Shooty Skies: Endless Arcade Flyer Game chiến hạm ngộ nghĩnh

Tải về

3 (1) Mwahe Inc Miễn phí 68

Shooty Skies: Endless Arcade Flyer là game Arcade trên Windows Phone tương tự như game đưa gà qua đường Crossy Road đã rất quen thuộc.

Giao diện game arcade Shooty Skies
Giao diện game Shooty Skies: Endless Arcade Flyer

Nếu đã từng chơi và yêu thích game đưa gà qua đường Crossy Road hay game bắn phi thuyền như Hyperspace Invader thì Shooty Skies: Endless Arcade Flyer sẽ mang đến một trải nghiệm khá giống nhưng lại ở một mức độ cao hơn hẳn.

Đặc điểm chính của game bắn súng Shooty Skies: Endless Arcade Flyer

  • Nhịp độ game rất nhanh, không có đoạn nghỉ hay dừng.
  • Hình ảnh nhân vật trong game đơn giản mà dễ thương.
  • Âm thanh nền sống động và tạo cảm hứng.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu gameplay Shooty Skies: Endless Arcade Flyer

Hướng dẫn cách chơi game chiến hạm Shooty Skies: Endless Arcade Flyer

Nhân vật chính trong game
Viên phi công là nhân vật chính trong game

Dù giao diện và hình ảnh có khá nhiều nét giống Crossy Road và nhiệm vụ cũng là đi càng xa càng tốt trên con đường trong game, nhưng Shooty Skies: Endless Arcade Flyer lại có những điểm khác rất riêng.

Người chơi sẽ bắt đầu mỗi lượt chơi của mình với một chiếc máy bay. Người chơi điều khiển máy bay này bằng cách kéo ngón tay của mình trên màn hình. Vũ khí của máy bay sẽ tự động bắn khi bạn di chuyển nhưng nó sẽ khá yếu. Tuy vậy, nếu nhấc ngón tay lên, súng sẽ được "nạp năng lượng" và một loạt tên lửa bắn rất mạnh sẽ phun ra khi người chơi đặt ngón tay xuống bàn phím.

Đối thủ xuất hiện dồn dập
Nhịp độ game diễn ra nhanh với nhiều kẻ thù xuất hiện dồn dập

Quyết định quan trọng nhất mà người chơi phải lựa chọn trong suốt quá trình chơi Shooty Skies: Endless Arcade Flyer là nên chọn bắn súng tự động hay chọn "nạp năng lượng". Vì sẽ phải có sự đánh đổi ở đây. Kiểu bắn tự động tuy yếu hơn nhưng trong quá trình bắn, máy bay vẫn có thể di chuyển và người chơi có thể né tránh những mối hiểm nguy khác như đạn mà đối phương bắn ra.

Các đối thủ đa dạng cần những chiến thuật khác nhau
Đối thủ mà viên phi công phải tiêu diệt trong game rất đa dạng

Nhưng nếu chọn "nạp năng lượng" để có được sức công phá mạnh hơn, giúp tiêu diệt đối thủ nhanh hơn, thì bạn phải đối mặt với rủi ro bị hạ vì trong quá trình "nạp năng lượng" (ngón tay rời khỏi màn hình), máy bay sẽ chỉ đứng im mà thôi. Đừng quên rằng sử dụng súng bắn với sức công phá lớn sẽ tiêu diệt đối thủ nhanh hơn, bảo vệ nhân vật khỏi những đối thủ khó nhằn, đặc biệt là khi bao vây quanh chúng là những tên "tiểu yêu" bảo vệ.

Hình ảnh đồ họa trong game với các khối ô vuông khá đơn giản, sáng sủa và đẹp mắt. Nhân vật chính là viên phi công rất dễ thương. Các kẻ thù cần tiêu diệt là những chiếc máy bay lơ lửng, những con mèo máy hay lò nướng bánh di chuyển trước mắt người chơi.

Mèo máy là một trong những đối thủ cần tiêu diệt
Mèo máy trong game mà người chơi phải tiêu diệt

Nhịp độ chơi trong game diễn ra khá nhanh khi các đối thủ xuất hiện liên tiếp không ngừng và viên phi công cũng khá cồng kềnh để thực hiện các màn nhào lộn.

Trong quá trình chơi, những hộp quà cũng xuất hiện khá thường xuyên. Điều này có thể khiến người chơi mất tập trung. Bạn sẽ phải suy nghĩ xem nên chọn đường đi an toàn hay lăn vào giữa đường đạn để ăn những hộp quà. Hãy đưa ra quyết định thật sáng suốt để bảo vệ viên phi công nhé.

Nếu đã yêu thích Crossy Road hay dòng game arcade nói chung thì game bắn súng arcade Shooty Skies: Endless Arcade Flyer sẽ là trò chơi với tốc độ nhanh hấp dẫn và quan trọng hơn hết là rất thú vị. Những giờ phút rảnh rỗi khiến bạn nhàm chán và buồn ngủ giờ sẽ được thay thế bằng cuộc phiêu lưu căng thẳng mà vẫn tràn ngập niềm vui của game chiến hạm Shooty Skies: Endless Arcade Flyer.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 93
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm