Signature cho iOS 2.23 Bảo mật dữ liệu an toàn trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Andreas Anagnostatos Miễn phí 159 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Signature for iOS hỗ trợ bảo mật ghi chú và ảnh cá nhân miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Signature là ứng dụng hỗ trợ ẩn ảnh và ghi chú cá nhân, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice trong cùng một công cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Trong cuộc sống, có những dữ liệu bạn cần phải lưu trữ bí mật và không muốn ai xâm phạm. Trong khi có nhiều ứng dụng bảo mật cho phép lưu trữ thông tin nội bộ trên điện thoại thì rất ít công cụ đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư về thông tin của người dùng. Khi người lạ nhập mật khẩu thiết bị và vượt qua được màn hình khóa, họ hoàn toàn có thể xem được những thông tin bạn lưu trữ trong máy.

Với ứng dụng Signature for iOS, người dùng có thể truy cập ghi chú và hình ảnh riêng tư bằng cách vẽ một chữ ký bí mật trên màn hình thiết bị. Không yêu cầu nhập mật khẩu hay các nút bấm phức tạp để truy cập vào vùng bí mật. Thậm chí cả những thông tin tuyệt mật cũng được khóa an toàn khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh.

Cụ thể, với Signature for iOS, người dùng có thể lưu trữ mật khẩu, thông tin giao dịch tại ngân hàng, số chứng minh thư, ảnh bí mật và nhiều dữ liệu quan trọng khác. Chỉ có bạn là người duy nhất được phép truy cập nội dung ẩn bằng cách vẽ chữ ký cá nhân vào vị trí bất kỳ trên màn hình. Sau khi mở khóa, ghi chú sẽ hiển thị sẵn sàng trên thiết bị để bạn tham chiếu. Những người dùng không biết chữ ký của bạn sẽ chỉ nhìn được một danh sách các ghi chú công khai lộn xộn mà không có bất cứ chỉ báo nào - kể cả yêu cầu nhập mật khẩu. Signature không sử dụng nhập khẩu để mở khóa, và chỉ có bạn biết ứng dụng này cần sử dụng loại chữ ký đặc biệt.

Signature for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Signature for iOS:

 • Chữ ký khớp với hình khối tổng thể, hướng và tốc độ tương đối của chữ ký gốc, tạo ra lớp bảo mật tốt hơn. Ngược lại, kích cỡ và góc của chữ ký có thể thay đổi tùy ý.
 • Chữ ký nhiều đoạn: người dùng có thể nâng ngón tay khỏi màn hình giữa các cử chỉ để tạo một chuỗi những chữ ký nhỏ và hợp thành một chữ ký đầy đủ.
 • Độ khớp chính xác của người dùng được tùy biến cho một chữ ký.
 • Truy cập vùng bí mật bằng cách vẽ chữ ký bí mật của bạn ở vị trí bất kỳ trong vùng công khai.
 • Khi bạn chuyển sang ứng dụng khác hoặc thoát chương trình, bạn có thể truy cập lại vùng công khai tùy ý. Cả vùng công khai và vùng bí mật đều tiếp tục hoạt động tại vị trí bạn đã thoát.
 • Tìm kiếm và sắp xếp lại các ghi chú. Chuyển nhanh giữa các ghi chú. Dò số điện thoại, đường dẫn trang web, địa chỉ hộp thư điện tử, địa chỉ nhà riêng và ngày tháng.
 • Nhập nhiều ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong ứng dụng.
 • Xuất dữ liệu ra thư viện, sao chép hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Các thiết lâoj được hiển thị riêng trong vùng bí mật.
 • Tùy chọn để xem dấu vét ngón tay trên toàn ứng dụng.
 • Tùy chọn để yêu cầu một mã khóa khởi động. Cả mã khóa bí mật lẫn mã khóa bẫy đều được thiết lập để dẫn dắt người dùng vào vùng bí mật hoặc công khai. Đây là phương án thay thế tối ưu để truy cập khu vực bí mật trong trường hợp bạn quên chữ ký của mình.
 • Nếu bạn quên chữ ký bí mật, bạn có thể truy cập tùy chọn hỏi mã khóa trong phần thiết lập chung cho hệ thống. Vì vậy, khi bạn chạy ứng dụng, bạn sẽ được hỏi mã khóa ở màn hình khởi động. Ở chế độ mặc định, mã khóa 1234 sẽ đưa bạn tới vùng công khai và mã 3579 sẽ cho phép truy cập vào vùng bí mật. Mã khóa mặc định cần được thay đổi trong mục thiết lập khi đang truy cập vùng bí mật.

Tải phiên bản Signature for iOS miễn phí để lưu trữ tối đa 3 ghi chú riêng tư và 3 ảnh bí mật. Phiên bản miễn phí cũng cho phép lưu trữ không giới hạn các thông tin công khai khác. Bản đầy đủ không có giới hạn về số mục riêng tư cần được bảo vệ.

Signature for iOS là một trong những công cụ bảo mật tối ưu cho dữ liệu cá nhân với cấp độ bảo mật cao, thuận tiện và dễ sử dụng.

Tính năng mới trong phiên bản 2.23:

 • Hỗ trợ chữ ký nhiều phần.
 • Gửi ghi chú qua tin nhắn văn bản SMS.
 • Sửa lỗi khớp chữ ký khi nâng cấp phiên bản.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Signature for iOS:

Lưu trữ ghi chú và ảnh:

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị dưới dạng dữ liệu riêng tư và đồng bộ với iTunes hoặc dịch vụ đám mây iCloud như một phần của quy trình sao lưu chung. Không có dữ liệu được truyền qua mạng Internet hay mạng lưới riêng trừ khi người dùng chọn thủ công và gửi qua thư điện tử.

Cách chuyển ghi chú và ảnh tới thiết bị mới:

Đồng bộ thiết bị mới với thư viện iTunes chung. Ứng dụng bao gồm dữ liệu được chuyển sang thiết bị mới.

Cách truy cập ghi chú và ảnh:

Chạy ứng dụng và vẽ chữ ký bí mật đã cài đặt trước. Bạn sẽ được đưa vào khu vực lưu trữ dữ liệu riêng tư. Nhấn nút “quay lại khu vực công khai” để trở lại vùng lưu trữ chung.

Cách truy cập dữ liệu khi quên mật khẩu bí mật:

Trong mục thiết lập hệ thống, truy cập vào phần thiết lập ứng dụng Signature và bật tùy chọn hỏi mã khóa. Sau đó chạy ứng dụng. Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mã khóa gồm 4 ký tự. Mã khóa mặc định là 3579 và sẽ được thay đổi trong phần thiết lập bên trong vùng bí mật. Bạn có thiết lập một mã khóa bẫy để dẫn vào vùng lưu trữ công khai, vì vậy người truy cập bất hợp pháp chỉ nhìn thấy các ghi chú công khai này.

Tiêu chí khớp chữ ký:

Thuật toán khớp chữ ký vẽ trên màn hình thiết bị với chữ ký bí mật dựa trên 4 yếu tố sau:

 • Hình dạng: hình dạng chung của chữ ký sẽ khớp trong ngưỡng cụ thể mà người dùng cài đặt trong mục thiết lập của vùng bí mật.
 • Hướng: vị trí bạn bắt đầu và kết thúc chữ ký. Ví dụ một hình tròn được vẽ theo chiều kim đồng hồ và vòng tròn vẽ ngược chiều kim đồng hồ được tính là khác nhau.
 • Tốc độ tương đối: liên quan tới tốc độ tương đối của ngón tay. Chữ ký đi chậm và nhanh theo từng phần. Khi ngón tay di chuyển nhanh, nét vẽ sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn theo chuyển động nhanh. Ngón tay chuyển động chậm tạo ra nét vẽ đậm và dày. 2 chữ ký này cần khớp tương đối với các phần chậm và nhanh.
 • Số lượng phần: số lượng các phần riêng lẻ được sử dụng trong chữ ký phải tương đương nhau. Vì vậy, nếu chữ ký bí mật của bạn chứa 3 phần thì chữ ký mở khóa có 2 phần sẽ không khớp, ngay cả khi 2 phần này gần giống với chữ ký gốc.

Bên cạnh đó, các yếu tố này cũng không liên quan tới:

 • Kích cỡ: người dùng có thể vẽ chữ ký bí mật nhỏ hoặc to tùy ý, thuật toán của Signature for iOS sẽ thường hóa kích cỡ này trước khi so sánh.
 • Vị trí: bạn không phải vẽ chữ ký với các phần giống nhau của màn hình như chữ ký thiết lập ban đầu. Bạn có thể vẽ ở bất cứ đâu với hình dạng, hướng và tốc độ tương đối giống nhau.
 • Góc: người dùng có thể vẽ chữ ký bí mật ở góc bất kỳ, theo chiều dọc, ngang hay tùy ý trên màn hình. Thuật toán thông minh sẽ xoay chữ ký và tìm ra phần khớp chuẩn nhất.

Tìm hiểu về độ khớp: dễ / trung bình / khó. Cách cài đặt độ khớp cho chữ ký:

Độ khớp tương ứng với mức độ chính xác mà bạn tạo ra cho chữ ký của mình để truy cập vùng dữ liệu bí mật. “Tùy chọn dễ” nghĩa là phần khớp chữ ký đơn giản hơn và chữ ký được nới lỏng cho khớp với chữ ký gốc đã lưu. Bạn có thể thiết lập độ khớp để chữ ký được phê duyệt ngay cả khi có sai lệch nhỏ. Tính năng này cho phép bạn truy cập dữ liệu riêng tư mà không ai có thể vô tình tạo chữ ký khớp với chữ ký gốc của bạn.

Nhìn chung, nếu chữ ký đơn giản (dạng chữ cái hoặc hình dạng đơn giản), độ khớp sẽ được thiết lập chặt chẽ hơn (mức độ khó) bởi người khác dễ dàng bắt chước chữ ký của bạn. Nếu chữ ký dài và phức tạp, hãy chọn độ khớp đơn giản. Trong trường hợp này, rất khó để ghép thành công chữ ký của bạn để truy cập vào vùng dữ liệu an toàn. Nếu bạn quên chữ ký, bạn có thể bật tùy chọn hỏi mã khóa từ phần thiết lập chung và ứng dụng Signature for iOS sẽ yêu cầu nhập một mã khóa 4 ký tự ngay khi khởi động chương trình. Mã khóa mặc định là 3579 và được tùy biến trong phần thiết lập bên trong vùng bí mật.

Cách xóa wizard đầu chương trình:

Wizard (thuật sĩ: được hiểu là một chương trình hỗ trợ có giao diện tương tác với người dùng nằm trong một chương trình và hướng dẫn người dùng thực hiện một công việc nào đó qua từng bước một cách rất thân thiện) được tắt lần đầu bạn lưu trữ ký bí mật của mình. Từ đó, khi chạy ứng dụng, bạn sẽ được đưa vào vùng lưu trữ công khai (ngụy trang) và không có gợi ý về dữ liệu bí mật được lưu trữ trong Signature.

Wizard cũng được tắt nếu bạn bật chức năng hỏi mã khóa. Bạn sẽ phải nhập mã khóa khi khởi động ứng dụng. Nhập mã khóa bí mật để truy cập vào vùng dữ liệu cá nhân. Bạn có thể thiết lập một mã khóa ngụy trang để truy cập vào vùng công khai.

Tùy chọn “Finger Trail”:

Khi tùy chọn dấu ngón tay được bật, ngón tay bạn sẽ để lại dấu vết từ khi chạm vào màn hình cho tới khi nâng khỏi màn hình. Tính năng này cho phép xem chữ ký đã vẽ và dễ dàng khớp với chữ ký gốc đã lưu.

Vẽ chữ ký bí mật để truy cập vùng bí mật:

Bạn có thể vẽ chữ ký ở vị trí bất kỳ trong vùng công khai bao gồm danh sách ghi chú và xem chi tiết các dữ liệu chung, danh sách ảnh chung và chế độ xem ảnh toàn màn hình.

Số lần vẽ chữ ký thành công trước khi bị khóa dữ liệu:

Ứng dụng Signature for iOS không giới hạn số lần vẽ chữ ký. Bạn có thể duy trì đăng nhập vùng công khai và sử dụng để quản lý ghi chú cũng như ảnh công khai. Khi chữ ký khớp với chữ ký gốc, bạn có thể truy cập vùng bí mật dễ dàng.

Truy cập mục thiết lập:

Mục thiết lập chỉ có trong khu vực bí mật vì người dùng không muốn ghi chú bí mật xuất hiện trong vùng công khai. Khi ở khu vực bí mật, trang thiết lập được mở ra bằng cách nhấn nút ở thanh trên cùng của chế độ xem danh sách ghi chú và ảnh.

Cách thêm ghi chú và ảnh:

Nhấn biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải trong chế độ xem danh sách ghi chú để thêm một ghi chú mới. Nếu đang trong vùng công khai, bạn có thể thêm một ghi chú công khai. Nếu trong vùng bí mật, ghi chú sẽ ở dạng bí mật. Tương tự, nhấn vào dấu “+” ở góc trên bên phải trong chế độ xem ảnh để thêm ảnh mới. Bạn có thể chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong ứngd ụng hoặc nhập từ thư viện hệ thống.

Cách sắp xếp lại ghi chú và ảnh:

Trong chế độ xem danh sách ghi chú, nhấn nút Edit ở góc trên bên trái. Chạm và giữ vào mũi tên muốn di chuyển và thả nó ở vị trí mong muốn. Tuy nhiên, tính năng sắp xếp ảnh chưa được hỗ trợ trong Signature for iOS.

Cách xóa ghi chú và ảnh:

Nhấn vào ghi chú hoặc ảnh muốn xóa và nhấn chọn biểu tượng thùng rác ở thanh công cụ bên dưới. Đối với ghi chú bạn có thể nhấn vào nút Edit trong chế độ xem danh sách để xóa nhiều ghi chú cùng lúc. Ứng dụng không hỗ trợ xóa nhiều ảnh cùng lúc.

Cách xuất ghi chú và ảnh:

Chạm vào ảnh bạn muốn xuất và nhấn biểu tượng thao tác ở góc dưới bên trái. Thực đơn tùy chọn bao gồm chia sẻ ảnh qua Email, sao chép vào clip board (hoặc dán ở vị trí bất kỳ) hay lưu vào thư viện ảnh iPhone. Tương tự, ghi chú cũng được gửi qua Email hoặc sao chép vào clip board.

Cách di chuyển ghi chú và ảnh giữa vùng bí mật và công khai:

Nhấn chọn ghi chú hoặc ảnh bạn muốn di chuyển giữa 2 khu vực và nhấn nút thao tác ở góc dưới bên trái. Trong khu vực công khai, tùy chọn chuyển vào thùng rác sẽ di chuyển ghi chú vào vùng bí mật. Từ vùng bí mật cũng có một tùy chọn tương tự mang tên di chuyển sang vùng công khai.

Thông tin chuyển trên Internet:

Ứng dụng Signature for iOS không sử dụng mạng Internet để quản lý ghi chú và ảnh. Dữ liệu được lưu trữ nội bộ trên thiết bị iDevice của bạn. Dữ liệu sẽ được chuyển qua mạng Internet nếu bạn sử dụng iCloud như một phương pháp sao lưu hoặc gửi qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm.

Dữ liệu ứng dụng được đồng bộ với iTunes và / hoặc iCloud trong quá trình sao lưu.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 176
 • Lượt tải: 159
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm