Slidely Show cho Android Tạo video Slideshow từ ảnh và video miễn phí trên Android

Tải về
3 (1) Slidely Miễn phí 76 Ngày: Yêu cầu: Android

Slidely Show là ứng dụng làm video từ ảnh và video vô cùng đẹp mắt, nhanh chóng để chia sẻ với bạn bè, gia đình. Ứng dụng này có cách sử dụng đơn giản lại hoàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Chọn ảnh và video yêu thích từ thư viện máy Chọn theme video trình chiếu
Chọn file ảnh và video từ thư viên máy sau đó ghép với theme video trình chiếu

Thiết kế video để làm quà tặng bạn bè, người thân trong dịp nghỉ lễ, sinh nhật, là một cách độc đáo để bày tỏ yêu thương hay thay lời cảm ơn. Tuy nhiên, hầu hết phần mềm tạo video slideshow từ ảnh đều gắn thêm logo đối với phiên bản miễn phí, đồng thời cách sử dụng cũng tương đối phức tạp nên nhiều người không thích hoặc không thể sử dụng.

Tuy nhiên, giờ đây việc làm video đã trở nên vô cùng dễ dàng với ứng dụng làm video miễn phí Slidely Show cho Android. Ứng dụng này sẽ biến các hình ảnh, video trong máy bạn thành những lời chúc mừng đẹp mắt và thú vị.

Slidely Show là cách tuyệt vời và đơn giản để tạo và chia sẻ những thước phim mang đậm phong cách cá nhân. Trước hết bạn cần đăng nhập vào ứng dụng thông qua Facebook hoặc tạo một tài khoản Slidely Show, sau đó chọn các hình ảnh hoặc video yêu thích từ thư viện máy.

Chọn độ dài video Thêm nhạc từ ứng dụng hoặc từ thư viện điện thoại Chia sẻ với bạn bè, người thân
Làm video đơn giản, nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè, người thân

Đặc biệt, khi chọn ghép video, người dùng có thể chỉ chọn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất thay vì chọn toàn bộ đoạn phim. Tiếp đó, chọn một chủ đề giao diện thiệp chúc mừng được tạo sẵn, bao gồm Giáng sinh, Năm mới, Chúc mừng năm mới 2017, kỷ niệm, bạn bè...

Người dùng có thể xem trước rồi xuất file và chia sẻ với bạn bè hay những người thân yêu trực tiếp thông qua Facebook hoặc Twitter được tích hợp sẵn ngay trong ứng dụng.

Mỗi giao diện trình chiếu đều đi kèm với các giai điệu nhạc nền sống động giúp video ảnh của bạn thêm tươi vui hoặc mang đầy cảm xúc. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhạc sao cho phù hợp bằng cách lựa chọn giai điệu có sẵn trong ứng dụng hoặc chọn bài hát yêu thích từ thư viện máy.

Thêm nữa, Slidely Show cho Android còn cho phép cài đặt thời gian trình chiếu video với thời gian tối đa khoảng 2 phút, chọn tối đa 30 file ảnh.

Điểm cộng của ứng dụng này là thiết kế trực quan và cách sử dụng vô cùng đơn giản nên phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người low-tech. Thời gian xuất file khá nhanh. Trong thời gian đang xuất video, nếu như kết nối Internet bị mất, ứng dụng sẽ lưu lại tiến trình và tiếp tục ngay khi có kết nối trở lại thay vì bắt bạn phải đợi xuất file lại từ đầu.

Hãy sử dụng Slidely Show để tạo thiệp chúc mừng điện tử bằng video độc đáo từ các khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ với người thân yêu của mình. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cả điện thoại và máy tính bảng Android.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Slidely Show trên Android

 • Chọn ảnh và video yêu thích từ thiết bị của bạn.
 • Chọn những khoảnh khắc hoàn hảo nhất từ video.
 • Chọn giao diện trình chiếu tuyệt đẹp và phù hợp được thiết kế sẵn trong ứng dụng.
 • Chọn độ dài cho video chúc mừng của bạn.
 • Chia sẻ món quà của bạn cho bạn bè hoặc đăng lên Facebook hay các mạng xã hội khác.
 • Với ứng dụng này, bạn có thể tạo bao nhiêu thiệp chúc mừng tùy ý mà không phải trả bất kỳ xu nào.

Thông tin về Slidely

Slidely đang xây dựng một nền tảng cho người dùng để tạo, truyền phát và khám phá nội dung trực quan tuyệt đẹp. Đó là Nền tảng Nội dung Trực quan nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo và giám tuyển nội dung trực quan theo một cách thú vị và hấp dẫn đồng thời dễ dàng truyền phát nội dung này đến đúng đối tượng người xem.

Tính năng mới

Cho phép thêm nhạc từ thư viện máy để giúp tác phẩm video tạo ra thật hoàn hảo.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 76
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm