Simple Disk Cleaner 8.6 Tiện ích dọn dẹp máy tính

Tải về

3 (1) Simple Video Studio Dùng thử 103 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Simple Disk Cleaner là một tiện ích dọn dẹp đĩa miễn phí bằng cách xóa các tệp tin không cần thiết trên máy tính.

Thông thường những tệp tin rác hoặc tệp không cần thiết xuất hiện do quá trình gỡ cài đặt diễn ra không triệt để, hoặc do tệp tin tạm thời từ Internet,...

Khi lưu những tệp này quá lâu trên máy tính, chúng sẽ chiếm cứ một lượng tài nguyên hệ thống một cách lãng phí. Vì thế, việc dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp giảm nhẹ cho hệ thống và máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh, hiệu quả hơn.

Simple Disk Cleaner ra đời với mục đích hỗ trợ người dùng xử lý vấn đề này. Chương trình này có một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Người dùng có thể làm theo một trong hai chế độ có sẵn của chương trình để dọn dẹp hệ thống.

Simple Disk Cleaner

Nếu bạn mới làm quen với phần mềm này thì bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn và giữ nguyên thiết lập mặc định của chương trình để dọn dẹp hệ thống.

Trong trường hợp người dùng đã nắm bắt được thông tin hệ thống, họ có thể tùy chỉnh để chương trình hoạt động theo ý muốn. Cụ thể, bạn có thể tự chọn thư mục muốn xóa, xóa các tệp tin thuộc định dạng nhất định, loại trừ thư mục khi quét máy. Đồng thời, khi xóa tệp, người dùng có thể chọn xóa tệp vĩnh viễn hoặc chỉ xóa tệp vào Recycle Bin phòng trường hợp bạn muốn khôi phục lại.

Bên cạnh đó, trong tab Computer Info người dùng còn có thể xem các thông tin máy tính bao gồm mức độ sử dụng CPU, dung lượng trên các ổ đĩa, địa chỉ IP và địa chỉ MAC của máy tính. Trong tab Disk Cleaner, người dùng có thể tùy chỉnh các thư mục muốn dọn dẹp.

Tương tự trong tab System Tools, người dùng có thể điều chỉnh các vấn đề liên quan đến hệ thống như Windows Update, Disk Defragment, Control Panel.... Tính năng này giúp bạn truy cập nhanh đến cửa sổ này mà không cần mở các đường dẫn phức tạp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp tối ưu hóa hệ thống của mình thì hãy trải nghiệm Simple Disk Cleaner và thưởng thức những ích lợi do phần mềm này mang đến.

Hạn chế của bản dùng thử:

Khóa tính năng sửa lỗi.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 103
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm