Sophos for Microsoft SharePoint Ứng dụng chống malware & kiểm soát nội dung

Tải về
3 (1) Sophos Dùng thử 329 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Sophos for Microsoft SharePoint là ứng dụng chống phần mềm độc hại, kiểm soát nội dung để người dùng được phép chia sẻ nhưng không quá nhiều. Ứng dụng này giúp người dùng cộng tác mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Tính năng chính của ứng dụng Sophos for Microsoft SharePoint cho máy tính

 • Bảo vệ nhiều mối nguy hại trong một sản phẩm
 • Bảo vệ dữ liệu kinh doanh khỏi virus, sâu máy tính, Trojan, phần mềm gián điệp, quảng cáo, các tập tin không đáng tin cậy, các hành động đáng ngờ và các ứng dụng không mong muốn
 • Sử dụng công nghệ dò tìm của Sophos nhằm phát hiện ra các mối nguy hại mới trước khi chúng bắt đầu thực thi
 • Kiểm soát dữ liệu và hiệu suất
 • Ngăn chặn phân phát nội dung quan trọng hoặc không phù hợp, dựa trên tên tập tin, loại tập tin hoặc các cụm từ và từ khóa trong một tập tin
 • Ngăn chặn mất dữ liệu, đảm bảo hiệu suất với các chính sách tinh vi giúp quản lý tất cả mọi thứ
Giao diện chính của ứng dụng bảo mật Sophos for Microsoft SharePoint cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng bảo mật Sophos for Microsoft SharePoint cho máy tính

Bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp

Phần mềm bảo mật cho máy tính Sophos for Microsoft SharePoint có khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp khỏi các phần mềm độc hại. Ngoài ra, phần mềm bảo mật này còn hỗ trợ người dùng kiểm soát việc phân phối các thông tin nhạy cảm, nhìn thấy mức độ bảo mật của các máy chủ.

Phần mềm bảo mật cho PC Sophos for Microsoft SharePoint kết hợp các tính năng bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hại, kiểm soát nội dung theo ý muốn và sử dụng giao diện trông dễ nhìn. Những tính năng này giúp người dùng dễ dàng giữ tính bảo mật cao cho một máy chủ (server) đơn lẻ hoặc một cơ sở hạ tầng SharePoint chuyên sâu.

Chống các mối nguy hại mới

Ứng dụng chống phần mềm gián điệp Sophos for Microsoft SharePoint được phát triển dựa trên tính năng bảo vệ của các sản phẩm cuối đã từng giành giải thưởng danh giá. Công nghệ Behavioral Genotype độc đáo có thể phát hiện ra các phần mềm độc hại chưa từng xuất hiện trước đây bằng cách nhận diện các hành vi phổ biến của các tập tin độc hại.

Tính năng Live Protection giúp bảo vệ trong thời gian thực và kết nối với SophosLabs. Theo đó, nhà phát triển có thể liên tục thu thập, tìm ra sự tương quan và đánh giá các tập tin độc hại trực tuyến.

Kiểm soát nội dung một cách linh hoạt

Các dữ liệu nhạy cảm thường không được chia sẻ trên các trang SharePoint. Đó là lý do khiến phần mềm bảo mật Sophos for Microsoft SharePoint có tính năng kiểm soát nội dung cho phép người dùng hạn chế những thứ mà người dùng có thể đăng. Tính năng này có thể hạn chế các loại tập tin, văn bản và thậm chí là cả các biểu thức phổ biến, cho phép người dùng thoải mái đưa ra các luật lệ phù hợp với các tiêu chí của mình.

Khi sử dụng ứng dụng bảo mật Sophos for Microsoft SharePoint cho máy tính, bạn có thể cảnh báo người dùng, chặn các tập tin được đăng và/hoặc thay thế các tập tin bằng văn bản tùy ý. Công nghệ loại tập tin thực sự đảm bảo rằng việc thay đổi phần mở rộng của tập tin không thể lách các luật mà bạn đã đề ra.

Giao diện dễ nhìn

Giao diện dễ quan sát của ứng dụng bảo mật cho máy tính Sophos for Microsoft SharePoint giúp người dùng nhìn thấy môi trường bảo mật SharePoint của mình. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các luật lệ và chính sách mới rồi áp dụng chúng cho tổ chức của mình.

Người dùng có thể theo dõi mục cách ly, lựa chọn xem sẽ cho phép, xóa hoặc dọn dẹp các tập tin đáng ngờ hay những thứ được đăng lên đã vi phạm chính sách nội dung của bạn.

Phần mềm bảo mật cho máy tính Sophos for Microsoft SharePoint có thể tùy chỉnh và đưa ra các báo cáo hoàn chỉnh, cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động của mối nguy hại, hiệu suất sàng lọc nội dung và trạng thái cách ly. Thậm chí, người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng các nhật ký (log) chi tiết để tiến hành điều tra số. Bạn có thể tải Sophos for Microsoft SharePoint để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng bảo mật này ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 361
 • Lượt tải: 329
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế