Silly Party Game cho Windows 8 Game nhiều người chơi thú vị

Tải về

3 (1) Atomix Studios Miễn phí 30 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Silly Party Games cho Windows 8 là game nhiều người chơi cực kì thú vị trên máy tính Windows 8. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chơi trong các buổi gặp mặt bạn bè.

Giao diện game Silly Party Game
Giao diện game nhiều người chơi Silly Party Game cho Windows 8

Sẽ thật không hay chút nào nếu trong các buổi gặp mặt bạn bè mà mỗi người lại ôm một thiết bị riêng - máy tính hoặc điện thoại - để chơi game. Bạn đang cần 1 trò chơi tập thể giúp mang niềm vui tới nhiều người hơn, và ngay cả khi các trò chơi đối kháng cũng không đủ vui thì hãy nghĩ ngay tới Silly Party Games. Trò chơi này được thiết kế cho ít nhất 2 người chơi và cho phép tối đa 4 người chơi cùng lúc, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bất kì buổi tiệc nào mà bạn tham gia.

Giới thiệu game nhiều người chơi Silly Party Game cho Windows 8

Silly Party Game mang đến 8 mini-game vô cùng thú vị, thử thách kĩ năng người chơi ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó có thể là khả năng ghi nhớ trong Tap Memory, khả năng tính toán trong Silly Serious Math, kĩ năng điều khiển nhân vật với lực từ trường của Orbit hay sự nhanh mắt nhanh tay trong Tap Tap Penguin. Các trò chơi khác bao gồm Rock Paper Scissors, Planet Runner, Light StealerBumper.

Tối đa 4 người cùng chơi
Silly Party Game cho phép tối đa 4 người chơi

Vì là game nhiều người chơi, chắc chắn bạn không thể chơi 1 mình trong Silly Party Game. Hãy rủ ít nhất là 1 người bạn nữa của mình, và tuyệt vời nhất là rủ thêm 3 người bạn nữa (càng đông càng vui) tham gia game. Mỗi người sẽ sở hữu 1 màu sắc cũng như lựa chọn điều khiển trên bàn phím khác nhau.

Giao diện game Tap Memory
Thử tài trí nhớ trong game Tap Memory - chọn A và B theo đúng số lần hiển thị của game và dành điểm

Các trò chơi trong game đều được thiết kế tối ưu sao cho mỗi người chơi chỉ cần sử dụng 2 phím A hoặc B. Mỗi người cũng sẽ chiếm cứ 1 khu vực nhất định trên bàn phím và thật nhanh tay lựa chọn trước khi đối thủ của mình đưa ra đáp án. Các hướng dẫn chơi cũng được hiển thị theo cả 2 chiều (chiều thuận và ngược hướng) để người chơi máy tính bảng ở phía bên kia có thể dễ dàng đọc được.

Giao diện game Tap Tap Penguin
Chọn A hoặc B theo chỉ dẫn của chú chim cánh cụt sao cho nhanh hơn đối thủ

Chơi trên máy tính PC hay chơi trên máy tính bảng thì Silly Party Game đều sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Tuy vậy hãy thử tưởng tượng khi cùng bạn bè chụm đầu chơi các trò chơi của Silly Party Game và trải nghiệm cảm giác chạm trên màn hình máy tính bảng. Chắc chắn bạn đã muốn tải Silly Party Game về máy rồi phải không.

Tranh tài với bạn bè trong Orbit
Thu thập điểm xanh, tránh điểm đỏ và cố gắng chống lại lực hút vào trung tâm trong kiểu chơi Orbit

Đừng quên là game còn 1 số lựa chọn âm nhạc nền và hiệu ứng trong phần Options. Cùng với giao diện đẹp Silly Party Game cho Windows 8 chắc chắn sẽ không thể thiếu cho mọi buổi tụ tập bạn bè. Thay vì chúi mũi vào những trò chơi riêng, hãy tải Silly Party Game cho Windows 8 để có được niềm vui trọn vẹn với bạn bè mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,2 MB
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm