Sing2Learn for iOS 1.0 Học tiếng Anh qua các bài hát trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Sing To Learn Miễn phí 989 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 or later

Sing2Learn for iOS là ứng dụng học tiếng Anh qua các bài hát, được thiết kế hiện đại, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Học tiếng Anh thật dễ dàng với Sing2Learn for iOS - sản phẩm được thiết kế kết hợp cùng TEFL Certified Teachers.

Như chúng ta đã biết, việc học một ngôn ngữ mới dựa trên 90% khả năng ghi nhớ của người học. Bạn vẫn còn nhớ những bài hát thiếu nhi đã nghe khi còn nhỏ? Các nghiên cứu mới đây tại đại học Edinburgh đã chứng minh rằng việc học các bài hát là phương pháp tốt nhất để ghi nhớ từ vựng và cụm từ tiếng Anh. Lời bài hát được sử dụng làm phụ đề cho một vài ngôn ngữ với độ chính xác lên tới 90%. Bộ nhớ hỗ trợ cụ thể sẽ giúp bạn sở hữu 300 từ và cụm tử trong bộ nhớ dài hạn trong một giờ. Học tiếng Anh qua các bài hát cũng là phương pháp giải dạy phổ biến được sử dụng trong các trường học. Hãy cùng trải nghiệm chương trình học tiếng Anh qua bài hát của Sing2Learn for iOS để thúc đẩy việc học ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao mới!

Tính năng chính của ứng dụng Sing2Learn for iOS:

Tìm hiểu về cụm từ - học sách cụm từ thông qua bài hát

Sách cụm từ chính là chìa khóa thành công, công cụ hoàn hảo cho bất cứ người học mới bắt đầu nào. Ứng dụng Sing2Learn for iOS đã xây dựng nên các cụm từ cần thiết với cách phát âm thông dụng, được cung cấp thật mượt mà và hiệu quả, giúp người học dễ dàng ghi nhớ. Phrase Factory cũng bao gồm các cụm từ hữu ích thuộc lĩnh vực du lịch, thời gian và ngày tháng, xã hội, trường hợp khẩn cấp, sức khỏe, tiền bạc, sự khó khăn khi học ngôn ngữ và thực phẩm.

Khám phá Jargon Buster Plus

Ứng dụng đã mã hóa hơn 250 thành ngữ và các cụm từ thông dụng, chẳng hạn như “Play it by Ear!” hoặc “Count on Me”. Sing2Learn for iOS giúp bạn có thể nói như một người bản xứ, hiểu cách diễn đạt và những màu sắc biểu cảm khác nhau và xem “Another One Bite the Dust” khi học ngữ cảnh trong các bài hát yêu thích, bao gồm cả bộ giải mã ngữ pháp thông minh.

Sing2Learn for iOS

Chế độ học

Người dùng Sing2Learn for iOS có thể học một bài hát mới trong một giờ với chế độ Learn Mode, chức năng đặc biệt cho phép phát các phần khác nhau trong track nhạc bất kỳ với phần Lead Vocal và bỏ vocal để bạn tự luyện tập. Chức năng hữu ích khác là khả năng lặp lại phần bất kỳ trong bài hát cho đến khi bạn có thể hát nhuần nhuyễn phần lời.

Học từ trí nhớ

Một chức năng tuyệt vời giúp hiển thị phần biên dịch và bản tiếng Anh gốc trong lời bài hát, giúp người dùng kiểm tra độ chính xác trong phương pháp tự học của mình.

Các bài kiểm tra miệng

Đây là khu vực được kiểm tra chặt chẽ. Bạn có thể nghĩ mình hiểu nội dung, nhưng sẽ chắc chắn hơn nếu thông qua bộ kiểm tra phát âm tiêu chuẩn của Sing2Learn for iOS. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một microphone để đọc một dòng trong phần lời bài hát và so sánh tức thời với bản gốc bằng cách hiển thị phần từ bạn đọc với lời bài hát gốc và cho ra kết quả cuối cùng.

Bài kiểm tra viết

Kiểm tra khả năng biên dịch ngôn ngữ của bạn sang lời bài hát gốc. Cải thiện kỹ năng biên dịch và viết của mình bằng cách ghi nhớ lời bài hát vào bộ nhớ. Phần lời bài hát đầy đủ sẽ được hiển thị ngoài màn hình để tham chiếu dễ dàng.

Các yêu cầu

Bạn không thể tìm thấy các bản Hit mới mà mình yêu thích và muốn thử sức? Hãy sử dụng tính năng yêu cầu để đề xuất một phần biên dịch bài hát mới bằng một thứ tiếng được hỗ trợ hoặc bằng một ngôn ngữ mới hoàn toàn từ mục “You Choose” trong thư viện 1000 bài hát tải sẵn của Sing2Learn for iOS hoặc từ danh mục offline gồm 35 nghìn bài hát khác.

Diễn đàn Sing2Learn

Đây là nơi bạn có thể ghi âm audio hoặc video và tải lên diễn đàn chung, sau đó bình luận, trao đổi quan điểm, so sánh điểm số trên bảng điểm chung. Ai là người dẫn đầu lớp học? Bạn đã từng giành điểm số 100% cho một bài hát? Tất cả thành tích của bạn sẽ xuất hiện trên bảng tổng sắp Leader Board. Tham gia vào các cuộc thi hấp dẫn, kết bạn để trao đổi thông tin, kinh nghiệm... với mục tiêu cuối cùng là mọi người đều học tốt tiếng Anh.

Đăng ký thuê bao hoặc tải bài hát

Đăng ký thuê bao Sing2Learn và trải nghiệm khả năng truy cập toàn bộ các bài hát được phát hành với thuê bao chỉ $1.99/tháng hoặc tải và sở hữu một bài hát vĩnh viễn với mức giá $0.99, sử dụng mọi chức năng của chương trình Sing2Learn ở bất cứ đâu trong chế độ offline.

Việc thanh toán cước phí sẽ được tính cho tài khoản iTunes với phần xác nhận mua. Thuê bao sẽ được gia hạn tự động trừ khi tắt tính năng này ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thuê bao hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi hết hạn thuê bao đang sử dụng, và xác định cước phí cho lần gia hạn mới này. Thuê bao được quản lý toàn diện bởi người dùng và tính năng tự động gia hạn có thể được tắt trong mục thiết lập tài khoản chung sau khi mua. Người dùng không thể hủy thuê bao hiện thời trong giai đoạn thuê bao còn hiệu lực.

Tại sao nên chọn Karaoke Sing2Learn?

Khi học một ngôn ngữ mới, một trong những rào cản lớn nhất mà chúng ta cần vượt qua chính là duy trì niềm đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục học tập. Karaoke Sing2Learn là một chương trình học tập nhanh và vô cùng vui nhộn. Bạn có thể học trong khi hát, rất phù hợp với những người dùng yêu âm nhạc, đặc biệt là các ca khúc quốc tế.

Trong một giờ đồng hồ, bạn có thể học một bài hát và ghi nhớ tức thời vào đầu hơn 300 từ và cụm từ thông qua từ điển độc đáo Unique Translator.

Làm thế nào để bạn có thể ghi nhớ các bài hát từ 10 hay 20 năm trước? Không giống việc học cụm từ từ một cuốn sách, đặc tính nhịp điệu độc đáo của bài hát giúp bạn lưu tự động mọi thứ đã học vào bộ nhớ dài hạn và dễ dàng khôi phục bất cứ lúc nào. Nguyên nhân là do bạn sử dụng cả 2 bán cầu não để liên kết phần giai điệu / nhịp điệu vào phần lời bài hát.

Trên thực tế, một bài hát sẽ tự động cải thiện khả năng nói trôi chảy và phát âm chuẩn xác bằng một phương pháp tự nhiên nhất. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc đang cố gắng cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình, ứng dụng Karaoke Sing2Learn cũng đảm bảo cho kết quả nhanh và ấn tượng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Philippine, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Punjabi, Nga, Trung Quốc giản thể, Việt Nam.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Sing2Learn for iOS:

Độ chính xác của nội dung biên dịch

Toàn bộ phần biên dịch được xác thực và đảm bảo độ chính xác tối thiểu 90%.

Cách yêu cầu một bài hát mới bằng ngôn ngữ của bạn

Người dùng có thể yêu cầu bài hát bất kỳ từ thư viện 35 nghìn bài hát tiếng Anh và đóng góp để tạo thư viện biên dịch chung. Phiên bản biên dịch sẽ được hoàn thành khi có từ 10 yêu cầu được gửi tới. Kiểm tra mục “You Choose” để xem đề xuất theo từng danh mục.

Mục You Choose

Dịch vụ Karaoke Sing2Learn bao gồm hơn 350 nghìn bài hát được biên dịch, cơ sở dữ liệu sẽ được tăng dần theo đề cử từ phía người dùng để mở rộng thư viện, dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế. Mục này cung cấp một danh sách chọn sẵn, tuy nhiên bạn có thể yêu cầu một bài tùy ý.

Ưu điểm của thuê bao mất phí

Với thuê bao mất phí, bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện để tìm kiếm bài hát và cần sử dụng kết nối không dây WiFi để sử dụng sản phẩm này. Nếu tải một bài hát vào thiết bị, bạn sẽ sở hữu bài hát vĩnh viễn. Khi đó, không cần kết nối mạng bạn vẫn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với chức năng bất kỳ bao gồm cả bài thi kỹ năng Karaoke Sing2Learn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 1.120
  • Lượt tải: 989
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm