AV Voice Changer Software Diamond 9.5.33 Phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp

Tải về

4,5 (11) Avnex Dùng thử 39.525 Dung lượng: 54,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Logo AV Voice Changer Software Diamond

Làm mọi thứ bằng giọng nói.

Điều chỉnh và ghi âm. Cắt và hòa trộn. Chỉnh sửa giọng nói của bạn hoặc file audio bất kỳ không chỉ ở thời gian thực mà còn cả sóng tín hiệu.

Download AV Voice Changer Software Diamond

Tính năng chính của AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software Diamond 9.5.33 không đơn giản chỉ thay đổi giọng nói của bạn ở thời gian thực. Nó tạo trạm phát audio gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn cần cho việc ghi âm.

Tính năng thay đổi hàng loạt sẽ xử lý tất cả file audio bạn đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn cho phép bạn chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện hiệu ứng phong phú. AV Voice Changer Software Diamond có khả năng xử lý tất cả câu chuyện audio, tin nhắn thoại, thậm chí cả dự án remix nhạc.

Giao diện trực quan của phần mềm AV Voice Changer Software Diamond
Giao diện trực quan của phần mềm AV Voice Changer Software Diamond

Kiểm soát độ tuổi và giới tính của giọng nói

Dễ dàng truy cập và chỉnh sửa mọi đặc tính của giọng nói. Giọng của bạn sẽ sâu hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hay nam tính hơn… và được tùy chỉnh theo cách chúng ta muốn để tạo ra nhiều sắc thái khác nhau. Nhờ sự đa dạng của dữ liệu và hiệu ứng giọng nói, mỗi nhóm thiết lập sẽ tạo ra 1 giọng nói độc đáo nhưng tự nhiên và chân thực, cho phép lưu rồi truy cập mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, người dùng còn có quyền cập nhật và chỉnh sửa bất cứ lúc nào để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thay đổi giọng nói trong Skype? Twitch? Discord hay Steam?

Công nghệ driver ảo cải tiến của AV Voice Changer Software Diamond cho phép kết nối chương trình với hầu hết các dịch vụ VoIP phổ biến hiện nay, các game nhập vai hay ứng dụng chat nền tảng web để thay đổi giọng nói trong đó. Bạn có thể dùng AV Voice Changer Software Diamond để troll bạn bè, tạo hiệu ứng độc đáo và nhiều hơn thế.

thu âm giọng nói

Voice Recorder

Voice Recorder được thiết kế gọn gàng, thân thiện người sử dụng nhằm mang tới cách thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ.

Chỉnh sửa giọng nói

Voice Editor

Cung cấp các tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều hoạt động chỉnh sửa cần thiết hơn trên một phần hoặc toàn bộ kết quả thay đổi giọng nói.

Voice Morpher

Voice Morpher

Bao gồm điều khiển kết quả giọng nói chất lượng cao. Bằng cách chỉnh sửa chính xác hai chất lượng giọng nói cơ bản của con người, độ cao và âm sắc, người dùng có thể thay đổi, tinh chỉnh, áp dụng kỹ xảo morph & tạo hầu hết biến thể giọng nào.

File Morpher

File Morpher

Thực hiện nhanh đồng thời cả thay đổi âm thanh và chuyển đổi định dạng file trên danh sách chọn trước.

Tính năng nổi bật khác

Hiệu ứng

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng & bộ lọc giọng nói nâng cao, bao gồm 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật…

Nickvoice

Lấy cảm hứng từ khái niệm “nickname”, hơn 100 người sẵn sàng sử dụng “nickvoice” với bất kỳ biệt danh & nhân vật đại diện online. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các nickvoice cùng cài đặt trước bằng phím tắt.

Phân tích giọng nói

Phân tích 4 đặc điểm giọng nói cơ bản: hòa âm, độ chói, độ cao, bảng tổng phổ để hiểu bản chất giọng hiện tại của bạn hoặc phân tích giọng gốc hay đã thay đổi.

Cải thiện giọng tại gia - Cải thiện chất giọng của bạn bằng cách thay đổi cao độ, âm sắc; thu âm rồi luyện giọng đã cải thiện mới.

Phối nhại giọng

Trộn các các kiểu nhái giọng tạo thành một phong cách mới. Bắt chước giọng sao Hollywood, người nổi tiếng hay bất kỳ người nào bạn muốn và trộn các giọng đó lại với nhau thành chất giọng độc đáo của riêng bạn.

Phương pháp xử lý âm thanh ảo

Virtual Audio Driver số hóa. Tương thích tốt hơn với các vùng chat online. Tương thích với bất kỳ chương trình dựa trên Internet, ứng dụng chat voice, nhắn tin, VoIP, hệ thống chat voice trong game.

So sánh giọng

Nhập nhanh giọng của ai đó để so sánh với giọng của bạn về độ tương đồng và bắt chước dễ dàng.

Công cụ phát âm thanh

Tích hợp trình phát audio để mở file đã nhập hoặc xem trước tác phẩm đổi giọng của bạn dưới các định dạng khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ lập playlist.

Hotkey

Thiết lập các phím tắt cho các tính năng và nickvoice thường dùng. Sau đó, chuyển giọng nói nhanh hoặc bật/tắt các tính năng của chương trình bằng các phím đơn giản khi đang chơi game online.

Thư viện add-on

Thoải mái sử dụng thư viện giọng nói & hiệu ứng âm thanh online lớn liên tục mở rộng của AV Voice Changer Software Diamond để tạo tiếng lồng phim, đài phát thanh, kể chuyện chất lượng cao của riêng bạn dễ dàng.

Thiết kế giao diện AV Voice Changer Software Diamond

Yêu cầu hệ thống sử dụng AV Voice Changer Software Diamond

 • Bộ vi xử lý 1 GHz
 • RAM 250 MB
 • Card âm thanh duplex đầy đủ
 • Loa & Microphone
 • Hệ điều hành Windows Vista trở lên
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.5.33
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 54,9 MB
 • Lượt xem: 59.195
 • Lượt tải: 39.525
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên

Liên quan, thay thế