Super Model cho Android FREE.1.8 Game thời trang, trang điểm cho siêu mẫu

Tải về

4 (1) Peachy Games for Girls Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Super Model là game mô phỏng thời trang thú vị dành cho bạn gái. Tại đây, bạn có thể thỏa sức trang điểm, mặc trang phục tuyệt đẹp cho siêu mẫu của mình để cô ấy tự tin tỏa sáng trên sàn diễn catwalk.

Thời trang là một lĩnh vực tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn. Tham gia game thời trang bạn gái Super Model, nhiệm vụ của người chơi là trang điểm và chọn những bộ trang phục phong cách nhất cho siêu mẫu của mình, biến đổi họ với các ngoại hình khác nhau để nổi bật trên sàn catwalk.

Chọn một trong 3 cô nàng siêu mẫu và làm đẹp cho họ Chăm sóc da mặt tại tiệm spa
Chọn một trong 3 cô nàng siêu mẫu và làm đẹp cho họ trong game Super Model

Bắt đầu game, bạn sẽ chọn cho mình một cô nàng người mẫu thật trẻ trung, xinh đẹp bằng cách chạm vào tên cô ấy, bao gồm Katie, Chloe và Sophie. Sau đó, đưa cô gái của bạn đến spa để chăm sóc da mặt, làm sạch và tẩy tế bào chết, giữ ẩm cho da, tạo hình lông mày và xóa quầng thâm ở bọng mắt.

Tiếp đó, hãy giúp cho cô nàng siêu mẫu có vẻ ngoài hoàn hảo ở salon trang điểm. Thật thú vị khi được sử dụng các dụng cụ trang điểm để tạo ra một diện mạo mới. Chọn kiểu tóc và màu mắt, sau đó dùng các loại mỹ phẩm để đánh bóng mắt, chuốt mi bằng mascara và tô son môi. Bạn cũng có thể tạo một vài hình vẽ, tatoo giả lên khuôn mặt người mẫu để tạo sự ấn tượng trong chương trình trình diễn thời trang hôm nay. Cuối cùng là chọn đồ trang sức thanh lịch và đưa cô ấy đi tới phòng thay đồ ở hậu trường.

Tại đây, người chơi sẽ được thử nhiều bộ trang phục phong cách và hot nhất. Phối và kết hợp quần áo với những chiếc khăn lụa, dây lưng sao cho thật ton-sur-ton nhé.

Nhờ có một stylist chuyên nghiệp là bạn, người mẫu đã sẵn sàng sải bước trên sàn diễn, tự tin trước vô vàn ống kính máy ảnh đang chĩa về phía mình!

Tạo gương mặt hoàn hảo ở tiệm trang điểm Chọn trang phục phong cách Tự tin trình diễn trên sàn catwalk
Tạo gương mặt hoàn hảo ở tiệm trang điểm và chọn trang phục ở phòng thay đồ

Tính năng nổi bật của game Super Model cho Android

  • 3 khu vực làm đẹp gồm tiệm spa, salon trang điểm và phòng thay đồ.
  • Rất nhiều trang phục và đồ trang điểm cho bạn sử dụng để làm đẹp cho nhân vật.
  • Phối kết hợp để tạo ra một siêu mẫu có phong cách thời trang tuyệt vời nhất.

Lưu ý: Khi tải và chơi game Super Model cho Android, bạn có thể sử dụng một số nội dung miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng toàn bộ điều thú vị trong game, hãy mua phiên bản đầy đủ.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: FREE.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm