Sketch Rolls Free for iPad 1.6 Quản lý ghi chú và phác thảo cho iPad

Tải về
3 (1) Ordo Group Miễn phí 34 Dung lượng: 12,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Sketch Rolls Free for iPad là sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng vẽ phác thảo, ghi chú cá nhân và vẽ tranh tự do độc đáo trên máy tính bảng iPad.

Với Sketch Rolls Free for iPad, người dùng dễ dàng tạo những bức tranh phác thảo chuyên nghiệp, ghi chú cá nhân độc đáo và vẽ tranh trên cùng một tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiệu suất hàng đầu trên cửa hàng App Store. Sketch Rolls Free for iPad được đánh giá là ứng dụng mới và tiện ích trên iPad, hỗ trợ mở rộng mỗi trang lên 5 lần để cung cấp thêm không gian và ghi lại ý tưởng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Sketch Rolls Free for iPad - ứng dụng phác thảo, vẽ tự do và tạo ghi chú tối ưu cho iPad.

Tính năng chính của ứng dụng Sketch Rolls Free for iPad:

Viết, vẽ phác thảo, vẽ tự do, vẽ tranh...

Sketch Rolls Free for iPad là một ứng dụng chức năng, cho phép người dùng sử dụng để kết hợp các ý tưởng và suy nghĩ với nhau trong cuộc họp, trên lớp học hoặc bất cứ đâu. Cụ thể, người dùng có thể tạo ghi chú cá nhân trên lớp học, diễn giải kế hoạch chiến lược của mình trên bảng cho giám đốc, vẽ phác thảo các tác phẩm nghệ thuật kiến trúc, tạo một chuỗi hình ảnh hoạt hình và giới thiệu cho trẻ em theo một phương thức sáng tạo nhất.

Mở rộng (chờ xác nhận)

Tính năng mở rộng độc đáo và chỉ có ở Sketch Rolls Free for iPad.

Tổ chức

Hỗ trợ khả năng bổ sung / chèn lên tới 300 trang trên mỗi dự án, điều này có nghĩa người dùng có thể quản lý tất cả những nội dung phức tạp và nhiều thông tin.

Chia sẻ

Sketch Rolls Free for iPad cho phép gửi các dự án dưới dạng PDF, tệp tin ảnh hoặc gửi một file SRP (Sketch Rolls Project) tới người dùng Sketch Rolls Free khác và cho phép họ phối hợp cùng bạn trong dự án tương ứng.

Trình chiếu

Kết nối một thiết bị tiếp hợp AV hoặc VGA kỹ thuật số với iPad và trình chiếu cho người xem bài thuyết trình của bạn hoặc cho phép họ xem nội dung ghi chú, tranh phác thảo hoặc tranh vẽ trong thời gian thực.

Trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện cao cấp

Sketch Rolls Free for iPad sử dụng loại mực bắt mắt và giao diện người dùng rõ ràng, cho phép sử dụng tiện ích đơn giản và dễ dàng.

Lưu ý: Phiên bản Sketch Rolls Free for iPad miễn phí có kèm quảng cáo của bên thứ 3.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6:

 • Nhiều cải tiến cơ bản trên các thiết bị iOS 6 với màn hình Retina chất lượng cao.
 • Cải tiến chất lượng mực hiển thị, sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp chung cho ứng dụng.

Sketch Rolls Free for iPad

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,1 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm