StoryDesk for iPad 3.0 Thiết kế bài thuyết trình tương tác trên iPad

Tải về
5 (2) StoryDesk Miễn phí 25 Dung lượng: 25,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

StoryDesk for iPad cung cấp cho người dùng doanh nghiệp một công cụ thiết kế bài thuyết trình tương tác chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

StoryDesk for iPad được đánh giá là ứng dụng xây dựng bài thuyết trình tốt nhất cho các doanh nghiệp trên cửa hàng App Store.

Với StoryDesk for iPad, người dùng dễ dàng tạo các bài thuyết trình với hình thức bắt mắt và hấp dẫn khách hàng của mình, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu doanh nghiệp.

StoryDesk for iPad - công cụ tạo các bài thuyết trình tương tác hoàn hảo trên iPad cho các lĩnh vực kinh doanh và marketing chuyên nghiệp! Cụ thể, tiện ích cho phép các nhà tiếp thị và kinh doanh tạo các bài trình chiếu sinh động, độc đáo và có khả năng liên kết các giao dịch với nhau.

Các khách hàng của StoryDesk bao gồm một số các nhãn hiệu B2B, B2C nổi tiếng và có uy tín nhất thế giới như HUGO BOSS, Ralph Lauren, BBC, CBRE, Cargill và CA Technologies.

StoryDesk for iPad

Quản lý nội dung tập trung

Hỗ trợ đội kinh doanh tập trung vào vấn đề thương hiệu, vào nội dung và cập nhật những thông tin mới nhất.

Các phân tích

Hỗ trợ tính toán và cải thiện các số liệu kinh doanh cũng như tiếp thị của doanh nghiệp.

Điều hướng phi tuyến tính

Cho phép điều hướng lên hoặc xuống, sang 2 bên và thậm chí là đi sâu vào từng mảng nội dung (điều hướng X+Y+Z).

Hỗ trợ đa phương tiện

Cho phép sử dụng các dữ liệu dạng hình ảnh, văn bản, audio và video để làm sinh động bài thuyết trình.

Sáng tạo và chỉnh sửa trên iPad

Tạo và chỉnh sửa các bài thuyết trình tương tác dù bạn đang ở bất cứ đâu, từ máy bay, tàu hỏa và ô tô.

Chia sẻ từ iPad đến iPad

Đẩy bài thuyết trình dễ dàng tới iPad của khách hàng. Sau đó gửi các cập nhật trực tiếp từ máy tính bảng của bạn tới thiết bị di động của họ.

Hỗ trợ ngoại tuyến

Bạn không có kết nối Internet? Không vấn đề. StoryDesk hỗ trợ hoạt động offline.

Tùy biến toàn diện

StoryDesk tập trung vào đối tượng là nhãn hàng và nội dung của bạn, đồng thời là toàn bộ doanh nghiệp. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phức tạp nào để thiết kế bài thuyết trình thành công.

Bảo mật

Công nghệ mã hóa SSL và phối hợp hiệu quả với tất cả các nền tảng MDM chính tạo nên một hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối cho dữ liệu doanh nghiệp.

StoryDesk for iPad là một ứng dụng doanh nghiệp trên iPad, được xây dựng từ vô số các mẫu template tương tác thiết kế đẹp mắt cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Đây chính là phương án thay thế hoàn hảo cho các slide show nhàm chán hay các quy trình phát triển ứng dụng đắt tiền. Những người làm marketing chắc chắn sẽ yêu thích công cụ này bởi sản phẩm cho phép bạn chuyển tải những nội dung đặc sắc, tùy biến và tương tác tới đội ngũ kinh doanh của mình. Đồng thời cung cấp những phương pháp hiệu quả để cải thiện các con số.

Đội ngũ kinh doanh sẽ tìm thấy những điều thú vị và hiệu quả nơi sản phẩm này bởi chúng giúp họ bán được nhiều hàng hơn.

Nhân viên công nghệ thông tin (IT) cũng sẽ khám phá ra được một bộ tạo bài thuyết trình thông minh nhờ tính năng bảo mật, ổn định và chi phí hiệu quả.

Quy trình sử dụng StoryDesk for iPad rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thả nội dung và tệp tin vào các mô-đun màn hình tương tác để tạo nên bài thuyết trình iPad cơ bản, đẹp mắt.

Các doanh nghiệp tin tưởng vào StoryDesk for iPad bởi chúng cung cấp:

Khả năng tương tác đa chạm

Đặt nội dung của bạn vào các mẫu template tương tác của StoryDesk trong một bài thuyết trình sẽ giúp lôi kéo người dùng vào những nội dung nổi bật và dẫn dắt họ bước vào một bài học tập trung hấp dẫn.

Quản lý tệp tin đa chức năng

Ngoài nội dung tương tác, người dùng có thể xem các văn bản hiện thời thông qua mẫu template trình quản lý tệp tin của StoryDesk. Các định dạng tệp tin sau đây được hỗ trợ: PDF, PPT, DOC, XLS, PNG, JPG, MOV, M4V, MP4 và MP3.

Phương pháp tiếp cận của StoryDesk có thể được sử dụng làm phương án thay thế cho chương trình PowerPoint với các ưu điểm như dung lượng nhỏ gọn, đơn giản và dễ điều hướng hơn.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bồ Đào Nha.

Cách sử dụng StoryDesk for iPad:

 • Tải lên nội dung của bạn - dưới dạng hình ảnh, video, tệp tin hay văn bản thông qua dịch vụ đám mây StoryDesk CloudManager. Dữ liệu đó sẽ được đồng bộ với máy tính bảng iPad.
 • Sử dụng ứng dụng StoryDesk cho iPad, chèn nội dung vào các mô-đun tương tác của StoryDesk. Toàn bộ phần thiết kế và chỉnh sửa sẽ được thực hiện trực tiếp từ iPad.
 • Chọn lưu sau đó xuất bản bài thuyết trình cho đội của bạn.

Quản lý các thành phần trong StoryDesk for iPad:

Màn hình trang trí

Tạo một trang bìa ấn tượng và hoàn hảo cho bài thuyết trình bất kỳ. Hình ảnh nền sẽ được chuyển tiếp liền mạch trên màn hình, trong khi hình ảnh và phần mô tả kèm theo sẽ cung cấp một lời giới thiệu độc đáo cho nội dung bất kỳ.

Trình quản lý tệp tin

Trình quản lý tệp tin hỗ trợ lưu trữ các tài liệu PDF của bạn trong một bài thuyết trình StoryDesk cá nhân, cung cấp các dữ liệu bổ sung và khả năng truy cập toàn diện trên iPad. Người dùng có thể lưu trữ số lượng không giới hạn các tệp tin để xem và gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm mà không cần thoát ra khỏi bài thuyết trình.

Danh mục video

Cho phép tạo một thư viện video ấn tượng với mẫu template này. Chạm vào một hình ảnh thumbnail ở bên phải để kích hoạt video trên màn hình điện thoại smartphone ở bên trái. Cuộn lên và xuống để mở số lượng video không giới hạn.

Dạng bullet

Giới thiệu nội dung với mọi người thông qua các danh sách dạng điểm bullet. Nhập một hình nền và đặt số lượng bullet không giới hạn ở bất cứ đâu bạn muốn. Chạm vào từng bullet để mở phần nội dung ẩn bên dưới.

Bộ ba (Triad)

Triad cung cấp một mẫu template dạng tạp chí chia làm 3 cột và được thiết kế rất trang nhã, một thiết kế phù hợp cho việc giới thiệu hình ảnh kèm nội dung. Chạm để mở rộng một bức ảnh với kích cỡ gốc và vuốt từ trái sang phải để mở các bức ảnh kế bên.

Wintour

Tạo các điểm nội dung với phần tiêu đề và nội dung minh họa kèm theo. Hỗ trợ nội dung của bạn bằng một hình ảnh lớn và sau đó là 2 hình ảnh bổ sung để củng cố nội dung đề cập. Chạm để mở rộng một bức ảnh với kích cỡ gốc và vuốt để mở phần còn lại.

Vreeland

Vreeland giới thiệu cả hình ảnh và nội dung với riêng phần bên phải. Chạm để mở rộng một trong 4 bức ảnh và vuốt từ trái sang phải để xem những bức ảnh còn lại. Đây chính là phong cách mà các nhà thiết kế tạp chí sử dụng phổ biến ở mọi nơi.

Gallerist

Phong cách Gallerist cho phép tạo một "phòng trưng bày" trực quan phối hợp cho các sản phẩm, nhân lực và nhiều yếu tố khác. Chạm để mở rộng một bức ảnh với kích cỡ gốc và hiển thị các nội dung liên quan.

Videostar

Chèn một tệp tin định dạng MOV và M4V vào mẫu template có tên Videostar để tạo một video ở giữa quãng nghỉ trong bài thuyết trình. Các video trực tiếp và nguyên bản trong ứng dụng để thao tác trực tuyến hoặc offline cho phép phát video dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Thư viện nằm ngang

Tạo một bố cục sắp xếp tương tác cho ảnh với mẫu template này. Chạm vào một bức ảnh để mở chế độ xem ảnh rộng và hiển thị nội dung kèm theo. Vuốt để di chuyển dễ dàng giữa số lượng ảnh không giới hạn.

Burns

Hiển thị nội dung và video với các mẫu template Burns. Sử dụng tiêu đề và cột bên trái để hiển thị nội dung; sau đó kích hoạt video bên phải để trỏ về trang chủ và điểm bắt đầu. Tải lên một hình ảnh xem trước cho phần nội dung trực quan.

Slider

Hiển thị nội dung và video với các mẫu template Burns. Sử dụng tiêu đề và cột bên trái để hiển thị nội dung; sau đó kích hoạt video bên phải để trỏ về trang chủ và điểm bắt đầu. Tải lên một hình ảnh xem trước cho phần nội dung trực quan.

Bảng mục lục

Mẫu tem plate bảng mục lục Table of Contents (TOC) chia một bài thuyết trình ra thành các phần khác nhau, cho phép điều hướng dễ dàng và phi tuyến tính. Chạm vào một tiêu đề đầu trang để xem toàn bộ nội dung trong một bài thuyết trình.

Robusto

Giới thiệu các tài liệu theo một phương pháp phù hợp nhất với bài thuyết trình của bạn với mẫu template Robusta. Chạm vào một trong 4 bức ảnh để hiển thị vùng nội dung đã bị ẩn. Hiển thị nội dung để phù hợp với tiến trình của bài thuyết trình.

Catalog

Mẫu Catalog giúp tạo một thư viện ảnh kết hợp. Trượt ảnh sang trái và phải để xem nội dung bổ sung được sử dụng để minh họa cho bài thuyết trình.

Danh mục

Phần danh mục cho phép người dùng phân loại nhiều nhóm thông tin khác nhau. Chạm vào một thumbnail để mở rộng chế độ xem danh mục, cung cấp hình ảnh lớn hơn và phần mô tả cho mỗi danh mục.

Bảng mục lục trực quan (Visual TOC)

Tạo một lưới tương tác tuyệt đẹp cho hình ảnh bằng bảng mục lục trực quan. Chạm vào từng thumbnail để xem phần nội dung ẩn bên dưới. Thả ảnh hoặc các slide PDF trong mẫu này để giới thiệu nội dung tới người xem.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,6 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm