Sing Saam Free for iPad 1.1 Hát karaoke vui nhộn trên iPad

Tải về
5 (3) oPenPcHelp Miễn phí 104 Dung lượng: 46,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Sing Saam Free for iPad là ứng dụng hát karaoke chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Trải nghiệm công nghệ hát karaoke hàng đầu hiện nay đến từ nhà sản xuất chương trình Sing Saam Free for iPad - sản phẩm đề cao tính cá nhân hóa, thể hiện những cảm xúc độc đáo và phong cách riêng biệt trong một không gian âm nhạc đầy đam mê và lôi cuốn!

Sing Saam Free for iPad phiên bản mới được cải tiến toàn diện để người dùng có thể hát và thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi, theo bất cứ cách thức nào mà bạn muốn. Tải các tệp tin karaoke cá nhân từ bất cứ nguồn nào (The Karaoke Channel, YouTube, Chart Buster, Daily Motion...) để tạo nên một thư viện nhạc karaoke cá nhân hóa toàn diện.

Sing Saam Free for iOS

Tính năng nổi bật của Sing Saam Free for iPad:

 • Không yêu cầu tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Tải các bài hát karaoke đã sở hữu trước đó hoặc tải mới từ nguồn bất kỳ.
 • Thiết kế để hoạt động hiệu quả với công nghệ Air Play (phát trên tivi thật thuận tiện).
 • Cho phép hát và thu âm ở bất cứ đâu mà không cần sử dụng microphone, mạng 3G hay Internet.
 • Tạo các danh sách phát karaoke YouTube với bài hát tùy chọn.
 • Đảo ngược các bài hát trong khi bạn bè đang biểu diễn để có những bữa tiệc âm nhạc sinh động, đa dạng.

Sing Saam Free for iPad được cung cấp dưới dạng miễn phí với phần quảng cáo iAD và giới hạn số lượng bài hát có thể thêm vào thư viện cá nhân. Trải nghiệm ứng dụng và thưởng thức nhiều lợi ích hấp dẫn từ chương trình giải trí này!

Tính năng chính của ứng dụng Sing Saam Free for iPad:

Linh hoạt

Sing Saam Free for iPad cho phép hát karaoke ở bất cứ đâu bạn muốn, tương thích với mọi đời máy tính bảng iPad, không yêu cầu sử dụng các thiết bị ngoại vi khác, ghi âm mọi thứ bạn muốn và chia sẻ với gia đình, bạn bè. Không yêu cầu thuê bao và kết nối mạng 3G.

Thuận tiện

Với khả năng tận dụng công nghệ Air Play và cáp HDMI, ứng dụng Sing Saam Free for iPad trở thành phương tiện thuận tiện nhất để trải nghiệm karaoke giải trí với bạn bè và người thân ngay tại nhà hay trong các bữa tiệc vui nhộn khác.

Sing Saam Free for iPad cho phép chuyển sang bài hát kế tiếp, tạo danh sách phát cá nhân hóa, danh mục, chức năng tìm kiếm và dễ dàng quản lý các bài hát nhập vào từ thư viện mà không làm ảnh hưởng tới bài hát đang phát.

Vui nhộn

Trải nghiệm hát karaoke vui nhộn mọi lúc, mọi nơi với bạn bè, người thân, trong các bữa tiệc đông người hoặc tại nhà.

Ứng dụng chung

Sing Saam Free for iPad hỗ trợ mọi phiên bản iPad, kể cả thiết bị đời cũ.

Trực tuyến

Trình phát YouTube để phát nội dung tùy chọn với khả năng đảo ngược các bài hát mà không làm ảnh hưởng tới bài hát đang phát thông qua công nghệ Air Play. Tính năng này rất phù hợp với những người dùng không có bộ nhớ lưu trữ lớn. Hỗ trợ tạo danh sách phát YouTube thông qua trang web Sing Saam.

Đơn giản

Sự đơn giản và thân thiện của chương trình Sing Saam Free for iPad giúp mọi thành viên trong gia đình và mọi đối tượng người dùng đều có thể trải nghiệm chương trình giải trí này. Điều này có nghĩa Sing Saam phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mức giá cạnh tranh

Người dùng có thể trải nghiệm bản miễn phí Sing Saam Free for iPad hoặc nâng cấp lên bản đầy đủ với mức giá chỉ $3.99, trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng App Store. Người dùng không cần mua các mục bài hát lớn mà mình không cần, thay vào đó bạn có thể chọn riêng các bài hát yêu thích và trải nghiệm không giới hạn. Ứng dụng không yêu cầu đăng ký thuê bao hay kết nối mạng 3G.

Lưu ý đối với người dùng: ứng dụng Sing Saam Free for iPad không có sẵn các bài hát. Bạn có thể sử dụng trang thekaraokechannel.com để mua bài hát hoặc kênh YouTube để phát trực tuyến. Chương trình chấp nhận các tệp tin định dạng MP4, MOV, MP3 và M4V.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Sửa lỗi điều hướng trên hệ điều hành iOS 7.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Sing Saam Free for iPad:

Lỗi tải bài hát mất phí nhưng tên tệp tin không phù hợp:

Người dùng cần sửa tên tệp tin dưới dạng thủ công. Các loại tên được đề xuất bao gồm \"Open Arms by Journey.MP4\", cách đặt tên này giúp bạn dễ dàng quản lý bài hát cũng như thêm chúng vào thư viện Sing Saam cá nhân.

Cách xóa tệp tin bài hát karaoke từ máy tính:

Người dùng có thể xóa bài hát từ máy tính, nhưng cần giữ một bản sao để sử dụng về sau.

Cách thiết lập công nghệ Air Play với Sing Saam Free for iPad:

Air Play là công nghệ trình chiếu cải tiến và mới mẻ được cung cấp bởi Apple. Ứng dụng Sing Saam Free for iPad cũng tận dụng những công nghệ phát hình ảnh và âm thanh tốt nhất và mới nhất hiện nay. Người dùng có thể tham khao video hướng dẫn YouTube để biết thêm thông tin.

Tại sao Sing Saam Free for iPad không có sẵn các bài hát trong đó?

Mục tiêu của Sing Saam Free for iPad là cá nhân hóa thư viện nhạc karaoke của người dùng, do đó bạn sẽ tự thêm các bài hát yêu thích vào thư viện bài hát của mình tùy theo sở thích và phong cách khác nhau. Nếu bạn đã quen với Magic Sing thì rất dễ hình dung sự tương thích giữa 2 chương trình này.

Cách sử dụng chính của trang web Sing Saam:

Trang web Sing Saam được thiết kế cho bất cứ ai yêu nhạc và là một fan hâm mộ của trò giải trí hát karaoke. Sing Saam được tạo ra để tạo thư viện hát karaoke yêu thích từ nhiều trang chia sẻ bài hát khác nhau, bao gồm YouTube, Daily Motion... Nhà phát hành cam kết các nội dung được bổ sung vào đây có chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng, tổ chức và dễ tìm kiếm. Với kết cấu này, bạn sẽ trải nghiệm hát karaoke thuận tiện và vui nhộn cùng bạn bè!

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,2 MB
 • Lượt xem: 112
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hát Karaoke Karaoke

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm