bên. Và các 2 bộ phận này đều có sức mạnh, chiến thuật riêng cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ để giành lấy phần thắng, khiến cho cuộc chiến trở nên căng thẳng và kéo dài liên tục.

Trong phiên bản cập nhật, các nhân vật được thiết kế sống động và đa dạng hơn, chuyển động của chúng cũng linh hoạt hơn. Nhiều cơ hội mới được mở ra, hỗ trợ tối đa để nhân vật của bạn có thể tiến tới cấp 50.

Kể từ thế giới Shard trở nên bất ổn, hàng loạt sự thay đổi lớn đã diễn ra. Rất nhiều đối tượng đã biến mất và bị thay thế bởi những đối tượng khác như cây cỏ mới, quái vật…

Chức năng của bản đồ mini được cải thiện đáng kể, cho phép người chơi theo dõi sự chỉ đạo và mục tiêu nhiệm vụ của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bản đồ nhỏ để di chuyển xung quanh khu vực bằng cách click trên bản đồ mini và di chuyển đến điểm đích mong muốn.

Các nhân vật trong Shards of the Dreams có thể trao đổi trực tiếp các vật phẩm, đồ vật, nguồn lực, tiền bạc… và tặng quà cho nhau một cách dễ dàng.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 197
  • Lượt tải: 112
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm