Star Wars: Force Arena cho Android 2.3.4 Game chiến thuật thời gian thực tuyệt hay trên Android

Tải về

Star Wars: Force Arena là game chiến thuật bắn súng miễn phí dành cho Android nằm trong seri game chiến tranh giữa các vì sao. Trong sân chơi này, bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến thời gian thực gay cấn, đối phó với game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới.

Game chiến thuật bắn súng đặc sắc trên Android
Star Wars: Force Arena là game chiến thuật bắn súng đặc sắc trên Android

Star Wars: Force Arena được lấy cảm hứng xây dựng dựa trên loạt phim điện ảnh nổi tiếng một thời - Star Wars của đạo diễn George Lucas và mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về các trận chiến trong thiên hà.

Trong Star Wars Force Arena cho Android, bạn sẽ dẫn đầu một đội quân mạnh mẽ mang hình tượng các nhân vật Star Wars, bao gồm cả các nhân vật mới được yêu thích từ tập phim Rogue One: A Star Wars Story. Là một người chỉ huy, bạn có nhiệm vụ đưa lực lượng của mình tham gia vào các trận chiến adrena chống lại người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ huy những chiến binh mạnh mẽ
Chỉ huy những chiến binh mạnh mẽ mang biểu tượng của Star Wars

Để giành chiến thắng, bạn phải hình thành một đội hình mạnh mẽ từ danh sách hơn 80 nhân vật có thể nâng cấp và làm cho lực lượng của mình dần lớn mạnh nhờ chiến thắng trong cuộc tranh giành quyền thống trị thiên hà.

Star Wars Force Arena cung cấp tới 2 chế độ chơi, bao gồm chơi đơn và thi đấu tổ đội cùng người chơi khác. Các game thủ có thể lựa chọn chiến đấu theo hình thức solo hoặc mời bạn bè chiến đấu trong chế độ Guild, bảo vệ phe mình đã chọn. Nếu giành được chiến thắng trước đối thủ tại đấu trường, vị trí trên bảng xếp hạng của bạn sẽ tăng cao, nhận thêm phần thưởng, các nhân vật độc đáo và item bổ sung.

Cạnh tranh trong một đấu trường khốc liệt
Cạnh tranh trong một đấu trường khốc liệt

Chiến lược và kỹ năng là các yếu tố quan trong trong Star Wars Force Arena. Người chơi sẽ buộc phải thử nghiệm, ghép đôi các nhân vật với nhau để tạo thành deck có tính năng bộ đôi mạnh mẽ, chẳng hạn như Han Solo và Chewbacca, giúp tăng hiệu quả chiến đấu. Hãy tận dụng sức mạnh, lợi thế của các deck để giành lấy chiến thắng trước kẻ thù.

Lập guild với người chơi khác và cùng chiến đấu
Lập guild với người chơi khác và cùng chiến đấu

Star Wars: Force Arena là một sự pha trộn giữa hệ thống nhân vật mạnh mẽ, hệ thống nâng cấp tiên tiến, cơ chế điều khiển trực quan cùng các trận chiến PvP thời gian thực, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên di động.

Dẫn dắt đội hình của bạn và tiến vào các đấu trường, sẵn sàng tham gia chiến đấu và giành về chiến thắng vinh quang thôi nào!

Dẫn dắt đội quân tinh nhuệ của mình vào trận chiến và giành chiến thắng
Dẫn dắt đội quân tinh nhuệ của mình vào trận chiến và giành chiến thắng

Tính năng nổi bật của game Star Wars: Force Arena trên Android

 • Chiến đấu hoặc tham gia lực lượng với bạn bè hoặc những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến PvP thời gian thực 1v1 hoặc 2v2 trong đấu trường.
 • Dẫn dắt đội quân gồm các nhân vật mang tính biểu tượng của Star Wars như Han Solo, Darth Vader và thậm chí là các nhân vật trong bộ phim Rogue One: A Star Wars Story như Jyn Erso hoặc Grand Moff Tarkin.
 • Thu thập các thẻ nhân vật và nâng cấp các thẻ yêu thích để tạo ra đội hình Imperial hay Rebel. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tận dụng sức mạnh của các bộ đôi nhân vật mạnh mẽ để tăng hiệu quả chiến đấu trong trận chiến.
 • Cạnh tranh để kiếm được phần thưởng, nhân vật và các item bổ sung bằng cách tham gia vào các sự kiện. Mục tiêu cuối cùng là giành vị trí cao trên bảng xếp hạng trong hành trình thống trị thiên hà.

Thu thập các nhân vật tài giỏi, đặc biệt cho đội quân của mình
Thu thập các nhân vật tài giỏi, đặc biệt cho đội quân của mình

Lưu ý quan trọng

 • Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm yêu cầu người chơi trả bằng tiền thật nếu muốn sử dụng. Nếu không cần dùng đến, bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Khi tải trò chơi này đồng nghĩa rằng bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của nhà sản xuất. Ngoài ra, những người tham gia game phải bằng hoặc trên 3 tuổi.
 • Xem Điều khoản của dịch vụ tại: http://help.netmarble.com/policy/terms_of_service.asp?locale=en và Chính sách bảo mật: http://help.netmarble.com/policy/privacy_policy.asp?locale=en

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 95
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm