Skype Voice Changer Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi

Tải về
3 (3) Skype Voice Changer Miễn phí 3.285 Dung lượng: 414 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Skype Voice Changer 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa những bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi muốn chọc ghẹo bạn bè của mình. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của bạn thời gian bạn thực hiện cuộc gọi khi mà Skype Voice Changer đã được cài đặt trên máy tính.

Skype Voice Changer

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và chạy chương trình luôn mà không cần cài đặt rườm rà lên máy tính. Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi với bạn bè hay một ai đó, thì bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình và nhấn chạy nó, chọn vào biểu tượng kết nối với Skype ở bên góc trái giao diện của Skype Voice Changer. Cửa sổ sẽ chuyển qua bên Skype, cũng giống như bất kì một ứng dụng nào, muốn sử dụng được nó thì bạn phải cấp quyền truy cập cho nó bằng cách nhấn vào Allow Access.

Một lưu ý nhỏ chỗ này là nếu một khi mà bạn đã chạy ứng dụng đó mà nó không hiển thị nút Allow Access ở trên giao diện của Skype thì bạn có thể làm như sau. Trên giao diện chính của Skype bạn chọn vào menu Tools – Options. Sau đó bạn chọn xuống thẻ Advanced bên dưới, nhìn qua bên tay phải và nhấn vào liên kết Manage other programs’ access to Skype. Danh sách các ứng dụng sẽ được hiển thị ở đó, bạn nhấn vào Change để thay đổi thuộc tính cho nó như là cho phép hoặc vô hiệu hóa ứng dụng đó là được.

Skype Voice Changer

Khi bạn kết nối thành công giữa Skype và ứng dụng thay đổi giọng nói, bạn có thể sử dụng một số hiệu ứng có sẵn mà chương trình cung cấp để thực hiện việc thay đổi giọng nói của mình nhằm đùa giỡn với bạn bè. Đặc biệt là trong các hiệu ứng có sẵn, bạn có thể tùy chỉnh lại nó bằng nhiều cách khác nhau để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể kéo các thanh trượt để thay đổi các thuộc tính của mỗi mục, đồng thời bạn có thể nhấn vào biểu tượng nốt nhạc để chọn tới một file nhạc bất kì, điều này sẽ giúp bạn thêm phần sinh động trong khi trò chuyện.

Skype Voice Changer

Như đã nói ở trên, việc thay đổi giọng nói này sẽ được áp dụng ngay lập tức vô trong cuộc gọi mà bạn đang thực hiện, việc thay đổi giọng này có thể như biểu lộ một tâm trạng của bạn cũng được. Đây là một công nghệ thú vị và khá ấn tượng dành cho người dùng Skype. Nếu bạn muốn thử nghiệm giọng nói của bạn sau khi thay đổi thì bạn có thể thực hiện tự mình gọi đến dịch vụ kiểm tra âm thanh (Sound Test Service) là được.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 414 KB
  • Lượt xem: 3.475
  • Lượt tải: 3.285
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Skype

Liên quan, thay thế

  • Audio Modifier 🖼️ 976 Thay đổi giọng nói bằng hiệu ứng hài hước
  • Fake Voice 🖼️ 41.684 Điều chỉnh được tần số âm thanh của giọng nói

Có thể bạn quan tâm