Skype WiFi Truy cập WiFi trên toàn thế giới

Tải về

4 (4) Skype Miễn phí 1.333

Skype WiFi là ứng dụng cho phép bạn online tại hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới chỉ với một lần chạm.

Nếu bạn đang sử dụng nền tảng di động khác thì lựa chọn tải Skype Wifi phù hợp dưới đây:

Người dùng iOS thì đã quá quen thuộc với ứng dụng Skype WiFi của Skype, tuy nhiên phiên bản cho Windows thì còn khá mới mẻ với nhiều người. Skype WiFi là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người thường xuyên phải đi công tác xa hoặc có những kỳ nghỉ dài ngày ở nước ngoài. Khi đó, sử dụng Skype WiFi sẽ tránh được những chi phí chuyển vùng dữ liệu quốc tế không cần thiết. Chỉ cần Skype Credit bạn có thể truy cập vào hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng bao gồm: khách sạn, sân bay, ga xe lửa, trung tâm hội nghị, quán bar hay nhà hàng, với mức phí phải trả chỉ cho số phút đã sử dụng. Như vậy, bạn sẽ không cần phải mua các loại thẻ trả theo giờ hoặc theo ngày khi chỉ cần kiểm tra email hoặc thực hiện một cuộc gọi Skype ngắn.

Skype WiFi
Màn hình giới thiệu về các tính năng của ứng dụng truy cập WiFi toàn cầu Skype WiFi

Những tính năng chính của ứng dụng truy cập WiFi Skype WiFi

 • Truy cập vào hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng: nhà hàng, khách sạn, ga xe lửa, quán bar, v.v...
 • Chỉ thanh toán số phút bạn sử dụng và tránh được các thẻ sử dụng Internet cả ngày đắt đỏ.
 • Dù bạn đang kết nối với điểm truy cập nào, hãy thanh toán bằng Skype Credit của bạn để không bao giờ cần phải điền thêm một mẫu đăng ký phức tạp nào khác.
 • Để bạn không phải nhận các thông tin bất ngờ ngoài mong đợi, Skype WiFi sẽ tự động hủy ngắt kết nối sau 30 phút trong trường hợp bạn quên ngắt kết nối.
 • Skype WiFi sẽ do các nhà cung cấp dịch vụ WiFi bên thứ 3 trên toàn thế giới cung cấp.

Skype WiFi không phải là ứng dụng giống với Skype, ngoại trừ việc nó cho phép người dùng đăng nhập vào ứng dụng sử dụng tài khoản Skype, còn về chức năng thì hoàn toàn khác biệt. Trong khi Skype cho phép người dùng thực hiện những cuộc trò chuyện, gọi thoại, gọi video, chat nhóm miễn phí, thì Skype WiFi cho phép người dùng truy cập vào các điểm phát WiFi công cộng.

Phí truy cập sẽ được tính theo từng phút và phụ thuộc vào mức phí mà nhà cung cấp mạng đưa ra. Khi tìm thấy điểm truy cập WiFi nào, Skype WiFi cũng sẽ cung cấp mức giá theo từng phút để người dùng biết chắc chắn mức phí mình sẽ phải trả. Điều tuyệt vời là mức phí này tính theo thời gian bạn truy cập mà không phụ thuộc vào lượng dữ liệu bạn sử dụng.

Tóm lại, với Skype WiFi bạn có thể dễ tải lên những hình ảnh mới nhất về chuyến du lịch của mình, cập nhật tin tức, check mail hay liên lạc với bạn bè qua Skype mà không phải chịu những mức phí phức tạp, đắt đỏ.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kết nối WiFi Skype WiFi

Để sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo ba bước dưới đây:

Bước 1: Chỉ đơn giản kết nối với bất kỳ điểm truy cập WiFi công cộng được hỗ trợ nào.

Skype WiFi

Bước 2: Mở ứng dụng Skype WiFi và chạm nhẹ vào nút Kết nối (Connect) to màu lục...

Bước 3: Và giờ bạn đã kết nối với Internet (thật dễ dàng phải không?). Bây giờ bạn có thể thoải mái lướt web, kiểm tra email và tận hưởng các cuộc gọi và nhắn tin miễn phí cho toàn bộ bạn bè và gia đình bạn với ứng dụng Skype.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 1.946
 • Lượt tải: 1.333
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Skype

Liên quan, thay thế

 • Skype

  🖼️ Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí
 • Skype Preview

  🖼️ Phiên bản thử nghiệm của Skype

Có thể bạn quan tâm