Wise Disk Cleaner Pro 10.6.2 Tiện ích dọn dẹp máy tính

Tải về

4,2 (6) WiseCleaner Dùng thử 18.940 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Wise Disk Cleaner Pro là phần mềm dọn dẹp máy tính hiệu quả, kết hợp 2 chức năng chính là dọn dẹp ổ đĩa và chống phân mảnh ổ cứng. Wise Disk Cleaner có khả năng làm sạch ổ đĩa C, dọn dẹp file rác trên máy tính và nhiều tính năng hữu ích khác.

Giao diện phần mềm Wise Disk Cleaner 9 mới nhất
Giao diện phần mềm Wise Disk Cleaner 9 mới nhất

Cài đặt Wise Disk Cleaner Pro cho PC để dọn dẹp rác trên trình duyệt, xóa bỏ file rác hoặc file không dùng đến trên nền tảng Windows, đặc biệt là chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả, giúp máy tính luôn vận hành nhanh, mượt, giảm tiếng ồn và nóng máy.

Tại sao nên lựa chọn Wise Disk Cleaner?

 • Cam kết hoàn tiền 60 ngày. Dùng thử bản miễn phí trước khi nâng cấp lên bản Wise Disk Cleaner Pro mất phí. Sau khi mua bản Pro, bạn vẫn được đảm bảo hoàn tiền sau 60 ngày nếu không hài lòng về sản phẩm.
 • Thanh toán online tiện lợi, bảo mật. Bảo vệ quyền riêng và dữ liệu người dùng với công nghệ mã hóa toàn diện.
 • Dịch vụ hỗ trợ người dùng 24/7, phản hồi qua Email trong vòng 24 giờ.

Tính năng chính của Wise Disk Cleaner Pro

Dọn dẹp file rác và giúp máy tính chạy nhanh hơn

Qua thời gian sử dụng, các tập tin rác, file tạm thời, file hệ thống và rất nhiều dữ liệu rác khác sẽ tích tụ trên máy tính mà bạn lại không cần sử dụng chúng. Những file rác này chiếm dụng ổ cứng máy tính và làm máy chạy chậm, ì ạch hơn trước. Wise Disk Cleaner 9 có thể xóa những file không cần thiết này trên ổ cứng, giúp bạn giải phóng bộ nhớ và máy tính chạy nhanh, mượt hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn cho người dùng thành thạo máy tính để bạn dọn dẹp thêm nhiều file không cần thiết. Sử dụng thuật toán cao cấp, Wise Disk Cleaner có thể scan và xóa file rác chỉ trong vài giây. So với CCleaner, Wise Disk Cleaner không hề thua kém về hiệu suất dọn dẹp và tăng tốc máy tính.

Xóa lịch sử Internet và dấu vết khác trên máy tính - Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Wise Disk Cleaner hỗ trợ người dùng xóa lịch sử duyệt web, file cache và cookie trên trình duyệt Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera Safari. Công cụ này có khả năng dò và dọn dẹp mọi dấu vết trên Windows, các công cụ và ứng dụng khác. Bằng cách xóa bỏ dấu vết này hoàn toàn, quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ khỏi con mắt tò mò của người xung quanh hay hacker.

Dọn dẹp ổ đĩa, file rác và chống phân mảnh ở cứng
Wise Desk Cleaner hỗ trợ dọn dẹp file rác, ổ đĩa, tăng tốc và chống phân mảnh ổ cứng

Cải tiến hiệu suất máy tính với công cụ chống phân mảnh và sắp xếp lại file trên ổ đĩa

Ổ cứng của bạn sẽ bị phân mảnh theo thời gian sử dụng. Hiện tượng này khiến ổ cứng phải hoạt động hết công suất dẫn đến tình trạng máy chạy chậm. Để khắc phục tình trạng này, hãy download Wise Disk Cleaner để tận dụng tính năng Disk Defrag trong đó. Chương trình sẽ sắp xếp lại dữ liệu phân mảnh giúp ổ đĩa hoạt động hiệu quả hơn. Tính năng này cũng cung cấp biểu đồ rõ ràng cho từng ổ đĩa, giúp bạn theo dõi tình trạng sử dụng từng ổ trong thời gian thực. Bạn có thể dùng dữ liệu này để phân tích và chống phân mảnh cho các ổ đĩa rời.

Hẹn giờ dọn dẹp ổ đĩa tự động

Cài đặt Wise Disk Cleaner để dọn dẹp ổ đĩa định kỳ theo ngày, tuần hoặc tháng tùy theo nhu cầu của bạn. Wise Disk Cleaner sẽ tự động xóa file thừa trên máy tính ở chế độ nền, lúc này bạn vẫn có thể dùng song song cùng các chương trình khác mà không bị gián đoạn. Trong mục thiết lập, bạn có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click và đặt nó trên màn hình máy tính. Khi muốn dọn dẹp máy tính, chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng này để thực thi ngay mà không cần mở phần mềm Wise Disk Cleaner.

Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất, miễn phí và không tốn CPU

Wise Disk Cleaner Free là chương trình dọn dẹp máy tính hoàn toàn miễn phí. Mọi người đều có thể tải bản Wise Disk Cleaner dùng thử với quyền lợi được cập nhật tự động và hỗ trợ kỹ thuật qua Email. Đây là phần mềm sạch, không chứa virus và không ngốn tài nguyên máy.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.6.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 19.253
 • Lượt tải: 18.940
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Wise Disk Cleaner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm