Slidely Capture cho iOS 2.1 Ứng dụng chụp ảnh video miễn phí trên iPhone

Tải về

5 (1) Easy Hi Miễn phí 20 Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x trở lên

Slidely Capture cho iOS là ứng dụng chụp ảnh từ video tiện ích và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod. Không những thế, Slidely Capture cho iOS còn tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Slidely Capture cho iOS chụp ảnh từ videoTrượt để chụp hình trên Slidely Capture cho iOS
Slidely Capture cho iOS là ứng dụng chụp ảnh video tốt nhất và đáng dùng trên iPhone

Việc tạo ra các bức ảnh đậm chất nghệ thuật trên iPhone ngày nay vô cùng dễ dàng nhờ những ứng dụng hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp. Thế nhưng, nếu bạn muốn chụp ảnh từ video quay lại thì sao. Mặc dù, iPhone có tích hợp chức năng chụp màn hình. Thế nhưng, để bắt kịp khoảnh khắc đặc biệt và chụp chính xác nó trong video không phải điều dễ dàng. Đó chính là lí do tại sao bạn nên nhờ cậy tới sự trợ giúp của ứng dụng chụp ảnh video thân thiện với người dùng như Slidely Capture cho iOS. Tiện ích này sở hữu giao diện hiện đại, thiết kế tối ưu mọi tính năng chụp ảnh cần thiết. Vì thế, dù bạn có không rành công nghệ thì vẫn hoàn toàn sử dụng được nó chỉ trong vài nốt nhạc.

Slidely Capture cho iOS là là một cách sáng tạo và vui nhộn để chụp lại mọi khoảnh khắc ấn tượng trong video kỷ niệm của bạn dễ dàng, như ý nhất. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng ngay bộ công cụ có sẵn để tạo ảnh nghệ thuật, rồi chia sẻ chúng với người thân, bạn bè chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ứng dụng chụp ảnh đẹp này đã từng vinh dự đoạt giải thưởng dịch vụ đa phương tiện tốt nhất trên Apple Store năm 2013.

Bạn có biết mỗi video có khoảng 1.000 thước hình tuyệt vời đang chờ được "bung lụa". Tải Slidely Capture cho iOS, người dùng có thể ngay lập tức nắm bắt được những khoảnh khắc hoàn hảo trên chúng, thêm hiệu ứng hoặc tạo nhanh các tấm bưu thiếp ấn tượng, rồi trực tiếp chia sẻ với hội bạn trên Instagram, Facebook, Twitter...

Tính năng nổi bật của ứng dụng chụp ảnh từ video miễn phí Slidely Capture cho iOS

 • Chụp ảnh video chất lượng cao hoặc tạo một video mới ngay trên ứng dụng
 • Chụp lại mọi khoảnh khắc đẹp chính xác nhất chỉ bằng thao tác vuốt màn hình siêu đơn giản
 • 3 chế độ chụp video: bật video, chụp nhiều khung hình hay chụp ảnh ghép (collage)
 • Ngay lập tức biến hình ảnh thành bưu thiếp độc đáo hoàn toàn miễn phí
 • Thổi "hồn" vào từng bức hình bằng bằng các hiệu ứng, ảnh chế, hình dán đáng yêu
 • Chia sẻ với bạn bè trên Facebook, Instagram, Twitter...
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng chụp ảnh đẹp Slidely Capture cho iOS

 • Sửa các lỗi bug nhỏ

Mục tiêu của Slidely Capture cho iOS chính là sự hài lòng và niềm vui của người dùng. Chính vì thế, nhà phát triển Easy Hi LTD vẫn đang không ngừng nỗ lực cải tiến ứng dụng ngày một tốt hơn. Nếu có bất kỳ câu hỏi, vấn đề hay ý tưởng sáng tạo Slidely Capture cho iOS tốt hơn, họ rất mong nhận được phản hồi của bạn qua địa chỉ: help@slidely.com. Nhà phát triển sẽ hồi đáp lại trong thời gian ngắn nhất.

Slidely Capture cho iOS tạo postcard tặng người thânSlidely Capture cho iOS chụp ảnh ở nhiều chế độ khác nhau
Slidely Capture cho iOS hỗ trợ chụp hình video ở nhiều chế độ và tạo bưu thiếp độc đáo

Nhìn chung, chính việc dễ sử dụng, tối ưu trong thao tác chụp hình cũng như chỉnh sửa ảnh, Slidely Capture cho iOS đã mang tới cho hàng triệu người dùng khắp thế giới những trải nghiệm mới mẻ, thoải mái và đầy hào hứng trong suốt quá trình sử dụng. Download Slidely Capture cho iOS miễn phí trên Apple Store chỉ trong một thời gian nhất định. Vì thế, hãy nhanh tay chọn "Tải về" trên Download.com.vn để kết nối nhanh với ứng dụng chụp ảnh thú vị này trên Store, rồi cài đặt nó trên iPhone và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm