Sunshine 1.4.0047 Ứng dụng chia sẻ dữ liệu

Tải về
5 (1) Spika Inc Miễn phí 1.013 Dung lượng: 22,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Sunshine là một ứng dụng tiện ích cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video của mình bằng việc stream (phát trực tuyến) mà không cần sử dụng đám mây điện toán. Việc chia sẻ các tập tin chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Đối với nhiều người dùng, các ứng dụng lưu trữ dữ liệu sử dụng công nghệ điện toán đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox hay Box đã là rất tiện ích khi chúng có không gian lưu trữ lên tới hàng Gigabytes với các bản miễn phí và còn nhiều hơn thế khi bạn mua với một mức giá rất hợp lý. Nhưng nếu bạn không muốn lưu trữ file trên đám mây điện toán và mong muốn sử dụng mạng ngang hàng P2P (Point-to-point) thì ứng dụng Sunshine sẽ là lựa chọn dành riêng cho bạn.

Được sử dụng để chia sẻ tập tin giữa những người cùng sử dụng Sunshine và stream giữa các thiết bị với nhau chưa phải là những tính năng tuyệt vời nhất của Sunshine. Điều đặc biệt nhất là khi chia sẻ tập tin giữa hai thiết bị cùng cài đặt Sunshine thì bạn thậm chí còn có thể xem trước mà không cần tải về máy. Đó là bởi Sunshine chỉ tạo link với thumbnail, do đó bạn bè có thể phát trực tuyến tập tin trước khi tải về.

Sunshine yêu cầu bạn tạo tài khoản trước khi sử dụng. Ngay khi có tài khoản, bạn có thể trải nghiệm tiện ích tuyệt vời của ứng dụng chia sẻ tập tin này.

Sunshine yêu cầu đăng nhập tài khoản trước khi sử dụng
Ngay sau khi cài đặt, cửa sổ hiện ra sẽ yêu cầu bạn đăng nhập

Những tính năng nổi bật của Sunshine

Chia sẻ video với dung lượng lên tới 10GB chỉ trong 10 giây

Sunshine cho phép chia sẻ tập tin không giới hạn, không dừng ở bất kì con số nào mà bạn có thể tưởng tượng được. Sunshine được thiết kế hoàn hảo cho các video có độ dài từ 3 phút đến 2 tiếng, trong khi những tập tin như vậy quá nặng đối với những ứng dụng chat thông thường thì với Sunshine, người dùng không còn phải phàn nàn gì. Không hề giới hạn đối tượng người dùng, cho dù bạn là những người trẻ muốn chia sẻ ảnh với bạn bè hay những doanh nhân bận rộn, Sunshine luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu của bạn. Là doanh nhân, bạn có thể sử dụng ứng dụng chia sẻ dữ liệu Sunshine để chia sẻ những bức ảnh, ghi chú các bài thuyết trình từ các buổi họp mặt với khách hàng ngay tức thì.

Không tốn bộ nhớ

Bạn không cần phải lo lắng gì về bộ nhớ trên thiết bị của mình. Nếu đã bao giờ xóa ảnh, video hay thậm chí là những ứng dụng để xem video mà bạn bè gửi cho mình thì Sunshine sẽ đảm bảo việc đó không bao giờ lặp lại. Với Sunshine, bạn có thể phát trực tuyến video và rồi chỉ cần tải những video mà bạn muốn giữ.

Truy cập an toàn

Trên Sunshine, bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất kì thiết bị nào mà không cần tốn không gian lưu trữ trên đám mây điện toán hay các thiết bị lưu trữ thông tin nào khác. Một khi lưu tập tin trên phần mềm, bạn có thể gửi, stream, tải các tập tin qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Công nghệ kết nối trực tiếp các thiết bị với nhau và các thuật toán mã hóa sẽ giúp bảo vệ an toàn cho các dữ liệu của bạn. Sẽ chỉ những ai được bạn lựa chọn để chia sẻ mới có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

Bạn có thể chọn bất kì định dạng tập tin nào dù nhà phát hành chỉ liệt kê ảnh, video và các loại tập tin khác. Hãy chọn bất kì số lượng tập tin nào bạn muốn và rồi nhấn nút Share.

Hỗ trợ định dạng file của Sunshine rât đa dạng
Sunshine hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin cho mục đích chia sẻ dữ liệu của người dùng

Quy trình chia sẻ dữ liệu với SunshineLàm theo 4 bước đơn giản để chia sẻ dữ liệu với bạn bè cùng Sunshine

Nếu sau đó bạn muốn hủy bỏ quá trình chia sẻ tập tin thì bạn có thể vào mục Settings, trong đó liệt kê danh mục các tập tin, hãy chọn và hủy bất kì tập tin nào bạn không muốn chia sẻ nữa.

So sánh với một số ứng dụng khác trong tính năng phát trực tuyến video, Sunshine tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi có tốc độ stream 5 video (1.2GB) mà không cần tải về, nhanh hơn Dropbox tới 244 lần. Chỉ có một điểm lưu ý nhỏ là giống như nhiều ứng dụng chia sẻ file dựa trên công nghệ P2P, Sunshine cũng gặp phải vấn đề khi thiết bị chia sẻ tập tin không online thì bạn sẽ không thể truy cập được vào tập tin và số bạn bè tối đa bạn có thể chia sẻ là 10 người.

Tốc độ streaming của Sunshine nhanh hơn DropboxSunshine có tốc độ stream video 1.2GB nhanh hơn Dropbox tới 224 lần

Sunshine sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chia sẻ dữ liệu với bạn bè của mình. Phần mềm hỗ trợ phát trực tuyến thông qua bộ phát WiFi hoặc các thiết bị DLNA. Việc chuyển và phát trực tuyến dữ liệu hoạt động khá mượt mà khiến Sunshine trở thành phần mềm tuyệt vời cho những thiết bị có không gian bộ nhớ thấp.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0047
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,4 MB
 • Lượt xem: 1.096
 • Lượt tải: 1.013
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Infinit 🖼️ Chia sẻ hình ảnh, video, file không giới hạn
 • SHAREIt 🖼️ Phần mềm chia sẻ file tốc độ
 • RealPlayer 🖼️ Nghe nhạc, xem video, tải video miễn phí

Có thể bạn quan tâm