Smilebox cho Mac 1.0.0.31542 Phần mềm tạo thiệp mừng độc đáo

Tải về

4,5 (2) Smilebox Dùng thử 40

Smilebox cho Mac là phần mềm tạo thiệp mừng đẹp, độc lạ cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Smilebox cho Mac cung cấp giải pháp toàn diện trong việc tạo bài thuyết trình bằng ảnh động, bưu thiếp chúc mừng, album ảnh kỷ niệm...

Smilebox cho Mac là ứng dụng tạo thiệp cực độc và đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ
Smilebox cho Mac là ứng dụng tạo thiệp cực độc và đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Smilebox cho Mac đươc phát triển nhằm giúp người dùng tạo bưu thiếp cá nhân, thiệp mời, bài thuyết trình hoặc ghép ảnh nhanh và dễ nhất có thể. Ứng dụng chứa bộ sưu tập rộng lớn, lên tới 1.200 mẫu thiết kế mà người dùng có quyền sửa và thay đổi nó bằng chính ảnh của mình.

Download phần mềm tạo thiệp độc đáo Smilebox cho Mac

Dễ dàng cài đặt trình biên tập bưu thiếp, tích hợp template

Để thuận tiện nhất cho người dùng, Smilebox cho Mac đi kèm gói cài đặt công cụ chỉnh sửa bưu thiếp tiện ích, giúp toàn bộ quá trình "phù phép" ảnh trở nên cực kỳ dễ thực hiện. Đồng thời, phần mềm có thể đề nghị người dùng cập nhật plug-in Adobe Flash Player. Thế nhưng, bạn nên tự tải về phiên bản mới nhất.

Lưu ý rằng việc kết nối toàn bộ nguồn và mẫu thiết kế chỉ có sẵn trên web. Do đó, người dùng phải đăng ký tài khoản Smilebox miễn phí, trong đó có đính kèm bản dùng thử 7 ngày. Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình, người dùng cânf cung cấp thông tin thẻ tín dụng và chọn gói cước dịch vụ.

Chèn ảnh của chính mình vào mẫu template tích hợp chỉ bằng thao tác kéo, thả

Ứng dụng đặt một menu nhỏ trên thành trạng thái, cho phép người dùng mở nhanh cửa sổ chính của Smilebox cho Mac, đồng thời, quyết định loại thông báo muốn nhận.

Bước tiếp theo là nhập hình ảnh cá nhân và video lên thư viện Smilebox cho Mac. Sau khi chọn được template như ý, tất cả mọi việc người dùng phải làm là kéo và thả tập tin đa phương tiện bạn muốn tích hợp trong album nằm trên đầu khu vực tương ứng.

Mẫu template trên Smilebox cho Mac được phân loại theo lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như ảnh ghép, thiệp mời, trình chiếu, trang bìa.. hoặc danh mục khác như Halloween, Giáng sinh, đám cưới, em bé, trường học, mùa thu... Ứng dụng cho phép người dùng xem trước mẫu thiết kế nhưng sẽ khởi động chỉ khởi động quá trình tải nó về máy khi người dùng muốn.

Tính năng chính của ứng dụng làm thiệp độc đáo Smilebox cho Mac

 • Kết hợp hình ảnh, video, âm nhạc và chia sẻ chúng trong khu vực thiết kế tương tác
 • Dễ dàng kéo thả hình ảnh và video từ iPhoto và Photo Booth trực tiếp lên phần mềm
 • Đa dạng các mẫu thiết kế cho các dịp đặc biệt trong năm với trên 700 scrapbook điện tử, nhiều mẫu thiệp mới được cập nhật hàng tuần
 • Tùy chỉnh linh hoạt trình xem ảnh, chuyển trang, kiểm soát tốc độ, phát lại mượt mà
 • Hỗ trợ nhiều cách chia sẻ, bao gồm qua email, đăng blog, mạng xã hội, trang web cá nhân hoặc in bản cứng

Tóm lại, Smilebox cho Mac là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cá nhân hóa dự án đồ họa mà không phải dành nhiều thời gian cho thiết kế. Phần mềm là giải pháp tạo thiệp chúc mừng, album ảnh ý nghĩa phiên bản "digital" hoàn hảo cho người không rành các phần mềm Photoshop.

Nguyễn Loan

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.31542
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 136
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm