Smart PC Professional

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 1.520
  • Lượt tải: 1.514
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Giới thiệu

Chiếc máy tính mới mua, chạy rất nhanh và trơn tru. Thế nhưng chỉ mới dùng một hai tháng, dù rất cẩn thận khi sử dụng, phòng virus, quét bụi bặm..., nó vẫn cứ ì ạch dần. Có cách nào để giữ cho máy tính của bạn luôn mạnh khỏe, trong tình trạng tốt nhất có thể ?

Nguyên nhân của việc này là do hằng ngày, khi sử dụng máy tính, dù muốn hay không, máy vẫn tạo ra vô vàn tập tin tạm thời trên đĩa, những ghi nhớ tạm trong registry... Có thể nói máy tính là một cái máy hơi... bê bối, vì nhiều lúc nó xả rác nhưng lại không biết dọn dẹp cho hết. Những "rác thừa" này lâu dài sẽ làm rối loạn trật tự có sẵn trong máy, cũng như chiếm dụng những tài nguyên cần thiết, làm giảm hiệu suất của máy rõ rệt.

Bởi vậy, thỉnh thoảng bạn phải dọn dẹp mớ rác thừa này. Thế nhưng công việc vệ sinh không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi vì rác có ở khắp nơi, "chui rúc" trong rất nhiều "mê cung" như Registry, thư mục hệ thống v.v... Nhưng điều đó không quan trọng, vì bạn có thể cầu cứu tới các công cụ, như chương trình Smart.

Sau khi download về, bạn tiến hành cài đặt bình thường.Khi chạy chương trình lần đầu tiên, SPP sẽ yêu cầu thực hiện qua 7 bước để tiến hành đại tu máy tính của bạn, từ việc xác định lỗi trong registry, xóa các file rác, đến việc thiết lập lại các tham số để Windows hoạt động nhanh hơn, thiết lập kế hoạch cho việc dọn dẹp rác định kỳ. Sau lần này, bạn cũng có thể tự dọn dẹp bằng tay nếu muốn. Giao diện của SPP cực kỳ đơn giản, với ba nút biểu thị cho ba chức năng chính. Fix: Sửa chữa lỗi, Clean: Xóa rác, Optimize: tối ưu hóa hệ thống. Chức năng Scheme cho phép bạn tập trung vào một số thao tác quan trọng, để đẩy nhanh quá trình dọn dẹp, phòng khi bạn không có nhiều thời gian cho việc này.

Dễ sử dụng và nhanh chóng là ưu điểm của bộ chương trình. Hy vọng nó sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn khi dùng máy tính.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo